ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:00

เทียบชัดๆไฮโซ-นางฟ้าที่ย่องผ่านสวน (พระเอก)ไม้เลื้อยจนถึง "เลขามาเหนือเมฆ"

  • 42,296 view
  • share

รู้หน้าไม่รู้ใจ ก็เหมือนอย่างที่ใครๆไม่รู้จักพระเอกหน้าวัว "ชาคริต แย้มนาม" แล้วเหมาดะว่า "คริต"หนะเป็นพระเอกเพลย์บอยตัวพ่อของวงการมายา และยังยัดฉายาเป็นพระเอกไม้เลื้อย หาว่าอยู่ใกล้ใครก็เลื้อยหมด เลื้อยไม่เคยพัก รักไม่เคยพอ จากคนโน้นไปคนนี้ ขนาดมีพิธีแต่งงานแล้วแต่ก็ยังล้มครืน

      แต่ใครจะรู้บ้างว่าอกไม้เลื้อย หรือตัวตนของพระเอกชาคริตจริงๆนั้นเป็นอย่างไร?

      ขุดอดีต"คริต"วนไป วนมาชาคริตเคยบอกว่าตัวเองว่าเป็นคนจุกจิกมีรายละเอียดเยอะมาก คิดเยอะกว่าผู้หญิงซะอีก แต่โดยนิสัยส่วนตัวหากทำอะไรผิดจะขอโทษเลย ไม่ต้องรอให้ใครว่า  ไม่ชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ ไม่มีกาละเทศะ และถ้าทำศัลยกรรมหรือโป๊เพื่อให้ผู้ชายชอบตนไม่ชอบ เวลามีอะไรให้ถามอย่าคิดเอง และไม่ชอบพีอาร์ตัวเอง ชอบอยู่กับความจริงเป็นคนตรงๆไม่อ้อมค้อม ถือคติว่า...เรื่องจริงที่เลวร้ายที่สุดยังสวยงามกว่าเรื่องไม่จริงที่พยายามปั้นแต่งให้คนอื่นรู้สึกดี

     ทีนี้เราก็คงรู้จักคริตมากขึ้น แล้วก็ลองหันกลับไปดูสาวๆที่เคยย่องสวยๆผ่านสวน(พระเอก)ไม้เลื้อยบ้างว่าแต่ละคนมีลักษณะเป็นอย่างไร 

 

     สตาร์ทที่แฟนคนแรก "นต" กนกรส พงศทัต ไฮโซสาวสังคม ไม่ได้สวยมาก แต่สวยเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่งตัวจัด นิสัยดี มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก โดยเฉพาะเรื่องความรักแล้ว ถ้าคิดว่าไปกันไม่ได้ แม้จะรักมากแค่ไหน และเริ่มวางรากฐานชีวิตคู่ด้วยกัน แต่นตจะไม่ทน  และกล้าที่จะเดินก้าวออกมา พร้อมกับตีแผ่เรื่องราวอดีตความรักผ่านตัวหนังสือ แต่เธอมีนิสัยที่อ่อนโยน เข้าอกเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน เพราะครั้งหนึ่งวันนั้นเธอแสดงความเห็นว่าอดีตคนรักไม่เป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลยที่ออกมาพูดถึง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เหมือนไม่ให้เกียรติ

     ขณะเดียวกัน"นต"ถือว่าเป็นอดีตคนรู้ใจ ที่รู้จักรู้ใจคริตมากที่สุด เพราะเธอเคยบอกว่า  พระเอกหนุ่มไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แต่เป็นคนขี้เหงา ด้วยความที่เป็นลูกผู้ชายคนเดียว และรักแม่มาก เป็นคนที่เวลารักใครแล้วรักตู้มเดียว ทุ่มแบบหมดตัว หมดใจ แล้วมาศึกษาทีหลัง  กว่าจะรู้ว่าไม่ใช่ก็นานมาก ซึ่งมันค่อนเสี่ยง 

     แอร่แฮ่..แต่คริตก็เสี่ยงเรื่อยมา และมีสาวๆเป็นเพื่อนร่วมเสี่ยงเจ็บ เสี่ยงตายมาหลายชีวิต

 

