ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:03

"แพทตี้" ร่ำไห้เปิดใจวินาทีทราบข่าวคุณพ่อเสียชีวิต "แดน" คอยให้กำลังใจ

หลังจากสูญเสียคุณพ่อกิตติ์ธเนศ สิรภัทรศักดิ์เมธา ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยอาการป่วย โดยขณะนั้นนางเอกสาว "แพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ไม่ได้อยู่เมืองไทยแต่บินไปทำงานที่ญี่ปุ่น เลยเป็นสาเหตุทำให้สาวแพทตี้ทราบข่าวเป็นคนสุดท้าย เพราะญาติๆ ได้ปิดข่าวเพราะกลัวเธอจะกังวลทำงานไม่ได้

     ล่าสุด วันนี้ (14 พ.ย.) นางเอกสาวได้เดินทางมาที่ วัดศรี่เอี่ยม ศาลา 12 มาร่วมงานสวดอภิธรรม คุณพ่อกิตติ์ธเนศ พร้อมเปิดใจทั้งน้ำตาให้สื่อฟังว่า

     "จริงๆ รู้ว่าคุณป่วยเมื่อช่วงต้นปีค่ะ ประมาณเมษายน ก็รักษากันมาตลอด ก่อนหน้าหนูจะไปทำงานที่ญี่ปุ่นก็ดูเหมือนว่าคุณพ่อจะดีขึ้นมาหน่อยนะ ซึ่งหนูกับคุณพ่อก่อนหน้านี้เราค่อนข้างจะตัวติดกันไปไหนมาไหนกับคุณพ่อทุกครั้ง จะทราบอาการทุกอย่างทราบทุกขั้นตอน เพราะพ่อเป็นค่อนข้างรุนแรงแล้ว ตอนตรวจพบเจาะชิ้นเนื้อทุกอย่างไปตรวจอย่างละเอียด"

     "แต่ตอนคุณพ่อเสีย หนูอยู่ญี่ปุ่น ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด กลับมาไม่ทันรดน้ำศพด้วย และหนูทราบเป็นคนสุดท้ายเพราะทำงานอยู่ญี่ปุ่น ทุกคนก็ยังไม่กล้าบอก จริงๆ โรคคุณพ่อเป็นก็หายค่อนข้างหายยากก็ทำใจมาสักระยะ ซึ่งหนูพูดไปหมดแล้ว ตอนที่คุณพ่อยังรู้เรื่องว่าไม่ต้องเป็นห่วง หนู พี่ๆ น้อง เดี๋ยวเราใช้ชีวิตต่อไปได้ สภาพจิตใจตอนนี้ทุกคนก็คือทราบมานาน ทุกคนพยายามทำทุกอย่างให้คุณพ่อให้เยอะที่สุด คุณพ่อสู้มาเต็มที่แล้ว ก็บอกคุณพ่อว่าไม่ต้องห่วงอะไรแล้วค่ะ เดี๋ยวทางนี้เราดูแลกันได้"

     ด้าน "แดน วรเวช" แฟนหนุ่มที่มาร่วมงานก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่า "จริงๆ ให้กำลังใจน้องมาตลอดตั้งแต่ทราบข่าวว่าพ่อน้องป่วย ก็ให้กำลังใจหนักมาก น้องเข้มแข็งมาก ผมเห็นเขาเห็นเฝ้าคุณพ่อทำคีโม เอาผลเลือด พาคุณพ่อไปทำโน่น ทำนี่ เขาเดินเองทุกตึก น้องทำทุกอย่าง ตอนนี้หน้าที่เราทำดีที่สุดคือให้กำลังใจ น้องร้องไห้ตลอดเวลา มีภาวะความเครียด น้องก็ไม่เคยเจอสภาวะแบบนี้ เจอหนักๆ ก็เป็นคุณพ่อเลย เป็นความรู้สึกที่หนัก เราก็ต้องอยู่ข้างเขาให้มากที่สุด คงต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ดูแลเขาให้เต็มที่ครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