ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:43

กระจ่าง!! "ต๊ะ"พูดชัด"ไอซ์"ใช่ลูก"โจ บอยสเก๊าท์" ลุ้น"ปู่-ย่า"หายคาใจมั้ย?

  • 5,975 view
  • share

หลังเกิดเซอร์ไพรส์ในงานขาวดำ เมื่อหนุ่ม "ไอซ์" โชคชัย อุชชิน มาร่วมงานศพ "โจ บอยสเก๊าท์" ที่วัดสายไหม

     ด้านพ่อและแม่บุญธรรมกลับบอกไม่เคยรู้ว่ามีหลานมาก่อน เผยลูกชายบอกมีคนชอบพอ แต่ไม่เคยบอกมีเมียมีลูกมาก่อน ถ้าบอกตนก็ต้องรู้

     ด้านแม่เลี้ยงโจเองก็กล่าวว่าตนไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องพิสูจน์ และยังกล่าวว่าทีอยู่ทำไมไม่มา ทีตอนไม่อยู่แล้วแล้วมา

     ส่วนไอซ์เองเผยว่าใครจะมองอย่างไร จุดนี้ขึ้นอยู่กับมุมมองของคนมากกว่า ให้ไปตรวจดีเอ็นเอก็ได้

 

     "แต่วันนี้เค้ามานอนอยู่ตรงนี้แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องครับ ผมยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์เลยว่าผมเป็นลูก ผมจะมาโกหกทำไม ที่ผมมาตอนนี้ผมไม่ได้คิดจะอะไรอยู่แล้ว ผมมาเพราะมาเคารพศพพ่อ พี่ๆ สื่อมาถามผมก็เลยตอบความจริง ผมได้เข้าไปแนะนำตัวแล้วกับปู่ ผมก็พูดคุยทั่วไป ปู่ก็พูดคุยให้ฟังว่าพ่อซื้อบ้านให้อยู่ ผมบอกว่าผมเป็นลูกพ่อ(ปู่บอกว่าพ่อโจทำอะไรจะบอกปู่หมดแต่เรื่องนี้ไม่เคยบอก)พ่อเคยบอกผมว่าบอกปู่ไปแล้ว แต่ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ายังไง หลังจากนี้ถ้าปู่รับรู้ก็คงติดต่ออยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าปฏิเสธผมก็อยู่ของผมเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง(เสียใจมั้ยถ้าครอบครัวไม่เปิดรับ)ไม่ครับ ส่วนหนึ่งก็ทำใจมาแล้ว(ถ้าโจมตีเราล่ะ) ก็ไม่ทราบจะมาโจมตีทำไม เรื่องมันเศร้าอยู่แล้วจะชักใบให้เรือเสียทำไม ผมยังจะมางานพ่อทุกวัน ไม่ได้กังวลอยู่แล้ว ผมมาในฐานะลูกคนหนึ่งที่มาหาพ่อ ส่วนคุณแม่ไม่เคยเจอปู่ครับ แต่อยากให้แม่มาเจอปู่ครับ"

     นั่นก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้(11 พ.ย.60)ที่สร้างความคาใจให้ทุกคน แม้"ไอซ์"จะโชว์รูปโจกับเขาในตอนเด็กให้ดู แต่ผู้คนก็ยังค้างคาใจอยู่ดี 

     แต่ในวันนี้(12 พ.ย.60) เรื่องคาใจต่างๆได้รับการคลี่คลาย เพราะเพื่อนสนิท"ต๊ะ บอยสเก๊าท์"คลี่คลายปม"ไอซ์ใช่ลูกของโจจริงหรือมั่ว? ปลอมหรือเปล่า

 

     โดยต๊ะเปิดเผยว่าตนรู้มาตลอดว่าโจมีลูกชาย เพราะโจเป็นคนเล่าให้ฟังว่ามีตั้งแต่เมื่อครั้งยังไม่ได้เข้าวงการ และเมื่อเดือนที่แล้ว(ต.ค.60) โจได้ไปพบลูกชายมา แต่ตนไม่เคยเจอกับลูกเพื่อน แต่ตนเชื่อว่า โชคชัย อุชชิน หรือ ไอซ์ อายุ 27 ปี ที่มาปรากฏตัวในงานศพเป็นลูกชายของโจจริง แต่ตนก็ติดใจนิดนึงตรงที่ไอซ์บอกว่าไม่ว่าง เมื่อครั้งเพื่อนในกลุ่มได้โทรศัพท์ไปแจ้งข่าวร้ายว่าโจอยู่ในอาการโคม่า และอยากให้เดินทางมาโรงพยาบาลลาดพร้าวด่วน ซึ่งได้รับคำตอบว่าไม่ว่างจนถึงวันอาทิตย์ แล้วทำไมถึงเดินทางมาร่วมงานเมื่อวานนี้(11 พ.ย.60) ได้

     "ก็จะพูดคุยกันในวันนี้ สำหรับเพื่อนๆไม่ได้กีดขวางเรื่องทายาท แต่ไม่อยากให้มาทำลายชื่อเสียงของโจ ที่ล่วงลับไปแล้วเท่านั้น"ต๊ะกล่าว

      เพื่อนสนิทโจพูดแบบนี้ก็มาลุ้นกันว่าปู่กับย่าจะเลิกติดใจหรือไม่??

 

  • 5,975 view
  • share