ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:25

สยายลายสัก "อ.หนู" พลิกรักใหม่ "ชาคริต" ให้เลื้อยไม่หลงทาง..อีกต่อไป?

  • 119,578 view
  • share

เลื้อยหลงทาง กับ หลงทางเลื้อย อะไรจะเสียเวลามากกว่ากัน?????? อันนี้ก็ไม่รู้ซินะต้องไปถาม งู!!!!! หรือกูรูผู้เชี่ยวชาญการเลื้อยจะดีกว่า

     แต่ถ้าเอ่ยถึงเจ้าของฉายา "พระเอกไม้เลื้อย" ตอนนี้เขาบอกลาการใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย ส่วนจะลากิจ ลาป่วย หรือลาถาวร ถอนรากถอนโคนไม้เลื้อยนั้นต้องคอยดูกันต่อไป

     ส่วนใครบางคนที่จำฝังสมองว่า"ชาคริต แย้มนาม" เป็นหนึ่งในก๊วนพระเอกเจ้าชู้แห่งสยาม

     กราบงามๆโปรดฟังซ้ำ ๆจากเสียงแฟนคลับรุ่นยาย เป็นม่ายมาหลายปีดีดัก แย้งมาว่า..อดีตคนรักของ "คริตว่าที่ father" นั้นกล่าวไว้ว่า....อดีตท่านพญาไม้เลื้อย เป็นชายจิตใจดี รักแม่มาก รักใครแล้วทุ่มหมดใจ  รักแบบไม่ต้องการเวลา แต่เป็นชายขี้เหงาเท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้แต่ประการใด เข้าใจตรงกันนะยูว์

     ข้อนี้ไม่ต้องไปถามสาวๆที่เคยเป็นอดีต แต่ให้ดูที่ปัจจุบัน อนาคต หากเค้าหยุดความเหงา และทุกสิ่งได้หมด หยุดหัวใจไว้ที่แม่ คุณและแม่ทูนหัว "แอน ภัททิรา"และทายาท" น้องโพธิ์"ได้ เป็นอันว่า"ชาคริต"สลายพันธ์ไม้เลื้ิอย กลายเป็นพันธ์ไม้ธรรมดา ที่แตกกิ่งก้าน สาขารัก ด้วยความมั่นคงและมีเป้าหมาย ไม่ใช่ชายเจ้าชู้พันเปอร์เซ็นต์

     ย้อนกลับไปค้นความในใจล่าสุดวันที่คริตเปิดใจ เมื่อรู้ว่าภรรยากำลังอุ้มลูกชายไว้ในท้อง พระเอกอารมณ์พูดเลยประมาณว่า..มหัศจรรย์แห่งรักมีจริง!!!!!!ภรรยาของเขาเป็นความมหัศจรรย์ เสมือนเป็นคนที่มาปลุกชีพจรเขากับแม่ให้เต้นเป็นจังหวะอีกครั้ง อย่างมหัศจรรย์  จากที่เคยเต้นแบบซังกะตาย หรือในบางครั้งแทบจะไม่อยากหายใจต่อไป เพราะไม่รู้ว่าจะหายใจไปทำไม เพื่ออะไร??? อีกทั้งยังบอกอีกว่าครั้งนี้จะเป็นการแต่งงานครั้งสุดท้าย ..ว๊ายๆ หยุดหายใจ เอ๊ย! หยุดหัวใจไว้ที่เมีย

      คนมองว่า แอนไม่สวยพอ? ตรงนี้มองว่าสวยแล้วมันกินไม่ได้ ความสวยมันเหมือนเป็นโบนัสที่มาพร้อมกันกับคนที่มีจิตใจงดงามที่ทำให้เรายิ้ม ทำให้เราหัวเราะทั้งวัน เราแคร์เค้า อยู่ดีๆ ก็ทำให้แม่เราแข็งแรงขึ้นมา ที่สิ่งสำคัญที่สุดคือองค์ประกอบทุกอย่างมันลงตัว

     แม่เป็นยังไงบ้าง? จากที่เมื่อตอนต้นปีท้อหลายๆ อย่างจะปลงให้เหมือนหลับไป ตั้งแต่พอเริ่มมีคุณแอนเข้ามาดูแล และรู้ว่าเราจะมีน้อง แม่ดีใจมากตอนที่เราบอก จากที่อยู่แบบเบลอๆ ไม่รับรู้อะไร ก็เริ่มแข็งแรงขึ้น เวลาเจอคุณแอนก็เข้าไปลูบท้อง ผมว่ามันเป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง

