ข่าวข่าวในประเทศ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 12:16

เสิร์ชโปรไฟล์นางแบบ"ป้อ"สวยรวยเก่งดีเนื้อหอม.. มีเพื่อนร่วมข่าวระดับไฮโซ-พระเอกดัง!?!

  • 11,161 view
  • share

เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับนางแบบ สาวเก่ง คนดังคนนี้สาว "ป้อ" สารชา ฤดีสุนันท์ น้องคนสนิทของนักร้องไฮโซ "เนม" ปราการ ไรวา

 

  

      ขอบอกว่าเธอหนะทั้งสวย รวย เก่ง  นิสัยดี มีความสามารถรอบทิศทาง เป็นนางแบบ นางเอกมิวสิควีดีโอของนักร้องชื่อดังหลายๆคน เจ้าของแบรนด์ shopssignatureจบการศึกษาจากมหาลัยเอแบค และเป็นเพื่อนของสาว"ยิปซี คีรติ"

 

      ในสายตาแฟนคลับมองว่าสาว"ป้อ"หน้าคล้าย"แป้ง  อรจิรา"และ"โบวี่ อัฐมา"ผสมกัน แต่โดยรวมคือเธอเป็นนางแบบสาว เปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ และมีความมั่นใจในตัวเอง มีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นสาวเก่ง สาวตลก อารมณ์ดี นิสัยดี ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นตัวของตัวเองมาก มีโลกส่วนตัว

      และที่ขาดไม่ได้คือนอก จากลุค หรู ดูเท่ห์ เปรี้ยว แพงแล้ว "ป้อ สารชา"ยังเป็นสาวที่มีเสน่ห์เหลือเกิน
มองมุมไหนก็เพลินตาชวนให้ตกหลุมรัก

     ทั้งนี้เพราะที่ผ่านมาบนเส้นทางชีวิตสาวสวย เธอเคยตกเป็นเพื่อนร่วมข่าวกับหนุ่มๆ ชื่อดัง อาทิ

      โฮโซรูปหล่อ พ่อรวย แม่สวยมาก..กก หนุ่ม"ป๊อก  ภัสสรกรณ์" จิราธิวัฒน์ ว่าที่เจ้าบ่าวนางเอก"มาร์กี้ ราศรี" ในอดีตช่วงเคยมีข่าวสนิท"ขวัญ อุษามณี"แล้วต่อมาฝ่ายชายบินไปเรียนต่อต่างประเทศ ระหว่างนั้นก็มีข่าวลือว่าฝ่ายชายสนิทสนมกับนางแบบสาวดาวรุ่ง สวย ใส ที่มีผลงานมากมาย เดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นมิวสิค อย่างสาว"ป้อ"

 

      ถัดมาในปี 2554 สาว"ป้อ"เจอปาปารัสซี่ แชะขณะเดินชิลกับพระเอกนิสัยดี"ซันนี่ สุวรรณ" เมธานนท์  และมีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แต่ไปๆมาๆไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซันนี่ กับนางแบบไฮโซก็ห่างกันไป 

 

     ต่อมาก็มีคนเห็น(อีกแล้ว)ว่า"ป้อ"สนิท"เอ็ม วรพล"แฟนเก่า"วุ้นเส้น วิริฒิพา"

     ล่าสุดไปๆมาๆไฮโซป้อก็กลายเป็นน้องคนสวย คนสนิทนักร้อง"เนม ไรวา"ร่วมก๊วนไปทัวร์ศรีพันวา โพสต์รูปอวยพรเบิร์ธเดย์แบบมีเงื่อนงำ!!!!!!?????จนใครๆต่างพูดว่า...หอมกลิ่นความร้าก..กก 

      ส่วนเรื่องจริงคือไร??ต้องฟังจากปากทั้งคู่ดีที่สุดในสามโลก

 

  

  

เครดิต : นิตยสาร Marie Claire Thailand, อินสตาแกรม pohsarasha, nameraiva, pokmindset, sunny_suwanmethanont

 

  • 11,161 view
  • share