ข่าวข่าวในประเทศ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 18:20

จุดนี้ "เพ็ชร ฐกฤต" อ่วมกระอัก!! เจอผจก. "อุ๊บ" อัดดอดต่อสัญญาวิก3

  • 2,931 view
  • share

เป็นเรื่องยาวแน่ๆนักปั้นมือทอง"อุ๊บ วิริยะ"กับอดีตเด็กปั้นที่เคยดูแลรักกันเสมือนะพ่อกับลูกชายอย่าง"เพ็ชร ฐกฤต" พระเอกหนุ่มช่อง 3 ที่อยู่กันมากว่า 10ปี และผจก.ดันให้เป็นพระเอก ทำสัญญาอยู่ด้วยกันถึง 5 ปี เอ็นดู ดูแลเสมือนลูกน้อยในอุทรณ์

     ล่าสุดผจก.คนดังถอดใจเล่าอย่างสุดอัดอั้นว่า......สัญญาเพ็ชรกับวิก 3 หมดปลายปีนี้ และตอนนี้เพ็ชรได้ไปต่อสัญญากับทางช่อง 3 อีก 3 ปี ตนเพิ่งรู้ข่าวก็ยอมรับว่าเสียใจ 

     "เขามีคนเข้ามาอยากดูแล อย่าให้รู้นะว่ามีใครมาแทงข้างหลัง_ ไม่มีเรื่องผลประโยชน์ ชู้สาว ไม่มีแน่นอน(หากน้องมาขอโอกาส)มีหมอดูทายไว้ว่าเขาจะกลับมา ถ้าถึงตอนนั้นต้องดูสถานการณ์ ตอนนี้ก็ยังมีงานติดต่อเขามานะ  6-7หมื่น แต่พี่ไม่บอกเขาหรอก หากเขามาขอโทษไม่ต้องขนาดยกดอกไม้ธูปเทียนมาขอขมา หรอก ส่วนสาเหตุที่เขาไม่ให้พี่ดูแลต่อ เขาบอกพี่เขาอยากโต มีภาระ เขาอยากให้พี่สาว ญาติๆมาดูแล อยากได้เงินเต็มๆ เราก็ไม่ว่าอะไร แต่พี่เชื่ออย่างนึงนะ เรื่องเวรกรรมบุญคุณคน ดูตอนนี้สิ ทำร้านที่ตะวันนาก็เจ๊ง งานก็หด บทพระเอกก็ชวด ละครก็โดนดองมา 3 ปีแล้ว ยังไม่ได้ออนแอร์เลย คอนโดพี่อยู่ใกล้ๆร้านเขาขับรถผ่านยังไม่อยากจะทักทาย พี่บล็อคเฟซ บล็อคไลน์ ให้ไปหารับงานเอง"อุ๊ปส์กล่าว

 

เฟซบุ๊ก:วิริยะ พงษ์อาจหาญ

  • 2,931 view
  • share