ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:01

ชัดๆจากปาก "เต้ย" เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า รับมีร้องไห้กับข่าวคบ "อาเล็ก"

  • 2,065 view
  • share

กลายเป็นกระแสฮือฮาอยู่พักใหญ่ เมื่อพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาว "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว

     ล่าสุด วันนี้ (9 พ.ย.) สาวเต้ยได้ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า  ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jimmy Choo ที่ชั้น 39 อาคารสาทร สแควร์ ซึ่งงานนี้นางเอกสาวแจงให้ฟังว่า

     "กับอาเล็กเป็นไปตามที่เขาตอบเลยค่ะ ศึกษากันอยู่ ไม่อยากให้ตีความไปไกล แค่เพิ่งเริ่ม เรื่องอย่างนี้ต้องใช้เวลา อย่าเพิ่งคิดไปไกล เริ่มศึกษากัน 5 เดือน เกือบ 6 เดือน เขาเข้ามาคุยก่อน คือเราเริ่มเจอกันตามงาน  ก็เริ่มๆ คุยกัน ไปกินข้าวแบบร่วมๆ กันหลายคน แล้วก็มีไลน์มาคุยบ้าง จริงๆ ก็แค่เริ่มดูๆ เรื่อยๆ ประทับใจอาเล็กที่เขาเป็นคนขี้เล่น ชิลๆ สนุกสนาน ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียง ยังไม่ใช้คำว่าแฟน มันเพิ่งเริ่ม คนเราต้องใช้เวลาเรียนรู้ อีกอย่างเราก็ 27 แล้ว โสดมานาน ไม่น่าเป็นไรถ้าจะเปิดใจลองศึกษาดู เพราะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ พ่อแม่รับรู้" 

     "ส่วนเรื่องพี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่คนหาว่าพี่บอยเป็นตัวหลอก ไม่ใช่เลย อยากให้เกียรติพี่บอยด้วย พี่เขาเป็นคนที่เราสนิท และเป็นคนที่รู้เรื่องนี้เป็นคนแรกๆ ส่วน อเล็กซ์ เรนเดล ก็เป็นไปตามที่เขาให้สัมภาษณ์ เรนเดลก็พูดชัดเจน พูดให้มันกระจ่าง เขาสนิทกับพี่บอยพี่เกรท แต่กับคนอื่นไม่ได้สนิท เรื่องนี้นอกจากพ่อแม่ เต้ยบอกเรนเดลเป็นคนแรกเลยนะ เราจบกันไปนานแล้ว แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทำธุรกิจด้วยกันได้ ไม่มีดราม่าอะไรเลย เต้ยยังคุยกับเขาตลอด เรื่องเรนเดล กับ อาเล็ก ก็ไม่มีอะไร ความสัมพันธ์เต้ยกับเรนเดล ยังดีมากๆ"

     สำหรับกระแสโจมตีนางเอกสาวในโลกโซเชียล เจ้าตัวยอมรับว่ามีนอยด์และแอบร้องไห้กับเรื่องนี้เหมือนกัน

     "กระแสโจมตี บอกเลย 10 กว่าปีที่อยู่ในวงการมาไม่เคยเจอหนักหน่วงขนาดนี้ ก็ยอมรับและเคารพในทุกๆ คอมเม้นท์ ขอบคุณที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น พอเจอเรื่องร้ายๆ ก็ขอบคุณทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง ทำทุกอย่างให้มันดีที่สุด มีร้องไห้เหมือนกัน แต่ไม่โกรธเลยเพราะเป็นสิทธิ์ของเขาที่จะคอมเม้นท์ อาเล็กก็เป็นกำลังใจให้ตลอด สำหรับความรักครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังเพราะเพิ่งเริ่มๆ ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะอยู่ในสายตาพ่อแม่ตลอด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณแฟนคลับ ที่รักเต้ยในแบบที่เต้ยเป็นตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,065 view
  • share