ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:10

เจาะเบื้องลึกคนดัง "ตูน-แอน-ชาคริต-ซันนี่" ที่คุณอาจไม่เคยรู้!?

  • 31,212 view
  • share

จริงหรือไม่ใช่หรือเปล่า เขาว่าคนดัง คนบันเทิง ก็เป็นคนธรรมดา เหมือนกับเราๆนี่หล่ะ อ๊ะๆ แต่บางทีพวกเขาก็จะมีมุมพิเศษ คนพิเศษ เบื้องลึกที่ใครๆอาจจะไม่รู้ แต่ถ้าได้รู้แล้วจะอึ้้งจนเอ๋อเลยทีเดียว

     วันนี้ไปออกแรงคุ้ยแคะแกะเกาเอามาฝาก เบื้องลึก เบื้องลับคนดังที่ไม่ใช่ความลับอะไรมากมาย แต่อย่างที่พูดไปนั่นหล่ะ ว่ามันจริงหรือไม่ มันใช่ด้วยเหรอ

 

 

     คนแรก เรื่องแรก ว่ากันด้วยเรื่องราวของพระเอกที่กำลังตกเป็นข่าว พ่อตัวดี พ่อไม้เลื้อย พ่อหน้าวัวของสาวๆ "ชาคริต แย้มนาม" ที่แฟนคนแรกเผยว่าชาคริตไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แต่เป็นคนขี้เหงาหนักมาก และเป็นผู้ชายที่รักใครแล้วจะทุ่มเทหมดตัว ไม่ศึกษาอะไรมาก แต่จะปักใจเลย ถ้าเขาชอบจริง 

     ด้าน"วุ้นเส้น วิริฒิพา"อดีตภรรยาก็บอกว่าชาคริตเป็นผู้ชายที่มีความรักมาก หากแต่คริตเองก็ยอมรับว่าเขารักและห่วงแม่มาก  จนยอมทุ่มเวลาทั้งหมดไปดูแลแม่ที่เจ็บป่วย

     เบื้องลึก เบื้องลับที่คริตรักแม่มากมายขนาดนี้นั้น ก็เพราะว่าชีวิตของเขากับแม่เศร้ามากๆ พ่อทิ้งเขากับแม่ไป 7 วันก่อนที่แม่จะคลอดคริต ดังนั้นคริตจึงฝันมาตลอดว่าถ้าเขามีครอบครัวเขาจะสร้างครอบครัวให้มีความอบอุ่นมั่นคงเพื่อลบปมอดีต ที่ผ่านมาคริตไม่สามารถสานฝันได้ ชีวิตคู่ล้มเหลวไม่เป็นท่า

     แต่วันนี้ และวันหน้าเรามาดูกันต่อไปว่า"ชาคริต"จะสานฝันสร้างครอบครัวให้อบอุ่นมั่งคงได้หรือไม่  รวมถึงเป็นกำลังให้คริต ฮึ้บๆ

 

     ไหนๆพูดถึงคริต แล้วก็พ่วงมาที่ว่าที่เจ้าสาว "แอน" ภัททิรา รุ่งโรจน์ เธอไม่ใช่สาวกระจอกงอกง่อยเป็นพนักงานออฟฟิศธรรรมดาๆอย่างที่รู้ๆเพราะเธอเป็นเลขา"บรู๊ค ดนุพร"อีกทั้งจบการศึกษาในระดับปริญญาโท  และเธอเป็นลูกสาวผอ.โรงพยาบาลในจังหวัดจันทบุรี เธอเป็นสาวอารมณ์ดี สวยธรรมชาติ สวยใสไร้ศัลยกรรมนะจ๊ะ 

     เท่านี้มันยังน้อยไปนะจ๊ะเผือกขาเม้าท์ เผือกโลกเบี้ยวทั้งหลาย โปรดตบปาก ตบหน้าตัวเองด้วย เพราะข้อมูลล่าสุดออกมาว่า "แอน ภัททิรา" สวยและรวยมากมีสมบัติมากกว่า 700 ล้าน มีบ้านกลางเมืองมูลค่ากว่า 50 ล้านที่พ่อมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด  เพราะเธอเป็นลูกสาวมหาเศรษฐี อันดับ 4 ของเมืองไทย  เจ้าของคลังสมบัติ 4000 ล้าน 

     พ่อของแอนคือ "อริชา รุ่งโรจน์" เจ้าของอสังหาริมทรัพย์  นักธุรกิจแสนล้าน มีธุรกิจรีสอร์ทที่ภูเก็ต แต่ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนโปรด พ่อจึงไม่บังคับปล่อยให้ลูกสาวทำงานที่อยากทำ และทำงานเหมือนกับคนปกติ 

     วุ๊ยๆๆรวยชุดใหญ่ไฟกระพริบนะจ๊ะ คราวหน้าอย่าเม้าท์ลอยๆ เม้าท์พล่อยๆต้องเผือกให้ดีก่อนจะเม้าท์นะจ๊ะ

 

  

     เอามาที่พี่นักร้องร็อคขาเดฟ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย กันบ้าง เห็นผอมแห้ง มีหนวด มีเครา แบบนี้ แต่จะบอกว่าคนเราอย่าดูที่หน้าตานะจ๊ะ ให้ดูทะลุทะลวงไปถึงหัวใจด้วย เพราะพี่ตูนเขาหัวใจหล่อมาก หล่อโคตร และเป็นคนเก่งมากๆด้วย จบคณะนิติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเคยเป็นสจ๊วตของสายการบินกัมพูชาแอร์ไลน์อีกด้วย โห..เป็นคนบันเทิงต้นแบบอย่างแท้จริง หล่อดี ดีกรีเต็มหม้อ

 

 

     ปิดท้ายด้วยเรื่องแปลกๆของพระเอกรูปหล่อ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" กันบ้าง ผู้ชายทาสเหมียวคนนี้  ว่ากันว่าเขาติสท์เหลือร้าย มีพ่อเป็นอดีตกับตันสายการบิน เป็นชายสามเชื้อชาติ ไทย-สิงคโปร์-ฝรั่งเศส   แต่ในอีกมุมเขาเป็นพระเอกสุดคูล และเป็นคนคิดนอกกรอบ เพราะพระเอกเขาบอกว่าเมื่อก่อนเขานับถือศาสนาคริสต์ แต่ตอนนี้เขาไม่นับถือศาสนา  มั่นใจว่าจิตสำนึกดีก็พอ  เชื่อในความดี ไม่ชอบยื่นมือขอความช่วยเหลือใคร เครียดก็ปรึกษาตัวเอง

    และนี่ก็คือเสี้ยวหนึ่งในแง่มุมคนบันเทิงที่หลายคนบอกรู้แล้ว แต่อีกหลายคนยังไม่รู้ และเมื่อได้รู้แล้วต่างก็บอกว่าอึ้งจนเอ๋อ..ออ

 

  • 31,212 view
  • share