ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:45

"มีแฟนแล้ว" กรี๊ดดด!! "เบิร์ด ธงไชย" พูดจริงหรืออำแฟนๆ?

  • 2,210 view
  • share

ยังคงความเป็นซุป'ตาร์น่ารัก เป็นขวัญใจประชาชนตลอดๆสำหรับ "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ในวันนี้(10 พ.ย.60)มาร่วมพิธีทำบุญตักบาตร บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯครบ 34 ปี พร้อมอัพเดทงานเพลงที่แฟนๆรอคอยว่าพี่เบิร์ดกำลังจะออกอัลบั้มให้แฟนๆได้แซ่บในวันจันทร์ ที่13 พ.ย.นี้ ที่เจ้าตัวรับประกันว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่สำคัญพี่เบิร์ดฟุ้งว่าฟิตหุ่นเฟิร์มเกินร้อยเพื่องานเพลงชุดนี้

     จากนั้นซุป'ตาร์ชื่อดังบอกด้วยความอิ่มใจว่าตนได้โอนเงินสมทบโครงการก้าวคนละก้าวของ"ตูน บอดี้สแลม"ทุกวันด้วย "ครั้งนี้ทำงานเพลงร่วมกับน้องๆ หลายคนที่เราไม่เคยร่วมงานด้วยเลย แล้วได้มาร่วมงานกัน ยังมีเวอร์ชั่นที่คุ้นๆ ฉนั้นปีหน้าเป็นปีที่เราจะได้อยู่ใกล้ชิดกัน เราจะมีอัลบั้ม มีคอนเสิร์ต รวมไปถึงแบบเบิร์ดเบิร์ด ประเทศไทยควรจะต้องดอกไม้บาน มีความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นหน้าที่ของเบิร์ดและพวกเราทุกคน งานละครก็มีเข้ามา 3 เรื่อง ก็ขอให้เก็บบทประพันธ์ไว้ก่อน คราวที่แล้วเล่นไป 400 ปี คราวนี้เล่นไป 800 ปี อันนี้ก็ไม่ไหว(ยิ้ม)"

     มาถึงประเด็นร้อนต่อข้อว่ามีคนแอบอ้างเป็นหลานนำนามสกุลไปเปิดโมเมดลลิ่ง  เจ้าตัวเผยไม่รู้เรื่อง  ไม่น่าจะใช่ญาติแล้วอย่างนั้น เพราะถ้าเป็นญาติกัน ทำอะไรก็น่าจะมาปรึกษากันในครอบครัวก่อน ไม่เคยคิดจะเปิดโมเดลลิ่ง

     "พี่เบิร์ดว่าพี่น้องยังไม่เหมือนกันเลย เขาใช้นามสกุลเดียวกัน เขาก็มีสิทธิอะไรเหมือนกัน แต่ไม่แน่ปีหน้าเราอาจจะเปลี่ยนนามสกุลแล้ว เป็นแมคตั้งเจริญ  ก็เจอมาเยอะ ทั้งรกแกะรกแพะบอกไปทำที่เยอรมัน ทั้งที่ในพาสปอร์ตเราไม่มีเยอรมันเลย ก็มีการทะเลาะตบตีกันสำหรับคนที่รู้จักเราและก็คนที่แอบอ้าง เขาก็คงได้รับผลกรรมไปแล้ว ที่นี่ใครจะดำเนินกรรมต่อก็สาธุ"

     อย่างไรก็ตามซุปตาร์เปิดใจต่อว่าเรื่องนี้ไม่มีผลกระทบ อย่าไปสนใจและให้การสนันสนุนถ้าไม่ได้ออกจากปากตน ตลอดจนไม่คิดเอาเรื่อง ยันไม่มีผลกระทบกับชื่อเสียง "ไม่มีอะไรจะมาทำลายได้ ถ้าเกิดเราดีจริงๆ"

     มาถึงประเด็นที่หลายคนสนใจอยากรู้เรื่องเนื้อคู่พี่เบิร์ดเกิดหรือยัง สื่อก็เลยกระแซะถามว่า" เห็นก่อนหน้านี้บอกว่าอยากมีแฟน ตอนนี้เจอยังค่ะ"ซุปตาร์ยิ้มสดใส ส่งคำตอบให้สื่อตกใจว่า"เจอแล้ว กำลังดูๆ กันอยู่"

     อุ๊ปส์!!พูดจริงหรืออำกันเล่นๆคร่ะซุป'ตาร์

 

  • 2,210 view
  • share