ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:06

แหวกทางสืบ"สารวัตรอ๋อ"วันนี้หล่อมุ้งมิิ้งหญิงรอบตัวกับสาเหตุ(ดูเหมือน)โสด?

  • 25,157 view
  • share

แหวกทางด่วนๆ ให้ว่อง ให้ไว จะพาไปส่องไปสืบตำรวจโปรไฟล์ดี หล่อ รวย (และเหมือน)โสด อดีตแฟนนางเอก"แอฟ ทักษอร"

   

     ไปส่องกันซิว่าเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไปหัวใจ และความหล่อของ "สารวัตรอ๋อ" หรือ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร หักเหไปทิศทางไหน 

     จุ๊จุ๊..อย่าเอ็ดอึงไปเดี๋ยวโดนสารวัตรจับไปขังคุกข้อหาเผือกเรื่องของตำรวจจะหมดกัน

     สืบส่องกันขำๆ หลายคนถามย้ำอยู่น่านหล่ะว่าตอนนี้สารวัตรเค้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตน.. แต่งงานยัง หลังเลิกนางเอก นางฟ้า  ??

     ตามข้อสันนิษฐานด้วยสายตา และจิตใจที่คิดบวกๆๆ คิดว่าอาจจะมีแต่ไม่ปรากฏ  ส่วนที่ปรากฏกับสายตาก็คือว่าสารวัตรเข้าข่าย......."หล่อมุ้งมิ้งหญิงรอบตัว" เซลฟีกับสาวๆไปทั่ว จนงงไปหมดจำไม่ได้ใครเป็นใคร และในขณะเดียวกันสารวัตรก็"หล่อลื่นปรื๊ดๆ" เพราะมักจะโพสต์รูปพร้อมข้อความฮาๆ ลื่นๆ  อ่านแล้วหัวเราะลั่น หรือไม่ก็อมยิ้ม เช่นข้อความเกี่ยวกับความโสด..เหตุที่โสด 

     ตลอดจนวาทะเด็ดต่างๆ ชวนให้สาวๆปลื้มปริ่ม หลงเสน่ห์ในความเจ้าคารม อารมณ์ดี และยังมีมุมนางงามอีกด้วย บางคนเริ่มงงว่ามุมนางงามคืออะไร?? 

     ตอบว่าก็มุมรักเด็กไง ชีวิตเห็นตัวติดอยู่กับหลายชายตัวแสบ อีกทั้งชีวิตติดตลก แต่ไม่เห็นพกสาวติดตัว และเห็นมุ่งมั่นสอยดาวมาติดบ่า 555  หล่อยั่วใจจริงจริ้งงงทั่นสารวัตร

     หลายคนยังสงสัยไม่หายว่าแล้วสัมพันธ์กับอดีตแฟนนางเอกคนสวยที่เคยกัน 13 ปี แล้วเลิกรากัน ปัจจุบันยังมองหน้ากันติดป่ะ?? เพราะเห็นช่วงหลังสารวัตรมักโพสต์ข้อความปริศนาหลังมีข่าวนางเอกใจร้าว!!!! อาทิ..ฝนที่ตกทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้ และล่าสุดยังโพสต์เนื้อเพลง..ทะเลสีดำ ไม่นานก็เช้า...ตกลงโพสต์ลอยๆหรือมีนัยยะอะไร(ก็แค่สงสัย)

     ปมนี้คาดเดาว่าน่าจะยังมองหน้ากันติด เพราะฝ่ายชายปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์จากแฟน มาเป็นพี่ชาย น้องสาว (จุดนี้ไม่ได้เม้าท์ พูดจริง ดูจากหลักฐานการโพสต์ของเฮียอ๋อเค้าได้)

     สุดท้าย ไม่ลืม ไม่ลืม ไม่ลืม ลืมไม่ได้ ต้องเช็คหล่อสารวัตร "อ๋อ" กันซะโหน่ย เท่าที่มองจากจอ ก็พบว่าเวลาทำลายความหล่อเข้มของสารวัตรไม่ได้ ทุกวันนี้ทั่นสารวัตรหล่อลื่นเหมือนเดิมเป๊ะ  อาจจะเพิ่มเติมมาบ้างก็ตรงที่มาดสารวัตรสุขุมมากขึ้นกว่าเดิมตามวัย ดูน่าฝากชีวิต

    แต่ถ้าคิดจะฝากวิญญาณ!!!!!!คงต้องคิดนานๆ อ๊ะ ล้อเล่น..นน

  • 25,157 view
  • share