ข่าวข่าวในประเทศ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:44

ฟังคำตอบ "แอมป์ พีรวัศ" หลังแถลงข่าวจดทะเบียน-มีลูกแล้ว จะเลิกเจ้าชู้ไหม?

  • 1,926 view
  • share

ทำเอาแฟนๆ งงไปตามๆ กันเมื่อรายการ "ที่นี่หมอชิต" ทางช่อง 7 สีออกอากาศเมื่อไม่กี่วันมานี้ ซึ่งได้สัมภาษณ์ พระเอกหนุ่ม "แอมป์" พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ถึงเรื่องการแต่งงาน โดยเจ้าตัวตอบคำถามออกมาทำเอาพิธีกร อย่าง "ดู๋ สัญญา" และ "เสนาลิง" ถึงกับอึ้ง เพราะหนุ่มแอมป์ดันตอบออกมาว่า "พี่รู้แล้วจะขนลุก ผมแต่งแล้ว ส่วนงานแต่งรอลูกเดินได้ก่อนแล้วค่อยแต่งเหมือนพี่เปิ้ล นาคร"

ทันทีที่รายการออกอากาศ ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่าหนุ่มแอมป์แอบซุ่มแต่งงานกับใคร และมีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

     ล่าสุด วันนี้ (15 พ.ย.) พระเอกหนุ่มได้เดินทางมาแถลงข่าวในรายการ "สนามข่าวบันเทิง" ที่สตูดิโอ ช่อง 7 พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้แบบหมดเปลือกว่า

     "ผมไม่ได้ซุกลูกซุกเมียเลย เดินไปไหนก็พาภรรยาไปด้วย  ล่าสุดไปงานที่ศูนย์สิริกิติ์ ที่เขาขายของเกี่ยวกับเด็ก ก็เดินเลือกซื้อขวดนมกันปกติเลย จริงๆ ผมจดทะเบียนแล้ว เมื่อเดือน 8 ครับ กับเบลล์คบมา2 ปีแล้ว ไม่ได้ปิดบอกหมดคนแถวบ้านยังรู้เลย เขาก็ยังแซวว่า อ้าวเป็นข่าวแล้วนะ ก็จดทะเบียนแล้วมีลูกแล้ว ซาวน์แล้วได้ลูกชาย อายุครรภ์ 6 เดือนครับ ตั้งชื่อไว้แล้วด้วย แต่ยังไม่บอกแล้วกัน"

รู้จักกับภรรยายังไง?
"กับเบลล์เจอกันบนเครื่องบิน เบลล์เป็นแอร์ เจอกันนั่งข้างกัน เจอแว๊บแรกเหมือนรักผู้หญิงคนนี้มาก นึกว่าเป็นต่างชาติ ก็ไม่ได้คุยไร ผมก็แกล้งไอโชว์ แล้วก็ถามเขาว่าพอจะมีลูกอมไหมครับ เขาก็งง ผมก็นึกว่า สงสัยเขาเป็นต่างชาติ ผมก็ Hi เขาก็ตอบกลับมา สวัสดีค่ะ ผมก็ถามคนไทยเหรอก็คุยกันมาเที่ยวเหรอ พอถึงจุดหมายน่าจะขอไลน์ แต่ผมไม่ได้ขอ ผมคิดว่าถ้าเป็นเนื้อคู่คงเจอกันอีก ขากลับเจอนั่งข้างกันอีก เจอก็ตกใจ เจอกันอีกแล้ว ก็ยังไม่ขอไลน์ ก็คุยเรียนที่ไหน ทำอะไรอยู่ พอถึงกรุงเทพ ก็ตัดสินใจถามเขาว่าว่างไหมครับ ไปดูหนังกันไหมครับ คือผมคิดว่าเจอครั้งที่สองถ้าไม่ทำความรู้จักคงไม่เจอก็เลยตัดสินใจถามเขาเลย"

คิดว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่ใช่ตอนไหน?
"รู้สึกเขามาเติมเต็ม อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด เขาคอยเป็นกำลังใจให้เรา ตอนเข้าไปสู่ขอกับพ่อแม่เขาก็ใจสั่น ก็บอกกับคุณพ่อเขาว่าได้เวลาสมควรแล้วก็อยากทำให้ถูกต้องอยากใช้ชีวิตอยู่กับน้องเขาอยากสร้างครอบครัว พ่อบอกให้ไปถามนายใหญ่ (คุณแม่) คุณแม่บอกถ้ารักกันก็ให้ดูแลกันนะ"

อินสตาแกรม bellleb

จะจัดงานแต่งตอนไหน?
"งานเลี้ยงตั้งใจจะให้ลูกเดินได้เหมือนงานพี่เปิ้ล นาคร อีกอย่างเพื่อนผมเขามีงานเลี้ยงในวันที่ลูกเขาอายุ 20 ปี มันเป็นภาพที่ประทับใจมาก แฮปปี้ ผมว่ามันน่ารักลูกได้อยู่ในเรื่องราวของเราด้วย เป็นอะไรที่วิเศษมาก"

ปู่ ย่า ตา ยาย เห่อหลานมาก?
"ก็เห่อกันทั้งบ้านครับ ตอนนี้เตรียมของทุกอย่างหมดแล้ว"

จะเลิกเจ้าชู้ไหม?
"ผมเป็นคนไม่มีลายอยู่แล้ว คนนี้ผมรักมาก จะรักที่สุด เบลล์พี่รักหนูนะ พี่จะดูแลหนูกับลูกให้ดีที่สุด"

อินสตาแกรม amp_pheerawas_k

ได้ออกมาพูดในวันนี้สบายใจขึ้นไหม?
"ก็สบายขึ้นแต่ไม่ได้ปิด พอเป็นข่าวก็ออกมาบอก มากกว่า จริงๆ ใช้ชีวิตปกติไปไหนมาไหน ไปห้างคนก็เห็นตลอดนะ พอมีข่าวซุกเมียซุกลูก ก็พูดกับเบลล์ว่า ที่รักไม่ต้องเครียดนะ เขาบอกเขาไม่เครียดยังบอกให้ผมสู้ๆ เลยครับ"

  • 1,926 view
  • share