ข่าวข่าวในประเทศ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 20:18

ตบลูกส.ส. "ดิว" เซย์โนแฉคู่กรณีกลับหนังคนละม้วน? รับทะเลาะ "ไผ่" หนัก!!

  • 7,055 view
  • share

หลังเจอโยงสนั่นดารา ด.ตบลูกสาวส.ส.เพื่อไทย คาผับย่านทองหล่อ แถมโทรขู่ให้ขอโทษ และต่อมาน.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ ลูกสาวอดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ทองหล่อ

     ต่อมาช่วงเย็นวันนี้(12 ต.ค.60) ดิวตั้งโต๊ะแถลงที่ Maddox House Studio ชั้น 2 โครงการ Parc39 ซอยพร้อมศรี 1 สุขุมวิท 39 โต้เปล่าตบลูก ส.ส.จิกหัวกลางผับยันไม่ได้เป็นคนเริ่ม 

     “จากกระแสข่าวทั้งหมดมันคงเป็นไปไม่ได้นอกจากดิว ทุกคนคงรู้สึก ว่า ดิวเป็นคนทำ แต่เหตุการณ์จริงๆ ไม่ใช่แบบนั้น เริ่มจากเหตุการณ์ทั้งหมด ดิว ออกไปเที่ยวเจอเพื่อน วันเกิดเหตุเดินไปเข้าห้องน้ำ โดยมีรุ่นพี่ 2 คน รุ่นน้อง 2 คน ซึ่งที่แคบก็จะมีการเบียดผลักกันอยู่แล้ว พอโดนชนไม่ได้คิดอะไรก็ผลักแล้วหันไปคว้ามือรุ่นน้องข้างหลัง โดยระหว่าง ดิว หันไปคว้ามือรุ่นน้องโดยหันหลัง ซึ่งขณะนั้นกลับโดนจิกหัวจนก้มหน้าเหมือนกดหัวลงไป ซึ่งเด็กคนนี้เคยเจอหน้ากันแต่ไม่เคยมีปัญหากัน เป็นเพื่อนกับรุ่นน้องของดิวด้วยซ้ำ ซึ่งตามสัญชาติญาณ เมื่อโดนจิกและกดหัวก็ต้องมีกัน มีมือผลักออกไป"

     จากนั้นเจ้าตัวเผยว่าขณะเกิดเหตุมีบอดี้การ์ด 8-9 คน เข้ามาล้อม ซึ่งมีทั้งบอดี้การ์ดของร้านและคู่กรณีคนนั้น เข้ามาล้อม แต่ไม่มีใครช่วยตนเลย ส่วนเพื่อนโดนการ์ดกันออกไปหมด โดยไม่มีใครช่วยดิวตนได้เลย ตนโดนจิกหัว จนก้มลงและโดนกระชากแขน มีแผล มีรอยเขียวๆ อยู่ ซึ่งรุ่นน้องถ่ายรูปรอยไว้ให้ พอบอดี้การ์ดเข้ามาเกี่ยว ทำให้ตนช้ำไปหมด ระหว่างนั้น มีรุ่นน้องตนที่เป็นผู้ชาย กระโดดเข้ามาช่วยไว้บอกให้ปล่อย ซึ่งตอนนั้นตน ปล่อยเค้าแล้ว โดยรุ่นน้องตนกัดแขนจนเขายอมปล่อย 

     "ยอมรับได้ตะโกนออกไป ว่า มึงเปรี้ยวมากเหรอ เก๋ามากเลยเหรอ ยอมรับว่าฉุน เพราะไม่ได้ทำก่อน และเจ็บ หลังจากที่การ์ดกัน เขาชี้หน้าเราว่า มึงทำไมๆ  บอดี้การ์ดเริ่มเห็นแล้วว่า จะมีเรื่องกัน เลยพยายามเคลียร์ให้ เขายังส่งนาฬิกาให้คนข้างๆ และพูดว่า “เก็บโรเล็กซ์กูไปสิ” และตะโกนท้ากันว่ามาเลย พอเริ่มเห็นหน้ากัน จึงรู้ว่าเป็นรุ่นน้องคนที่เราเคยรู้จัก และเขาก็น่าจะเห็นว่าเป็นเรา เป็นธรรมดา ที่เห็นว่าเป็นเด็กกว่า เราก็ไม่พอใจ ว่าเด็กกว่าแล้วทำแบบนี้ บอดี้การ์ด เห็นว่าจะมีเรื่องกัน จึงไล่ให้กลับไปก่อน ซึ่งเด็กคนนั้น ยังไม่พอใจบอกว่า “มึงจำไว้นะเมิงไล่กูเหรอ เราจบกัน” และก่อนกลับไป เขายังตะโกนใส่เราว่า “เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อกูมาเล่นพวกมึง” ซึ่งข่าวออกไปว่า เราข่มขู่เขา แต่เราโดนข่มขู่ไม่ใช่เหรอ ซึ่งเวลาเราไปเที่ยวไม่มีบอดี้การ์ดไปด้วยเลย”

