ข่าวข่าวในประเทศ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 15:34

"เสี่ยเพชร" สามี "พิงค์กี้" เป็นคนไม่ชอบฝืนคบ ให้ทะเลาะกันเปล่าๆ

  • 92,571 view
  • share

ฉีกความฮอตทะลุทุกมิติ!! กับกระแสแพร่สะพัด "พิงค์กี้ สาวิกา" นางเอกชื่อดัง เลิกรากับสามีหมื่นล้าน "เสี่ยเพชร" อิทธิ ชวลิตธำรง หลังจากแต่งงานเป็นนกน้อยในกรงทองมานานกว่า 3 ปี

    โดยเมื่อ 2 ปีก่อน เมื่อตอนที่นางเอกคนดัง ปรากฏตัวออกสื่อ ในงาน Thailand International Film Destination Festival 2016 : TIFDF 2016 ที่ โรงละครแห่งชาติ เคยต้องเปิดใจเคลียร์กระแสข่าวลือเตียงหักมายกหนึ่งแล้ว 

     ด้วยพิษกระแสข่าวลือออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตหลังแต่งงานไม่สวยหรู สามีเจ้าชู้ จนต้องขอเลิก ข่าวว่าสามีหวงมากไม่ยอมให้ทำงาน หรือแม้กระทั่งเรื่องว่าได้สินสอดไม่ครบ แต่ก็เถียงสู้ทุกข้อกล่าวหาทำให้คลื่นลมเงียบสงบไปได้ ก่อนเกลียวคลื่นยักษ์ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง 

    เรื่องนี้ยังไม่มีใครสามารถสืบทราบได้ว่า มีตื้นลึกหนาบางเป็นอย่างไร มีเพียงแค่คนใกล้ชิดของนางเอกสาวเท่านั้นที่คอนเฟิร์ม ในขณะที่แม่ของนางเอกสาวก็ไล่สื่อให้ไปถามฝ่ายชายเอาเอง ซึ่งเชื่อว่าเร็วๆ นี้ ไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งน่าจะออกมาไขกังขา 

    สำหรับ "ไฮโซเพชร" หรือ "เสี่ยเพชร" อิทธิ ชวลิตธำรง สามีของ "พิงค์กี้" ที่กำลังมีกระแสเตียงหักอีกยก และยกใหญ่ซะด้วย เป็นพ่อหม้ายลูกติด ที่มีดีกรีเป็นถึงเสี่ยใหญ่เจ้าของธุรกิจคอนโดหรูกลางเมืองพัทยา เคยมีข่าวพัวพันกับดารา อาทิ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ซาร่า มาลากุล ขวัญ อุษามณี และ ครี พัสวีพิชญ์

    เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในนิตยสารแพรวว่า ภายนอกอาจจะเป็นคนพูดจาโผงผางตรงไปตรงมา แต่ถ้าหากได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริง เป็นผู้ชายอบอุ่น ขี้เล่น และชอบเทคแคร์คนที่รัก ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อคนที่ใช่ แต่กับความรักที่ผ่านมามักเป็นฝ่ายถูกทิ้งมากกว่า มีเพียงแค่สองคนที่เจ้าตัวของแยกทาง เพราะนิสัยต่างกันสุดขั้วฝืนคบต่อไปก็ทะเลาะกันเปล่าๆ

    กับกระแสข่าวลือ (หนักมาก)  "พิงค์กี้" กับ "ไฮโซเพชร" เท็จจริงเป็นอย่างไร จริงหรือไม่ใช่หรือมั่ว!? หรือถ้าเลิกกันจริง ใครเลิกใคร!? รอฟังจากปากของทั้งคู่ดีที่สุด

    ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านเกลียวคลื่นยักษ์นี้ไปให้ได้อีกยกนะจ๊ะ

 

อินสตาแกรม : pinkysavika / instagrampetch

 

  • 92,571 view
  • share