ข่าวข่าวในประเทศ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 18:07

โฟกัสชัดปิ๊ง "6 คู่เลิฟดารา" ที่กามเทพแผลงศรให้พบรักในกองถ่าย

  • 1,346 view
  • share

โลกหมุนรอบตัวเอง รักมีรอบตัวเรา.. แต่วันนี้เรามาโฟกัสคู่รัก ระดับพระเอก นางเอก ที่กามเทพแผลงศรในกองถ่ายกลายเป็นคู่รักหวานแหววกันในที่สุด ซึ่งหากจะว่าไปแล้ว มีให้เห็นกันหลายคู่ที่ประคองรักกันจูงมือกันสู่ประตูวิวาห์ ถ้าเป็นดาราพระนางรุ่นเก่า อาทิ หน่อย บุษกร-เคน ธีรเดช,กบ สุวนันท์ –บรู๊ค ดนุพร ,ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์,อ๊อฟ พงษ์พัฒน์–แดง ธัญญา ฯลฯ

     และถ้าพูดถึงคู่รักพระ-นางจากละคร ที่เกิดทั้งแรงเชียร์แรงดัน จนตอนนี้หลายเป็นคู่หวานของวงการบันเทิงไทยบ้านเราวันนี้รวบมาให้ฟิน 5 มีคู่ไหน ใครบ้าง ไปดูกัน

 

     "เคน ภูภูมิ–เอสเธอร์ สุปรีลีลา"คู่รักพระ-นางจากละครช่อง 3 สำหรับสาวเอสเธอร์นั้นแต่ก่อนเคยเล่นละครในบทรองทางช่อง 3 ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนออกมารับงานเป็นนางเอกกับช่อง GMM 25 และช่อง  ONE ปรากฏว่าโด่งดังสมใจ แม้จะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกที่เล่นด้วยกัน แต่สุดท้ายเอสเธอร์เปิดตัวคบกับ พระเอกช่อง 3 "เคน ภูภูมิ"โดยแม่นางเอกไฟเขียวปี๋

 

     "หมาก ปริญ–คิม เบอร์ลี่   "พระนางในละครที่ปิ๊งรักกันในกองถ่ายตั้งแต่เรื่อง ปัญญาชนก้นครัว ช่อง 3 แม้ในตอนแรกจะถูกมองเป็นแค่คู่จิ้นประกอบสาว คิม มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายไม่นาน ความจริงปรากฏ หมาก-คิม กลายเป็นคู่รัก อย่างชัดเจนเต็มตัวเมื่อสาวคิม ชิ่งแฟนเก่า ตามที่เป็นข่าวฉาวติดอันดับในโลกไซเบอร์

 

      "แบรี่ ณเดชน์–ญาญ่า" เริ่มจากกระแสคู่จิ้น Ny ร่วมงานกันจนแทบจะเรียกว่าผูกขาด สุดท้ายกลายเป็นคนรู้ใจ แม้จะไม่บอกตรงๆว่าแฟนชัดเจน เว้นวรรคให้คิดกันเอาเอง แต่ภาพก็ชัดเกินกว่าคำพูดซะอีกในเวลาที่"ณเดชน์-ญาญ่า" สื่อออกมา ทั้งการปฏิบัติตัวต่อกันในหลายๆครั้ง ไม่ต้อง คิดไรให้ซับซ้อน ยิ่งกว่าแฟนและแน่นแฟ้นกันมาก ไม่ว่าจะควงคู่เดินสายทำบุญอยู่เสมอและกระทั่งการไหว้พระคล้องด้ายแดงคู่ที่ฮ่องกงนั้น ก็ชัดเจนโดยไม่ต้องพูด

 

     "นิว วงศกร-นาว ทิสานาฎ  "ขอพูดถึงพระนางทางช่อง 7 สีบ้างก็ไม่น้อยหน้ากันเลยสำหรับพระเอกนางเอกคู่นี้ "นิว วงศกร" และสาว"นาว  ทิสานาฎ" ไม่ได้หวือหวามาก แต่ก็หมั่นเติมความหวานดูแลเอาใจใส่กันกันตลอด ทั้งชวนกันไปออกกำลังกาย ไปร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญของแต่ละคน ไม่ได้เป็นข่าวมีประเด็นมากเหมือนคู่อื่นแต่ก็หวานในพื้นทีส่วนตัวที่ใครๆเห็นแล้วก็ต้องแอบอิจฉาอยู่ลึกๆสำหรับความน่ารักของคู่นี้

 

     "พุฒ พุฒิชัย–จุ๋ย  วรัทยา"  แม้จะเป็นอดีตคนรักของพระเอกดังกระทั่งมาเปิดตัวคบหากับ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" พระเอกหนุ่มรูปหล่อมาแรงของช่องจีเอ็มเอ็ม 25 และดีเจดังของเอไทม์มีเดีย หลังจากที่มีโอกาสร่วมงานกัน ทั้งคู่ก็จะมีภาพหวานๆสื่อออกมาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่บ่อย เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่ถูกจับตาก็ว่าได้

 

     "อาเล็ก  ธีรเดช–เต้ย จรินทร์พร"เป็นคู่รักน้องใหม่ป้ายแดง เพิ่งเปิดตัวออกมาคบหาดูใจอย่างเปิดเผย หลังฝ่ายหญิงเลิกรากับ ดาราหนุ่ม"อเล็กซ์ เรนเดล" ต่อมาตกเป็นคู่จิ้น เป็น"บอย  ปกรณ์" แต่แล้วตัวจริงเสียงจริงไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นเพื่อนหนุ่มบอยพระเอกหล่อตี๋ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"อาเล็ก  ธีรเดช" ที่ฝ่ายชายออกมารับแบบแมนๆว่ากำลังคบหาดูใจกับสาว"เต้ย"และไปทำบุญร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
                    
     นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เรายกมาเป็นตัวอย่าง พระนางจากละครที่โดนกามเทพแผงศรรัก แต่ใครจะประคองกันไปถึงขั้นเข้าพิธีแต่งงานกันหรือเปล่า ต้องจับตาดูกันต่อไปยาวๆ

 

 

  • 1,346 view
  • share