ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:01

ดูให้เต็มตาแฟ้มภาพ "แอนแฟนชาคริต" มีบางสิ่งที่เหนือกว่าแฟนสาวทุกคนของคริต

  • 244,240 view
  • share

ชั่วโมงนี้เพ่เวียร์อย่าเพิ่งปล่อยภาพพาเบลล่าทัวร์เขาใหญ่ใจลั้นลาเด็ดขาด นะจ๊ะขอบอก

    เพราะชั่วโมงนี้เป็นช่วงเวลาของพี่หล่อไม้เลื้อยเค้าจ้า

    นับจากวินาทีที่พระเอกที่แสนดี "คริต" หรือ ชาคริต แย้มนาม มีข่าวแต่งรอบสองกับสาวเมืองจันทบุรี ก็มีคนอยากรู้อยากเห็นทั้งประเทศว่าเธอคือใคร หน้าตาเริิ่ดขนาดไหน  บ้านๆหรือนางฟ้า

    ปรากฏว่าเธอสวยค่า เทียบนางเอกเลยเธอชื่อ "แอน" ภัททิรา รุ่งโรจน์ ตำแหน่งหน้าที่การงานนั้นเป็นเลขา "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ ผู้จัดละครป้ายแดง เจ้าของละคร "DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี" นั่นเอง

 

    โหๆใครว่าเธอเป็นสาวออฟฟิศธรรมดาๆคงต้องอัพเดทข้อมูลใหม่ด่วนจี๋

    และเธอยังมาเหนือเมฆ จนใครๆสงสัยว่าเธอมีดีอะไรถึงมัดใจพี่หน้าวัวของพี่สื่ออยู่หมัด ทั้งที่ก่อนหน้านี้พี่หน้าวัวดูเหมือนว่าจะหวงชีวิตหม้าย

    เชิญพิสูจน์ให้สบายใจ แล้วจะพบว่า "แอน" ภัททิรา เหนือกว่า ดารา นางเอก นางแบบ นางฟ้า ไฮโซตรงที่เธอเป็นสาวที่สวยใสไร้ศัลยกรรม เรียบง่าย ไม่ห่วงสวย ดูจากเวลาถ่ายรูปเธอชอบทำหน้าตลก พอใครทักแอนก็บอกว่าคนสวยมีเยอะแล้ว และตรงนั้นก็เป็นเฟซเธอ  เธอเป็นคนตลกอารมณ์ดี สิ่งนี้ทำให้คนอยู่ใกล้มีความสุขไปด้วย และที่สำคัญท่าทางเธอลุย..เอาไง เอากัน ไม่คิดว่ายังไงชั้นต้องเอาสวยเป็นที่ตั้ง ดังนั้นอาจจะเคมีเธอคงตรงกับเคมีคริตพอดิบพอดี ..คริตเลยไม่ต้องคิด รีบคว้าของดีเมืองจันท์แบบแฮปปี้ แต่ดูกี่รอบก็พูดเลย น้องสวยใสน่าร้าก..กก เป็นของดีเมืองจันท์ มีคุณค่าคู่ควรที่"คริต" จะดูแลและรักษาดวงใจนี้ไว้ตลอดชีพ

       จะว่าไปตาแหลมกว่าหัวลิง...ก็พระเอกไม้เลื้อยนี่หล่ะ

 

เฟซบุ๊ก: Pattira Ann Roongrij

  • 244,240 view
  • share