ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:02

โฟกัส "ณัฏฐ์สามีกุญแจซอล" ที่จัดวิวาห์เหาะจนโดนหมายหัว ตอนนี้ถูกยกให้เป็นครู?

  • 140,103 view
  • share

เป็นนักรบก็ต้องมีบาดแผล ..เป็นนักบินก็ต้องมีรอยแผล(เช่นกัน) เช่นเดียวกับ "กัปตันณัฏฐ์" หรือ นาวาอากาศโทฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย สามีอดีตนางเอก7สี "กุญแจซอล" ป่านทอทอง บุญทอง ที่ชะตาฟ้าลิขิตให้ทั้งคู่มาปิ๊งกันแว่บเดียว แล้วรักกัน เมื่อช่วงพ.ย.ปีที่แล้ว ที่ทั้งคู่เจอกันในระหว่างร่วมแพคข้าวพอเพียงแล้วผูกพันธ์ลึกซึ้ง

     ด้วยความที่ฝ่ายชายอายุมากกว่า คาดว่าคงชอบสาวน้อยที่ดูบอบบางน่าทะนุถนอม(มั้ง)

     ส่วน"กุญแจซอล"สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลก ตั้งแต่แตกเนื้อสาวพ่อกับแม่ไม่เคยไฟเขียวให้คบหาใครนอกจอเลย เพิ่งจะมาไฟเขียวให้ดูใจกัปตัน เพราะเห็นว่ากัปตันแก่กว่า  อายุสามสิบกว่า น่าจะมีสติไตร่ตรอง มีวุฒิภาวะดูแลลูกสาวได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อยากให้คบหาดูใจแบบค่อยเป็นค่อยไป

 

     แต่บังเอิ๊ญผิดคิว และคุยกันเรื่องวิวาห์ไม่ราบรื่น ประกอบกับคงจะยังไม่ลึกซึ้งถึงความรักความห่วงใยของพ่อแม่ที่มีต่อลูกสาวคนแรกมากมายมหาศาล "พ่อหนึ่ง นึกคิด"ไม่ได้ห้าม แต่แค่ติงว่าให้ใช้เวลา ไม่ใช่แค่หัวใจและคำว่ารักนำทางเท่านั้น 

 

     เพราะพ่ออาบน้ำร้อนมาก่อน ก็ห่วงกลัวชีวิตลูกพัง!! แต่กัปตันก็ฉก"กุญแจซอล" วิวาห์เหาะ ระหกระเหินเดินไปด้วยกัน โดยใช้หัวใจนำทาง ท่ามกลางหัวใจพ่อแม่ที่แตกสลายราวถูกควักกล่องดวงใจ น้ำตาไหลพราก ห่วงจนไม่รู้จะห่วงยังไง คิดถึงสุดหัวใจ  ไม่ต่างกับตายทั้งเป็น!!!!" ถามว่าอายมั้ย พ่อกับแม่ก็อาย แต่ความรัก-ห่วงลูกนั้นมีมากมายมหาศาลจนกลบทับความรู้สึกอื่นใด ติดตามหาลูกแทบพลิกแผ่นดิน แต่ก็คว้าน้ำเหลว จนใจ+ต่อมน้ำตาอักเสบ เกิดดราม่าตามที่เป็นข่าวฉาว ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์

 

     แน่นอนว่าดราม่าที่ระเบิดขึ้นพ่นพิษกับทั้งคู่ๆถูกชาวโลก ชาวเน็ต วิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ควรทำเช่นนั้นเลย โดยเฉพาะ"กัปตันณัฏฐ์" รับดราม่าหนักหน่อย เพราะเขามีทั้งวัยวุฒิ และคุณวุฒิ ที่ไม่น้อย วัย30อัพน่าจะมีความคิดมุมมองที่กว้างไกล ตลอดจนน่าจะกล้าเปิดอกสามศอกบอกพ่อกับแม่อดีตนางเอกว่าเกิดอะไรขึ้น???? แต่กลับเลือกวิธีเหาะกันเถอะเรา

     ขณะเดียวกันหลายคนในโลกไซเบอร์ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่า เหรียญมี2ด้าน อย่าเพิ่งปรักปรำ...บางทีอาจจะมีเงื่อนงำบางประการที่คนทั่วไปไม่รู้?

 

     อันนั้นก็แล้วแต่ ช่างเถอะ เพราะจุดนี้ วินาทีนี้ เด็กชาย"เหนือเมฆ" ก็มาเกิดแล้ว แถมน่ารักหล่อด้วย อีกอย่างเมื่อย้อนกลับไปส่องไอจีของกุญแจซอลก็พบว่าที่ผ่านมาช่วงท้อง กัปตันก็ได้ทำหน้าที่พ่อที่ดี แฟนที่น่ารักดูแลซอลกับลูกในท้องเป็นอย่างดี ประกอบกับเขาไม่ได้ทำตัวไข่ทิ้งไข่ขว้าง ได้แล้วเทเหมือนชายในวงการ - นอกวงการ(บางคน(ได้กระทำการ ก็ถือว่าเยี่ยมยอด ยอดเยี่ยมแล้ว .. และความจริงสิ่งหนึ่งก็คือ..เรากลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่สามารถทำปัจจุบันให้ดี ให้เต็มที่ 

     จุดนี้ วันนี้ สังคมก็ยินดี ให้อภัย ให้โอกาสกัปตันได้นำความผิดพลาดในอดีตมาเป็นบทเรีนยล้ำค่า มาแก้ไข เสกสรรปั้นแต่งชีวิตคู่ - ครอบครัวให้เดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ไม่เกิดวิกฤติรักร้าว เตียงหัก เหมือนหลายคู่ ตลอดจนพิสูจน์ให้โลกและครอบครัว"บุญทอง"ได้รู้เห็นว่า"กุญแจซอล"เลือกสามีและพ่อของลูกไม่ผิดตัว ผิดฝา

 

     อีกจุดหนึ่ง มีคนฝากบอกกัปตันที่ขับเคลื่อนชีวิตผิดคิวก็คือว่า.... วินาทีนีประชาชีที่ปลื้มดาวตลอดจนคนเดินดินกินเผือก ต่างก็ยกให้กัปตันรับตำแหน่งใหม่ นอกเหนือจากดีกรีกัปตันสายการบินดัง.. สเตตัสคุณพ่อป้ายแดงแจ๋แล้วกัปตันที่รักถูกยกให้เป็น"คุณครู"ประจำวิชาสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตรัก ที่ไม่ต้องเดินสายสอน หรือเปิดคอร์สติวเข้ม หากแต่ลูกศิษย์ทุกคนสามารถเล่าเรียน - ก๊อปปี้ได้ในแง่มุมดีงาม  ส่วนบางมุมที่เขาเผลอทำพลาดไปก็นำมาเป็นบทเรียนสอนใจตามคำที่พูดว่า...."ผิดเป็นครู"

     รู้เรื่องนะกัปตันที่รัก ซึ่งโอกาสนี้สยามดาราเว็บไซต์ ก็ขอแสดงความยินดี และดีใจกับหน้าที่ใหม่ที่ได้รับและของขวัญอันล้ำค่า ตลอดจนเป็นกำลังใจให้พ่อตาแม่ยายหายเคือง(มาก)เร็วๆนะคะกัปตัน

 

  • 140,103 view
  • share