     นางร้ายกล่าวต่อไปว่าหลังจากจบเหตุการณ์คืนนั้น รุ่นน้องที่ตนรู้จักได้โทรมาหาทันที ว่าตนอย่าไปอะไรเขาเลย เพื่อนเขาเมา "ดิวยังได้ตอบกลับไปว่า

     “น้องเพื่อนน้องเด็กกว่าต้องเป็นคนขอโทษดิวสิ” หลังจากนั้น มีความพยายามติดต่อกลับมาหาดิว ผ่านเพื่อนหลายรอบด้วยกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ เขาฝากข้อความมาว่าเขาขอโทษ ก่อนที่จะขอโทษมีการนัดดิวรอบที่ 3 เพื่อนัดมาเจอกัน เพื่อเคลียร์กัน ซึ่ง คำว่าเคลียร์ ไม่ได้นัดเพื่อไปทำร้ายเขา แต่เพราะเราเคยเจอหน้ากัน แค่อยากรู้ว่า ทำไมถึงทำเราได้ ไม่มีการจะนัดกันมาเพื่อจะทำร้ายอะไร อยากให้ใช้วิจารณญาณว่า ถ้านัดเจอกันแล้วเราไปทำร้ายเขา ถือว่าดิว โง่ มาก ที่จะไปทำเพื่อตอกย้ำเรื่องราวที่เราทำมาในอดีต เคลียร์ ของเรา หมายถึงการคุยกันหลังจากเขามีสติแล้ว เพราะเขาเป็นคนละคนจากก้าวร้าวเป็นเด็กที่นอบน้อม ซึ่ง ดิว มีบทเรียนว่าทำอะไรโดยขาดสติมันมีผลกระทบกับชีวิต”

     เจ้าตัวเผยว่าถ้าตนผิดจริง คู่กรณีจะขอเคลียร์กับตนทำไมตลอดจนงงว่าทำไมถึงทำกับตนแบบนี้  
     "ถ้าเรื่องนี้ดิว เคยทำดิว ก็จะยอมรับ แต่อย่าเอาสิ่งที่ดิว เคยทำมาขยี้ดิว ตลอดเวลา ถ้าเป็นดิวเมื่อก่อนคงไม่รอถึงวันนี้ ถ้าเขาขอโทษดิว ดิวก็ไม่รู้จะเอาโทษอะไรเขา ซึ่งดิวก็ยัง งงว่าทำไมกลายเป็นดิวผิดได้ ที่นัดเจอเพราะอยากเคลียร์ ด้วยเพราะไม่ อยากต้องไปเจอหน้ากันที่ไหน แล้วตึงใส่กัน เป็นเหตุผลที่ เราได้นัดเคลียร์กัน แต่กลายเป็นว่า เราถูกแจ้งความว่า เราทำร้ายและข่มขู่ ซึ่งเรามีหลักฐานต่างๆ”

     ซึ่งเรื่องนี้ดาราสาวเผยทาง"ไผ่ วันพอยท์"ไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิงเคลียร์กัน หากตนเอ่ยปากขอความช่วยเหลือไผ่ก็มาช่วย 

     จากนั้นสื่อได้สอบถามถึงประเด็น"ไผ่"โพสต์ปริศนา เรียกหาใบบัวบกยกไร่ โดยคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์โยงว่ามีปัญหาความรักกับ"ดิว"ขั้นปิดฉากรักนั้น นางร้ายปากแดง
รับมีปัญหาความรักกับไผ่ จริงแต่ก็กำลังเดินหน้าง้อเต็มลูกสูบ

 

 
 

 

 

 

 

  • 7,055 view
  • share