ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:43

ทอง5บาทหายได้คืนยัง? "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" มีคำตอบที่ฟังแล้วเสียวน้อยลง

  • 1,323 view
  • share

วันก่อน(8 พ.ย.) "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ อุ้มท้อง 5 เดือน พร้อมสามี "อ.เฟียร์" ขึ้นสน.คูคต ร้องทุกข์ตร.ว่าคนกันเองยืมกำไลทอง 5 บาท มูลค่าเป็นเงินกว่าแสนกว่าไปใส่ แล้วล่องหนหายตัวไป

     จนนิกกี้สุดจะรอ มันเครียดมันปรี๊ด มันเสียวจะเสียทรัพย์ ส่งผลให้ลูกสาวพลอยเครียดดิ้นขลุกขลั่กหนักมาก ตามระดับความปรี๊ดของขุ่นแม่ไปด้วย(แอร่แฮร่ อันนี้กี้ไม่พูด แต่สายเผือกเสริมให้)

     หลังลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อวันก่อน (8 พ.ย.) กระทั่งวันนี้ (10พ.ย.60) สาว"นิกกี้"คงเสียวน้อยลง ความเครียดหายราวปลิดทิ้ง เพราะคู่กรณีรายงานตัว แสดงความรับผิดชอบ โอนตังค์กลับมาให้พริตตี้แล้ว

     ซึ่งเจ้าตัวโพสต์แจ้งผลในไอจีตามนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วงนะคร้า หลังจากนี้คงได้พักผ่อน และดูแลตัวเอง เพื่อน้อง อาราเร่ ไม่ต้องขึ้นลง สน แล้ว ณ ตอนนี้นิกกี้ ขอชี้แจ้งว่าได้รับเงิน โอนคืนค่ากำไลทอง5บาท จากน้อง_แล้ว เป็นเงิน105000บาท ในคืนวันพฤหัส ที่9 ตอนเที่ยงคืนครึ่ง เรียบร้อยแล้ว . เบื้องต้นนิกกี้อยากให้น้อง_ไป สน คูคต อีกครั้งกับกี้ เพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ได้จ่ายเงินรับผิดชอบ ให้กี้แล้ว จะได้จบเรื่อง ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่เป็นห่วง นะคร้า

อินสตาแกรม : nikkyfanclub555

 

  • 1,323 view
  • share