ข่าวข่าวในประเทศ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:35

ไฟลุกท่วม "นางร้ายสายร้อน กีฟ-หยก-ดิว-ไอซ์" ประชันเผ็ดผิดฤดู

  • 16,589 view
  • share

อยากสวยไปเกาหลี .. แต่ถ้าอยากฟิน อยากซู่ซ่ามาทางนี้ มีบางอย่างจะให้ฟินกันสนั่นไต กับความแซ่บเบอร์ใหญ่ของนางร้ายไทยแลนด์ พูดเลยว่าพวกเธอไม่ใช่แต่แอคติ้งแปร๋นๆ ชวนให้เอาทุเรียนฟาดๆเท่านั้น

     แต่ในเรื่องสรีระของนางแซ่บมงลง องค์แตก!!!!!!  ถ้าแซ่บตามฤดูกาลไม่เท่าไหร่ แต่นี่พวกนางหน่ะเผ็ดร้อนผิดฤดูกาล  มีใครนางร้ายคนไหนบ้างมาดูกัน

  

     เริ่มจาก"กีฟ ดราภดา"เธอเปิดโลกสดใส อวดหุ่นแซ่บในชุดว่าย ผอม บาง แต่มีดี อึ๋ม เอว สะโพก ดีแต่ใจ 

     ที่สำคัญจุดนี้ไม่ต้องกลัวแฟนเหวี่ยงเพราะทุกครั้งที่โชว์ พระเอก"บูม กิตตน์ก้อง"เค้ากดไฟเขียวปื๊ดๆ เอาที่กีฟสะดวกเล้ย

     อ๊ะ แต่หนุ่มๆก็ต้องเตือนตัวเองดูแต่ตามืออย่าต้อง  ของมันร้อน

 

  

     มาดูนางร้ายสายแซ่บ  สวยปัง เปรี๊ยะวัน เซี๊ยะคืนสาว "หยก" ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์  แซ่บทะเลหม้อไฟ แซ่บไม่แพ้ใครจริงๆ ยิ่งมีความรักครั้งใหม่กับอาตี๋ขาวดีมีออร่าด้วยแล้ว พูดเลยดับเบิ้ลแซ่บเฟร่อ  เออเฮ้อ..ยิ่งพอรู้ว่าแฟนเก่าแต่งงาน มีลูกด้วยแล้ว ดูเหมือนสาวหยกจะสบายใจ สดใส  อย่างที่เห็น

 

  

     อีกคนต้องนี่เลย"ดิว อริสรา"ทองบริสุทธิ์ ไม่เคยหลุดโผนางร้ายสายแซ่บ และในฤดนี้ที่ใครๆมองว่าเป็นฤดูหนาว แต่สาวดิวก็ลุกขึ้นมาแปลงร่างนุ่งบิกินี่ ตามประสาคนมีเสน่ห์เร้าใจ  ไม่เชื่อถาม"เสี่ยไผ่ วันพอยท์"

 

  

     ปิดท้ายคนนี้ก็สายแซ่บตลอดเวลา พอมาถึงฤดูหนาวสาว"ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา  ก็ยังประกาศความเผ็ดไม่แคร์หนาว ทำเอาชาวบ้าน ชาวเมืองร้องว้าว ส่วนแฟนหนุ่ม “ไฮโซแม็กซ์ ชญานินท์" สุขขะสันติ นั้นคงไม่มีความสันติหล่ะ เพราะหัวใจมันร้อนผ่าว กับความเผ็ดร้อนของสาวไอซ์ ที่ร้อนราวโดนไฟหลายดวงส่องมายังใบหน้า

     ทำเอาสาวๆบอกว่าร้อนจนข้าวขาหมูในมือผั่บๆ  อิจฉาหนักมากหุ่นพวกนาง ผอม บาง  เซลลูไลท์ รอยแตกลายงาไม่มี  บางก็บอกว่าน้ำหนักของพวกนางทั้งหมดนี้ ยังไม่เท่ากับชะนีเพียงคนเดียว แต่ดีมีทุกสิ่งให้ช้อปปิ้งด้วยสายตา  

     งานนี้หนุ่มๆถึงกับภาวนา...นมหนอ อึ๋มหนอ ดีหนอ

 

  • 16,589 view
  • share