ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:50

งานเข้า "ผู้จัดอาหลอง" เจอแฉข้ามทวีปอ้างหาว่ากองละครผิดคำพูด.. หลอกใช้

  • 151,636 view
  • share

ละครออนแอร์ปุ๊บ งานเข้าผู้จัด-ผกก.รุ่นเก๋า "อาหลอง"หรือ ฉลอง ภักดีวิจิตร เต็มๆเพราะหลังละครบู๊สไตล์บุกป่า ผ่าเขา เผากระท่อม"ทิวลิปทอง"ละครค่าย"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ออนแอร์ทางช่อง 7 สี ได้ไม่กี่ตอนก็เป็นเรื่อง!!! เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก"จีรนุช กิ๊ฟช๊อป"ไลฟ์สดอ้างถึงการถ่ายทำละครเรื่องนี้ที่ยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ใจความที่ทางเจ้าของเฟซระบุอ้างว่าเป็นต้นตอที่ต้องออกมาโพสต์ก็คือการไม่ทำตามที่ตกลงกัน ทั้งเรื่องโลโก้ขอบคุณหลังงาน

     และหลังกลับมาถึงเมืองไทยเจ้าของเฟซอ้างว่าไร้การติดต่อจากกองถ่าย อีกทั้งเจอบล็อคการติดต่อสื่อสารทุกวิถีทาง ทำเอาเจ้าของเฟซตัดพ้อเสียใจหนักมาก เพราะได้ช่วยเหลือดูแลการถ่ายทำเป็นอย่างดี เพราะทางกองยืนยันว่าทางช่องให้เงินมาแค่ 4 ล้าน แต่สืบทราบภายหลังทางช่องให้ไป 11 ล้านบาท ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำที่ต่างประเทศนั้นกองถ่ายเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่ค่าดอกทิวลิปที่เสียหาย ซึ่งเมื่อคิดเป็นเงินไทยก็แค่หลักหมื่น

     อีกทั้งเจ้าของเฟซคนด้งกล่าวยังได้โพสต์เอกสารอ้างกองถ่ายแต่งตั้งให้"ริชาร์ด"เป็นผู้ประสานงาน โดยระบุว่าเป็นการมอบภาระอันยิ่งใหญ่ และทิ้งภาระอันใหญ่หลวงเอาไว้ให้.....

     ต่อจากนั้นทางเจ้าของเฟซบุ๊กยังเปิดใจผ่าน"คมชัดลึก"ว่าที่พูดนั้นตนพูดออกไปไม่ได้ต้องการทำลายชื่อเสียงของผู้จัด ตนรักอาหลอง แล้วแฟนตนบอกว่ามีิอะไรก็ต้องช่วยอาหลองนะ ทีมงานเดินทางมา 35 ชีวิตไม่มีอะไรกันมาเลย มาแต่กองถ่าย การที่ตนช่วยๆโดยไม่ได้ต้องการอะไรเลย แต่หลังจากที่กองถ่ายกลับไปแล้ว เขาน่าจะส่งสารกลับมาหาเพราะว่าตนมีปัญหามากมายกับบ้านในแต่ละหลังที่ใช้ถ่ายทำ "นุชทำอิมพอร์ตเอ็กซพอร์ต  นำทิวลิปส่งกลับไปที่ประเทศไทย แล้วนำเข้าสินค้าไทยกลับมายังประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งชีวิตนุชต้องผูกพันกับเจ้าของบ้านในแต่ละหลังที่นี้ ทางเจ้าของบ้านเขาไม่พอใจเขาต่อว่า เขาบอกว่านี้หรือที่เขาได้ ต้องบอกดูที่ขึ้นขอบคุณมันมีแค่ 1 แถวจริงๆ ซึ่งอามาสัญญาในบ้านแต่ละหลังว่าให้โลโก้นะ ขอบคุณเป็นการส่วนตัวนะ ให้บินไปเมืองไทย ให้ออกรายการทีวี วันที่ยังรักกันอยู่ เขาสัญญากับเรามากมาย ในวันที่เขากลับไป นุชไม่สามารถติดต่อเขาได้ นุชมีบิลค่ามอเตอร์ไซค์ 1050 ยูโร นุชไลน์หาภรรยาของอา เขาบล็อคไลน์นุช ทุกช่องทาง จะให้นุชทำอย่างไร นุชแค่ต้องการให้เขาติดต่อกลับมาบ้าง ติดต่อกันตามปกติ ถ้าพูดเป็นภาษาไทย ให้เขารู้ว่าเราเป็นคนช่วยเขา ก่อนที่เขาจะกลับไป ภรรยาของอาคุณพิม(พิมพ์สุภัค อินทรี)เราสองคนก็คุยกันทุกวันนะ เป็นเหมือนพี่น้อง แต่พอเขากลับไทย ไม่คุยกับนุชเลย โกรธนุชเรื่องอะไรซึ่งถ้าถาม เขาโกรธนุชเรื่องปืนนะ ริชาร์ด(สามีนุช) เป็นคนการันตรี การใช้ปืนปลอมทีนี้แรงมากนะ แล้วทางอาไม่มีอะไรมาเลย แฟนนุชเป็นคนที่วิ่งทุกจุดในละครเรื่องนี้ แฟนนุชไปรู้มาว่า ทางกองได้เงินมา 11 ล้านแต่กลับมาบอกว่าไม่มีเงิน มีแค่ 4 ล้าน นั่นคือจุดเปลี่ยน ทำไมต้องโกหก ทางกองถือเงินมา11ล้าน  มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง มีค่าเครื่องบินที่บินมา 30 กว่าคน บ้านเช่า รถทัวร์ลิ่งคาร์ที่ไว้ใช้ ค่าอาหารที่ต้องทานกันเอง นอกนั้นมีค่าใช้จ่ายอะไร"

    ถัดมาในวันนี้ 19 พ.ย.เจ้าของเฟซคนเดิมยังได้โพสต์รูป พร้อมข้อความว่า..เสียดายวันเวลาดีที่น่าจดจำ แต่กลับเป็นเวลาอันแสนเจ็บปวด ที่รู้ว่าเขาแค่หลอกใช้และถีบหัวส่ง  

    และสุดท้ายทางนักธุรกิจสาวผู้โอบอ้อมอารีย้ำว่าที่พูดมาทั้งหมด ตนไม่ได้อยากดังหรือสร้างกระแสแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 

เครดิต: คม ชัด ลึก /เครดิตเฟซบุ๊ก จีรนุช กิ๊ฟช๊อป

 

 

 

  • 151,636 view
  • share