ข่าวข่าวในประเทศ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:14

แม่"กุญแจซอล"ว่ายังไง? หลังลูกเขยไม่ยอมให้พบลูกสาว-หลาน!

  • 2,827 view
  • share

เป็นมหากาพย์เรื่องราวครอบครัวที่ยังไม่รู้จะลงเอยแบบไหนถึงแม้คุณแม่ "มุกดา บุญทอง" จะได้มีโอกาสเจอหน้าลูกสาว "กุญแจซอล" ป่านทอทอง บุญทอง พร้อมกับหลานชายแล้วก็ตาม

 

     แต่ล่าสุดทางแม่มุกดาได้มีการเปิดเผยเรื่อง่าวสถานะการณ์ที่ดูจะแย่ลง เพราะล่าสุดครอบครัวทางฝั่งคุณแม่มุกดาถูกกีดกันจากลูกเขยไม่ให้เจอหน้าหลานเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม่ "มุกดา บุญทอง" ได้เผยกับเดลินิวส์ออนไลน์ว่า ขณะที่ครอบครัวไปเยี่ยมหลานที่โรงพยาบาลและกำลังถ่ายรูปกันอยู่ กัปตันณัฏฐ์ สามีของกุญแจซอล ได้เดินเข้ามาแล้วตะโคกใส่พวกตนว่า จะถ่ายทำไม หยุดถ่ายได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันนักหนา!!! ทำให้คุณพ่อกุญแจซอลโกรธมากที่เขาไม่เห็นหัวพวกเรา แถมพาลูกสาวหนีไม่ขอโทษ พอมาเยี่ยมหลานก็ไม่ยอมให้เราพบ กีดกันทุกอย่าง ทำให้มีปากเสียงกัน จนพ่อโกรธมาก 

     หันไปถามกุญแจซอลว่า "ให้เลือกมาเลยว่าจะอยู่ฝั่งไหน ถ้าจะอยู่กับสามีก็ให้ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ตัดขาดกันไปเลย"

     ซึ่งพวกตนก็เป็นห่วงลูกและหลาน ไม่รู้ว่าหลังจากออกจากโรงพยาบาลเขาจะพาลูกพาหลานไปไหนอีก กำลังคิดอยู่ว่าจากนี้จะต้องปรึกษาทนายหรือจะดำเนินคดีทางกฎหมายหรือไม่ เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตอะไรจะเกิดขึ้น แทนที่เขาจะขอโทษ แต่เขาไม่ทำ ถ้าเขาขอโทษจากใจจริงทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนี้ แต่นี่เขาทำให้ครอบครัวเราต้องพรากกัน และไม่เคยขอโทษเลย

     ส่วนที่มีคนพยายามปล่อยข่าวว่าสาเหตุที่ทำให้เขาต้องพากุญแจซอลหนี เพราะครอบครัวเราเรียกสินสอด 20 ล้านบาทนั้น  ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เรามีพยาน เราเรียกเขาแค่ 2 ล้านบาท เขาไม่ให้แถมยังพาลูกสาวเราหนีไปอีก

Facebook : Mukdar Boonthong / Jaegun Boonthong / ดวงใจ เลิศพัฒนาไทย

  • 2,827 view
  • share