     อย่าง "จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ สาวสวยระดับดารา มีออร่า และมีความสดใส รักใครรักจริง และคบคนเดียว ไม่เปรี้ยวเรียบร้อย มีธรรมะในใจ แต่ถ้าเมื่อใดก็ตามเธอต้องอยู่ในสภาพที่อดทน ต้องทนต่อข่าวคราวหวานใจไปมีข่าวกุ๊กกิ๊กคนโน้น คนนี้ แรกๆก็พอทนไหว ไหวจะทน แต่นานๆ"จอยไม่ทน"และเดินออกมาแบบไม่หันหลังกลับไป แม้ก่อนหน้าจะมีข่าวว่าเตรียมปลูกเรือนหอรอแต่งก็ตาม

 

     ไฮโซสาวตระกูลดัง ตระกูลเก่าเจ้าพระยา "กิ๋ง" นภมณี  ไกรฤกษ์ ปุ๊บปั๊บรับโชค ได้มาร่วมค้นหารักแท้กับพระเอกที่ใครๆมองว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกคาสโนวาแห่งสยาม "กิ๋ง"นพมณี เป็นสาวไฮโซที่หน้าตามีแนวเป็นของตัวเอง ไม่ได้สวยแซ่บ เปรี้ยวซ่าส์ แต่ว่าน่ารักดูดี มีระดับ สอดรับกับโปรไฟล์สาวไฮโซ  แต่รักติดจรวด มาเร็วไปเร็วมาก แถมยังเจอเรื่องสยองระหว่างที่คบหากันอีกต่างหาก  

 

     นางเอกสาวสดใส "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข สาวราศีเมถุน เชื้อสาย ไทย-จีน-มอญ เป็นนางเอกมีดีกรีจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จั๊กจั่นก็เป็นคนที่รักจริง รักจัง บวกกับไม่มีใครก็เลยทุ่มให้คริตถึงขั้นประกาศฤกษ์แต่ง

       แต่ไปๆมาๆ 3 เดือนประกาศเลิกปุ๊บปั๊บ แถมไม่อัพเดทสาเหตุการเลิกอย่างชัดเจนอีกด้วย  แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ ทั้งสยามยกนิ้วให้จั๊กจั่นเป็นสาวใจแข็งมากเพราะตัดใจแบบรวดเร็วไม่รั้งรอ แม้กลัวว่าจะเสียชื่อเสียง เพราะเสี่ยงไปเยอะ แต่เธอก็ยอม...กราบใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง 

 

 

     ไฮโซสาวทายาทเจ้าตัวหมื่นล้าน"เพชร บุญญาภาณิ์" เบญจรงคกุล เธอไม่ได้สวยเตะตาเหมือนกับ"น้ำตาล ชลิตา"หรือว่า"ใหม่ ดาวิกา" แต่เพชรก็สวยแบบเพชร สวยสไตล์ไฮโซดูดีนิสัยน่ารักอีกคน และมีดีกรีเป็นนักเรียนนอก รักการทำขนม เป็นเซเลบที่รวยไม่หวือหวา เป็นธิดาที่"เจ้าสัวใหญ่ บุญชัย" เบญจรงคกุลรักและหวงมาก แต่ก็ให้อิสระในการที่ลูกจะเลือกคนใคร และเธอเป็นสาวไฮโซที่สวย รวย มีสมอง  มีความมั่นใจ ไม่ได้เลือกคบคนแบบฉาบฉวย เพราะหากรู้ว่าไปกันไม่ได้ เพชรจะบ๊ายบาย และไม่รีเทิร์นกับไปเจ๊าะแจ๊ะอีกเลย ข้อนี้ชาคริตรู้ซึ้งเป็นอย่างดี  

 

