ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:36

FCคลั่ง!! "ขวัญ&กอล์ฟ" เงียบผิดปกติ.. "อ้วน รีเทิร์น"โพสต์"เลิกกันอีกคู่..?"

  • 8,663 view
  • share

กระตุกต่อมเผือก กระตุกใจแฟนคลับ..พูดเลยว่า แม้นางเอกสาววัวตายควายล้ม "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ คนสวย รักแม่ และขยันทำงานสุดๆจะชี้แจงกรณีไม่ได้ไปร่วมในปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของ "แม่ตุ๊ก ปราศรัย" แม่ของหวานใจ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล ว่าตนจำเป็นต้องพา "แม่แอ๊ว ปราณี" ไปหาหมอ พร้อมยืนยันสัมพันธ์กับหวานใจยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืองานยุ่งมากไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แค่นั้น....

 

     แต่..กลับไม่แค่นั้น เพราะผ่านมาแล้วหลายวันก็ยังไร้วี่แววเห็นรูปคู่ มีแต่รูปคี่"กอล์ฟ"แนวนอน นอนกับน้องหมา

     สายเผือกไม่กล้าถามไรมาก กลัวจิหาว่าเผือก ได้แต่นั่งปูเสื่อ แทะเม็ดกะจี้ดูข่าวพี่ไม้เลื้อยแกเห่อลูก เห่อเมีย ตาก็แอบชำเลืองดูโซเชียล ก็พบว่าตอนนี้แฟนคลับ"กอล์ฟขวัญ"(บางคน)โพสต์ว่าจะคลั่งบ้าง อกจะแตกบ้าง เพราะทั้งคู่เงียบฉี่ ไม่มีการเคลื่อนไหว อัพภาพมุ้งมิ้งเหมือนเมื่อก่อน ไม่มีการกดไลค์ กดเลิฟ เหมือนที่ผ่านมา และในภาพปาร์ตี้วันเกิดของแม่ตุ๊กก็ไม่มีนางเอกไปกดไลค์ หรืออวยพรอะไรใดๆ คาดว่านางเอกคงยุ่งจริงๆ ตามที่เธอแจ้งไว้ แฟนคลับที่เอาแต่ส่องก็มองโลกสดใสราวกับวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ยามพลบค่ำ

     ขณะที่แฟนคลับบางคน คิดเห็นและปรามว่าอย่าเพิ่งดราม่าตีโพย ตีพายไปไม่มีไรทั้งคู่ยุ่งกับการทำงานจริงๆ (เชื่อดิ)

     ขณะเดียวกันนักท่องเที่ยวบนโลกไซเบอร์ ก็ไปเจอหนึ่งตัวเจ้าแม่บันเทิง ผู้รอบรู้เรื่องราวคนมายาจริงๆ(ไม่ได้ขี้โม้เหมือนบางคน) โดย "เจ๊อ้วน รีเทิร์น" กล่าวสั้นให้สั่นๆว่า "เลิกกันอีกคู่แล้วคะ" !!!!!!!????? แต่ไม่ยอมเฉลยว่า..คู่ไหน ???????

 

  • 8,663 view
  • share