ข่าวข่าวในประเทศ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 12:36

คบ "เสก" ไม่เห็นต้องทำใจ "อีฟ" โวลั่นด้อนท์วอรี่ถูกมองมือที่สาม !?

  • 2,120 view
  • share

เปิดปากแล้วจ้า สำหรับ"อีฟ"สาวคนล่าสุดของร็อคเกอร์"เสก โลโซ" หรือชื่อเต็มๆของเธอก็คือ "อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์" สาวสวยมีดีกรีวัย 27 ปี เป็นคนโคราชบ้านเดียวกับร็อคเกอร์นั่นเอง

     โดยสาวมั่นย้อนวันวานเล่าว่าตนได้มีโอกาสรู้จักเสกตั้งแต่ประกวดแม็กซิม ต่อจากนั้นก็ไปทานข้าวด้วยกันหลังได้ตำแหน่ง ซึ่งร็อคแสดงออกว่าชอบตน จากนั้นก็เจอกันในงานเลี้ยงหัวหิน เสกแต่งเพลง"เจ้าชู้"ให้ตน ร้องให้ฟังด้วย แต่ตอนนั้นต่างคนต่างมีแฟน จากนั้นผ่านมา 7-8 ปี ได้มีโอกาสเจอกันเมื่อ3เดือนที่แล้ว ต่างคนต่างโสด เสกบอกหย่าภรรยาแล้ว ก็เลยตัดสินใจคุย เสกแต่งเพลง "พรหมลิขิต"ให้

     ในส่วนความเจ้าชู้ของร็อคใจสั่งมานั้น เจ้าตัวเผย ช่วงแรกเสกบอกมีหญิงเยอะ แต่คบกันก็ไม่เห็นมีใคร และถ้าเสกคบสาวหลายคน ตนไม่ได้โฟกัสเรื่ิองของคนอื่น เรื่องข่าวก็ไม่บั่นทอน และยังไม่ได้มองไกลถึงอนาคต แต่ถ้าร็อคหยุดตนก็โอเค

     สาวมั่นเผยต่อไปอีกว่าเวลาที่อยู่ด้วยกัน เสกเป็นผู้ชายโรแมนติก ส่วนตัวก็พยายามไม่คาดหวังในความรัก คนอื่นจะมองยังไง แต่ถ้าดีกับตนทำให้ตนสบายใจ ขอเลือกมองในสิ่งที่ดีกับตนดีกว่า และเธอยังบอกอีกว่าที่ผ่านมาไม่เคยเห็นเสกคุยกับตู้เย็นอย่างที่เจอพาดพิง

     ต่อเรื่องที่ว่าร็อคมีลูกกับ"แซนวิช ปภาดา"นั้นอีฟตอบว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าเสกคบกัน เพราะไม่ได้ติดตามข่าว แต่พอตนได้คุยกันมาสักพักเสกก็บอกว่าเพิ่งมีลูก ยอมรับว่างงเหมือนกัน แต่ก็โฟกัสที่เสกคนเดียว ส่วนเรื่องที่คนมองว่าตนเป็นมือที่สาม ยอมรับว่าไม่รู้มาก่อน และรู้ก่อนที่จะมีข่าวไม่นานแต่ไม่เครียดเลยเพราะคบกับเสกก็สบายใจมัน

     สุดท้ายเจ้าตัวเผยว่ายังไงก็ตามเพื่อความสบายใจของแม่ที่เป็นห่วง ก่อนเสกจะไปต่างประเทศก็มีการนัดกินข้าวกับแม่

 

เครดิต:ไทยรัฐ

  • 2,120 view
  • share