ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:55

ดราม่าสนั่น!! "เพี๊ยซ" ร่ายยาวทนมาเป็นปีกับสามีคนนี้ ลั่นหย่าซะจะได้จบ

  • 5,604 view
  • share

ปูเสื่อรอกันเลยจ้า ท่าทางจะยาวกับดราม่าสนั่นโซเชียลของดาราสาว “เพี๊ยซ” กนกลดา วิชากุล ที่โพสต์เฟซบุ๊ค เป็นภาพในวันแต่งงานขณะถือใบทะเบียนสมรสกับสามีหนุ่ม “มิกกี้ ณัฐพงศ์” พร้อมข้อความว่า

     ถ้าใช้ชีวิตคู่แล้วไม่โอเค ก็แยกย้ายต่างคนต่างใช้ชีวิต .... เพี๊ยชไม่ได้อยากเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย หรือ เป็นแค่แม่ของลูก แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าที่สามีรักและอยากจะเก็บรักษาไว้ ซึ่งถ้าไม่เห็นคุณค่ากันแล้ว ก็ทิ้งเพี๊ยชไปซะ หย่าให้จบ อย่าเก็บไว้เพราะแค่สงสารลูก ....

     ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ....มีความสุขกับการหลบๆซ่อนๆหรอ อย่าหนีความจริงกันค่ะ ความลับไม่มีในโลก เชื่อว่าพวกคุณก็คงไม่อยากจะอยู่ในสถานะเมียน้อย เมียเก็บ กิ๊ก หรือ เด็กของใคร เพราะเพี๊ยชก็ไม่ได้อยากเป็นเมียหลวง อยากเป็นเมียแค่คนเดียว .... ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า เนอะ  และประกาศตรงนี้เลยว่าเพี๊ยชไม่ได้มีใครไม่ได้มีคนใหม่ ไม่ได้มีคนมาจีบละอยากจะไป .... เพี๊ยชซื่อสัตย์และรักผู้ชายคนนี้คนเดียวตั้งแต่เลือกที่จะแต่งงานด้วยจนถึงวินาทีที่พิมพ์โพสนี้ ไม่งั้นคงไม่รอเป็นปีว่าเมื่อไหร่เค้าจะกลับมาเป็นสามีคนเดิม 

     #ไม่ใช่ไม่เสียใจแต่โครตเสียใจ #ไม่ได้อยากดังแต่ต้องการความชัดเจน #ไม่ได้อยากโพสแต่คุยกันสองคนไม่รู้เรื่องละ #ต้องมีพยานมีหลักฐาน #เผื่อเป็นรัยตายจะได้รู้ #ไหนๆก็ไหนๆเอาให้สุด #เจ็บให้สุด #อึมครึมมาจะปีละแม่หมดความอดทน #จะทำอะไรก็ทำเหนื่อย #ถ้าเราไม่ดีพอเราก็จะไปละนะ

     โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เตียงหัก แต่สาวเพี๊ยซก็ได้ออกมาแก้ข่าวว่าไม่เป็นความจริง ซึ่ง “เพี๊ยซ” และ “มิกกี้” แต่งงานกันเมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2556 แถมยังสร้างความฮือฮาด้วยสินสอด 10 ล้านบาท แต่ล่าสุดกลับออกมาโพสต์แบบนี้ ยังไงก็คงต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากเจ้าตัวอีกทีจ้า

 

Facebook : Kanokladaa Pias Chobchuen

  • 5,604 view
  • share