     วีเจ-นางฟ้า-ดารา-นางแบบ-พิธีกร สวยครบเครื่อง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ภักดีประสงค์เปรี้ยวแซ่บ ชอบใส่รองเท้าส้นสูง 2 นิ้วอัพขึ้นไป มีอิสระในการใช้ชีวิต ความสวยไม่ต้องพูดถึงเกินคำว่าเป๊ะ ส่วนความเก่งก็โคตรๆเหมือนกระต่ายน้อยที่ฉลาดปราดเปรียวบวกนางเสือดาว  เธอตามหารักแท้ เมื่อมาเจอผู้ชายที่เทกแคร์ สายทุ่ม นุ่มนวลชวนสโลซบข้ามมิติ   วีเจวุ้นก็ใจอ่อนไหว กลายเป็นวีเจขี้ผึ้งโดนไฟลน ตัดสินใจแต่ง
งานทันที ทั้งที่คบหาดูใจกันไม่นาน และงานเลี้ยงก็เลิกรา ด้วยสาเหตุที่ไม่ชัดเจนเหมือนที่ผ่านมาๆ ทำให้ใครๆเม้าท์อีก
แล้วว่า ไม้เลื้อยไม่หยุดรัก!! 

 

     กระทั่งคนล่าสุด "แอน" ภัททิรา รุ่งโรจน์ ที่ไม่ใช่สาวออฟฟิศธรรมดาๆ หากแต่ว่าเธอเป็นเลขาของอดีตพระเอกดัง แต่ปัจจุบันเบนเข็มเป็นผู้จัดป้ายแดง"บรู๊ค ดนุพร" ปุณณกันต์ ที่กำลังปั้นละคร  เรื่อง "DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี" ที่ "ชาคริต แย้มนาม"รับบทพระเอก

     แอนเป็นสาวเมืองจันทบุรี ที่ชาวเน็ตยกว่าเธอเป็นหนึ่งในของดี ของขลังเมืองจันทบุรี ที่ทำให้"ชาคริต"แต่งรอบสองอีกครั้งอย่างมีความหวังว่าต้องมีทายาทให้คุณแม่ได้เลี้ยงบำบัดหัวใจเยียวยาอาการป่วยของคุณแม่

 

      แอนเป็นสาวน้อยสดใส น่าตาดี  และมีความตลก สนุกสนาน เรียกว่าอยู่ด้วยกันไม่มีทางเหงา เพราะเธอคงหาโน่น หานี่มาเอนเตอร์เทนตลอดเวลา  เรียกว่าอยู่กับคนเรื่องมากอย่างชาคริตได้ เพราะแอนเป็นคนไม่เรื่องมาก แถมรู้บทบาทว่าต้องทำอะไร ไม่ติดสวย และคงยินดีเป็นแม่ของลูก ซึ่งคงเป็นจุดที่ผูกจิต"คริต"อยู่หมัด และไม่ขอสลัด  หากแต่เตรียมขนสินสอดหมดตัวทุ่มขอเธอเพื่อเป็นคู่รัก คู่ชีวิต และว่ากันว่าทั้งคู่น่าจะมีอายุที่ห่างกันไม่น้อย แต่ ณ บัดนาวตามสไตล์โลกสีชมพู เรื่องนี้ดูไม่น่าจะเป็นปัญหาถ้า"แอน"รู้จุดอ่อนว่าความจริงแล้วผู้ชายก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่สวยครบเครื่อง แต่ผู้ชายชอบผู้หญิงที่พร้อมจะลุยไปด้วยกัน ไม่ห่วงสวยและสามารถเป็นแม่ของลูกได้ก็เพียงพอที่จะจับมือสร้างอนาคตไปด้วยกัน 

      มาเป็นกำลังใจให้สาวเมืองจันทบุรีที่ใครมองว่า..เธอมีค่า มาเหนือเมฆคนนี้เป่ามนต์เสกให้ขุ่นพี่จากพันธ์ไม้.....กลายเป็นแมวน้อยๆได้ตลอดชีพ และขอให้พระเอกหน้าวัว พบนางเอกตัวจริงซ้าก..กกที 

     แฮปปี้(จะ)มีเมรียล่วงหน้านะคะพระเอ๊ก พระเอกที่ใครๆมองว่าเจ้าชู้ แต่ถ้าดูให้ดีเขาเป็นคนดีคนหนึ่ง ซึ่งรักแม่ ตั้งใจทำมาหากิน และเขาก็ว้อนท์ที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวเหมือนกับคนอื่นๆที่สำคัญเขาก็มีหัวใจ

     เพียงแต่ในอดีต"คริต"อาจเจอกามเทพเล่นกล!!!??? เสกคู่ผิดมาให้ ก็เลยเป็น"เนื้อครู่"เท่านั้นเอง

 

 

  • 42,296 view
  • share