     คริตโพสต์ไอจี คุณแอนเข้าไปกราบคุณแม่? เค้าแทบจะกระโดดข้ามเวทีลงมาเลยบอกให้ใจเย็นอ้อมมากราบ  ทุกอิริยาบถ ทุกอย่างมันมีความซาบซึ้ง มีแต่ความขอบคุณที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ตอนแรกผมก็กังวลว่าเค้าจะมางานแต่งได้มั้ย เพราะมันต้องนั่งรถไกล เย็นก่อนหน้าวันงาน ผมก็เข้าไปกราบเค้า เสร็จปุ๊บเค้าก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง แล้วก็นั่งมาให้ได้ โดยที่ไม่อาละวาดโวยวาย ไม่ใจร้อน ไม่อะไรเลย มันเป็นสิ่งที่หาคำพูดอะไรมาเปรียบเปรยไม่ได้

     เรื่องลูกตอนเด็กอยากได้ลูกแฝด แต่ก็ห่วงผู้หญิงว่าต้องมาท้อง 9 เดือน แต่คิดอีกทีมีครั้งเดียวไปเลยก็ดี อยากได้ผู้ชายคน ผู้หญิงคน อยากได้ 2 คนครับ ตอนนี้มี 1 คนแล้ว อนาคตก็อยากมีอีกคน แต่ไม่รู้ว่าครั้งต่อไปจะต้องพึ่งหมอรึเปล่า(หัวเราะ) ถ้าผู้ชายให้ชื่อ โพธิ ส่วนผู้หญิงเราอยากได้ชื่อว่า สกาย แต่คุณแอนเค้าอยากให้ชื่อ จันทร์เจ้า แต่งครั้งนี้ครั้งสุดท้ายมั้ย ผมคงจะต้องตอบอย่างใจจริง ว่าเป็นครั้งสุดท้ายครับ"

     อนึ่งคิดถึงพอสังเขป เอ๊ย! ไม่ใช่ จะต้องพูดใหม่ว่า..อนึ่งวันนี้กลับมาดูชีวิตคริต ก็น่าคิดว่าชะตาชีวิต กราฟเลิฟของเขาดูเปลี่ยนไป เป็นสีชมพู ดูมีความสุข ยิ้มกว้างมากกว่าเดิมหลายเท่า เป็นเพราะมหัศจรรย์แห่งรักเพียงสิ่งเดียวใช่หรือไม่?

     บางคนบอกว่าอาจจะใช่ แต่บางคนบอกว่าอาจจะเป็นเพราะใจที่นิ่งขึ้นหรือเปล่า?

     ว้าวๆๆๆ ขณะเดียวกันหลายคนชูนื้วก้อย บอกว่าไม่เชื่ิออย่าลบหลู่ ลองไปส่องแผ่นหลังพระเอกดูความคืบหน้ามั่งมั้ย?

     บางคนงงว่าอะไร แต่ถ้าใครติดตาม"คริต"มาตลอด จะรู้ว่า "ชาคริต"ถูกมองว่าชีวิตหวิดพัง!!เพราะลายสักหรือเปล่า? ทั้งนี้เจ้าตัวเคยบอกเองว่าไปสักเครื่องหมายคำถามมากลางหลัง ชีวิตว้าวุ่นยิ่งกว่าแก๊งฮอร์โมนซะอีก เจอมรสุมให้ต้องกลุ้มใจตลอด

     แต่เมื่อเวลาผ่านไป มีความคืบหน้ามาว่า"ชาคริต" เพลียกับปัญหาต่างๆ ทีี่รุมเร้า จนเจ้าตัวเป๋ไป เป๋มา ก็เลยแวะไปหา อาจารย์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์ยันต์ 5 แถว ใช่แล้วก็อ.อาจารย์หนู กันภัย นั่นหล่ะ ให้ช่วยสกัดปัญหาให้

     อาจารย์ก็ใช้เวลา ใช้สมาธิ  สักยันต์ให้คริต ล้อมรอบลายสักเครื่องหมายคำถามตามที่เห็น โดยสัก เป็นยันต์ 6 ยันต์ ยันต์ 5 แถว เมตตามหานิยม ฉัตรเพชร ยันต์ณ มหามงคล โภคทรัพย์

     ส่วนจะเป็นเพราะของดีอาจารย์ดัง ที่เพิ่งออกฤทธิ์สะกดความทุกข์ สกัดปัญหาให้น้อยลง ส่งผลชีวิต"ชาคริต"พ้นวิกฤติ บอกลาโหมดชีวิตล่องลอย หัวใจโทงเทง รักพังๆ เข้าสู่โหมดใจสีชมพู่ รักซู่ซ่าๆหรือเปล่านั้น  อันนี้เราไม่รู้ เอาเป็นว่าไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ ให้ดูกันต่อไป

     สำหรับใครที่ต้อแต้ ก็ให้ดูพระเอกหน้าวัวเป็นตัวอย่าง 

     ฝากก่อนจาก"ไม้ล้มหน่ะข้ามได้ แต่..ไม้เลื้ิอยอย่ามองข้าม" เพราะจะว่าไปเขาน้ำยาดี ไม่ใช่ดีแต่พ่นน้ำยาไร้สาระไปวันๆ

เครดิต : อินสตาแกรม : mywish_brand, Shahkrit / เฟซบุ๊ค : ajran noo kanpai

 

  • 119,578 view
  • share