ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:09

พีคมาก "ตั๊ก บงกช" สารภาพเคยเคือง "ตูน บอดี้สแลม" ขั้นไม่คุยด้วย

  • 5,699 view
  • share

เป็นพี่น้องที่เลิฟๆกัน ในอดีต "ตั๊ก" บงกช เบญจรงคกุล เคยเล่าน้ำใจ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ด้วยความซาบซึ้งไม่ลืมว่า นักร้องเคยให้ตั๊กยืมตังค์ 8 หมื่นมารักษาแม่ เป็นน้ำใจจากพี่ชายที่ตั๊กบอกว่าตนไม่เคยลืม

       พอมาถึงวันนี้ตั๊กก็เล่าย้อนวันวานต่อไปว่าตนหนะเป็นแฟนคลับตูน สมัยก่อนตามไปดูตูนเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกราตรี ตูนก็เอาใจน้องด้วยการร้องเพลงโปรดให้น้องสาว

      นอกจากนี้ตั๊กยังบรรยายความเก่งแต่ไม่ขี้อวดของพี่ชายต่างๆนาๆ

      ตบท้ายด้วยการเม้าท์ความตรงไปตรงมาของตูนที่พูดถึงความอ้วนของตั๊กแบบตรงเกิน ตั๊กบอกเลย เคืองโกรธขนาดตั้งใจบอกกับตัวเองว่าจะไม่คุยกับตูนอีกเลย

     bong_kod_tak : พี่ตูนพี่ชายที่เเสนดีเเต่ก่อนพอรู้ว่าเราเป็นญาติกันก็ตอนพีตูนมาเป็นนักร้องเเล้ว ตั๊กก็จะตามพี่ตูนไปเกือบทุกที่ที่พี่ตูนไปร้องเพลงตามที่ต่างๆตามร้านพี่ตูนจะบอกพูดบนเวทีว่าวันนี้น้องสาวผมมาเชียร์เเละรู้ว่าตั๊กชอบเพลงของแร็ปเปอร์ เอ็มมิเน็ม พี่ตูนจะร้องให้ซึ่งจะบอกว่าพี่ตูนร้องเเร๊ปเก่งกว่า เเร็ปเปอร์บางคนอีก จริงๆนะ เสียงดีมาก ตั๊กจะอยู่รอจนพี่ตูนเล่นเสร็จ ถึงกลับบ้าน ก่อนกลับทุกครั้งพี่ตูนจะกอด เวลาผ่านเร็วมาก ตอนนี้พี่ตูนเป็นมากกว่าพี่ชายซุปสตาร์แล้ว ตอนนี้พี่ตูนต้องรับผิดชอบเยอะมากมาย เเต่ตั๊กก็ยังชอบฟังเพลงพี่เกือบทุกวัน พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัว ทั้งที่จบจุฬาเกียรตินิยมอันดับ1เป็นนักบินด้วย ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่ตูนคืองานวันเกิดลุงเเอ๊ด พี่ตูนเห็นตั๊กอ้วนจึงถามว่า ตั๊ก มันจะไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมเเล้วใช่มั๊ย ตั๊กได้ยินเเล้วถามกลับว่า เราก็เหมือนเดิมเเต่พี่คงไม่กอดตั๊กเหมือนตอนเด็กเเล้วหนิ พี่ตูนบอกไม่ใช่ พี่หมายถึง หุ่นตั๊ก ตั๊กยอมรับว่าโกรธพี่ตูนมาก และคิดในใจว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนเเล้วคนไรมาว่าเค้าอ้วน

     แอร่แฮร่ กับพี่ตูนแค่โกรธในใจ ถ้าเป็นคนอื่นไปพูดแบบนั้น มีหวังตั๊กปรี๊ด..ลั่นไซเบอร์แหล่ว เอิ๊ก เอิ๊ก

 

  • 5,699 view
  • share