ข่าวข่าวในประเทศ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 15:53

อภัยให้ดีมั้ย"แทน"นายแบบขอโทษหลังเจอกระแสถล่มจนกำมะลอ!!??

  • 43,746 view
  • share

หลังเจอกระแสโซเชียลรุมกระหน่ำหาว่าจนกำมะลอโพสต์ไลฟ์สไตล์รวยหรู ใช้ของแบรนด์แชร์ลงโซเชียลแต่กลับได้บัตรสวัสดิการคนจน คืออะไรอ่ะ สมควรแล้วเหรอ?? ด้านนายแบบหนุ่มที่เจอดราม่าถล่มยับ"แทน"วัชรินทร์ ต้นกุรานนท์ ได้ออกมากราบขอโทษรัว แก้ตัว เอ๊ย!เปิดใจให้เมตตาว่า....

       "แทนต้องกราบขอโทษทุกท่านครับที่แทนได้โพสต์ไปนั้นแทนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ใดๆครับ เพียงเพราะดีใจประทับใจในองค์กรของรัฐของประเทศเราที่มีนโยบายดีๆช่วยเหลือประชาชนที่มีรายได้น้อย

       โดยแทนในฐานะประชาชนคนธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้นครับที่ได้รับโอกาสนี้แล้วโพสต์ในไอจี อาจจะมีบางท่านพิจารณาว่าไม่เหมาะสมเพราะภาพลักษณ์การเป็นนายแบบนั้นอาาจะมองที่ผมต้องดูมีเงิน

     แท้จริงอย่างที่บอกครับว่าผมเป็นวัยรุ่นคนธรรมดาที่เดินห้างบ้างกินอาหารในห้างบ้างตามสมควรซึ่งไม่ได้ดูหรูฟู่ฟ่าอะไร  แต่ด้วยงานอาชีพของผมนั้นต้องดูแลตัวเองให้ดูดีหลายๆด้านทั้งการออกกำลังกาย การแต่งกายก็ต้องดูดีครับ

     ภาพลักษณ์ที่ออกมาภายยนอกนั้นก็อาจจะดูว่าเราไม่เหมาะกับบัตรสวัสดิการที่ทางรัฐบาลให้มา เหมือนเรามีฐานะที่มั่นคงทางด้านรายได้กว่าคนอื่นๆครับ

     ชีวิตของแทนยังต้องทำงานต่อสู้หาเลี้ยงตัวเอง รายได้ยังไม่แน่นอนครับยังเป็นคนธรรมดาไม่ได้ร่ำรวยอะไรครับ ยังต้องทำงานและโอกาสนี้ผมขอความเห็นใจจากทุกท่านด้วยครับ หามีสิ่งใดที่อาจจะไม่ถูกต้องเหมาะสมนั้น ผมแทนจะขอรับผิดและกราบขอโทษทุกท่านขอโทษสังคมด้วยครับ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ทำไปด้วยความภูมิใจในโครงการดีๆของรัฐบาลที่ให้การช่วยเหลือคนไทยทุกคนที่ตกอยู่ในสภาวะวิกฤติเศรษฐกิจซึ่งแทนเองอยู่เป็นหนึ่งในจำนวนนี้ครับ

     ณ เวลานี้หากประเทศชาติบ้านเมืองต้องการให้แทนมีโอกาสทำเพื่อสังคมใดๆ สิ่งใดที่แทนพอจะทำได้เพื่อตอบแทนสังคม ให้รับใชเรื่องใดๆหรือร่วมรณรงค์ใดๆอันเกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติบ้านเมืองเพื่อเป็นการแทนคำขอโทษและคำขอบคุณจากเด็กคนหนึ่งที่พลาดพลั้งไปด้วยทำไปเพียงเพราะความภูมิใจในโครงการดีๆแล้วโพสต์

     แทนขอบกราบขอโทษจากใจครับและขอไม่กล่าวถึงเหตุการณ์นี้ครับ 

     แต่จะตั้งใจทำงานและขอมีโอกาสรับใช้งานที่ร่วมรณรงค์โครงการดีๆของรัฐบาลต่อไปครับหากมีโอกาสจากผู้ใหญ่ในบ้านเมืองครับ"แทนกล่าว

 

 

  • 43,746 view
  • share