ข่าวข่าวในประเทศ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 15:27

แหกโค้งแฉ"กานต์"ปูด"เสก"เมียเยอะ เขี่ย"แซนวิช"คั่ว"อีฟ"สาวใหม่!?!

  • 6,210 view
  • share

ดราม่าน้ำตานองสนั่นโลกออนไลน์ไม่พอ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อกเกอร์ "เสก โลโซ"ระเบิดอารมณ์แฉแหกโค้ง โดยยึดชั้น 11 ตึกแกรมมี่ฯ เป็นฐานปฏิบัติการเปิดอกกับสื่อหลังร็อคเกอร์เปิดตัวลูกชายคนใหม่"น้องลีออง"พร้อมเปิดตัว "แซนวิช ปภาดา" คือแฟนคนใหม่

     โดยกานต์เผยว่าตนกับเสกตกลงเรื่องเงินค่าเลี้ยงดูกัน 40 ล้านบาท แต่ร็อคเกอร์ยังยังไม่ได้ให้เงินค่าเลี้ยงดูที่ยังค้างอยู่ 10 กว่าล้านบาท ทางร็อคบอกว่าไม่มี ไม่หนีไม่จ่าย ส่วนประเด็นเสกมีครอบครัวใหม่ ตนรู้ก่อนหน้านี้นานแล้ว และเคยจับเข่าคุยกับเสกว่าจะยังไม่เปิดเผยเรื่องนี้  อีกทั้งยังบอกว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงเลี้ยงลูกคนเดียว ส่วนตนหลังมีข่าวห่วงความรู้สึกลูกๆมากกว่า แต่ก็ยินดีกับแม่ของน้อง"ลีออง" และยังอ้างหาว่าร็อคเกอร์ดังมีภรรยาอีกคนที่ชื่อ"อีฟ" และโบ้ยให้ถามเสกเองดีกว่า

     กานต์ : คือเรื่องของเรื่อง เขาจะมารับเราไปอยู่บ้าน แล้วเราไม่รู้ความคิดเขา เขาจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอด แล้วก็จะอยู่กันในฐานะเพื่อน อยู่กันคนละห้องอยู่แล้ว พี่จะไปอยู่ห้องลูก คือประมาณว่าเขาอยากดูแล เขาพูดว่าเค้าสงสารเห็นอยู่บ้านหลังเล็ก ไปอยู่เป็นเพื่อนกัน ไปนอนห้องน้องกวาง เพราะน้องกวางเค้าไปอังกฤษ เค้าดูฤกษ์ไว้ 29 กรกฎาคม(หลังจาก 29 ก.ค. เค้าไม่มารับพี่ได้ทวงถามไหม) ไม่ทวงถามเพราะว่าเขาเป็นคนเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่แล้ว (ตอนนั้นพี่กานต์ยังไม่รู้ใช่ไหมคะว่าพี่เสกมีน้อง) รู้แล้วค่ะ พี่รู้เกือบปีแล้วค่ะ 

     (เรื่องพี่เสกมีลูกนี่ไม่ใช่ประเด็น) ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นหลักๆ คือเราตกลงกันไว้กับเสก จะไม่ออกสื่อเรื่องลูก คือว่าจะปิดไว้ก่อน เพราะว่าเป็นห่วงจิตใจ น้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน ซึ่งเขาว่าไชยา มิตรชัย ที่กว่าเขาจะเปิดเผยลูกเขาตั้งโต เขาไม่เปิดเผยหรอกเพราะว่าเขาเป็นห่วงจิตใจลูก เสร็จแล้ววันนึงเขามาบ้านเราแล้วเขาก็เรียกทุกคนมาพร้อมกัน พ่อแม่ลูก 5 คน บอกว่าเดี๋ยวพ่อจะพากลับบ้านแล้วนะ หมอเคราะห์ หมดโศก เด็กๆ เขาก็แฮปปี้ แต่ว่าสิ่งที่มันกระทบกระเทือนจิตใจเรา เขาเรียกลูกมาบอกทำไม แล้วเขาทำแบบนี้ คือเขาจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกไหมเขา แล้วเขามาโพสต์แบบนี้คืออะไร คือลูกถ้าบอกเค้าดีๆ เขาก็น่าจะรับได้ควรจะบอกเขา อธิบายกับเขาก่อน ว่าอะไรเป็นอะไร แล้วค่อยโพสต์ได้เปล่า ให้มันเป็นภายในก่อน ไม่ใช่อยู่ดีๆ มาโพสต์ให้รู้พร้อมกันหมด อย่างนี้มันไม่ใช่ แต่พี่อ่ารู้อยู่แล้วพี่ไม่ซีเรียส 

     หลังจากเรื่องนี้แล้วพี่กานต์ได้โทรกลับไปหาเขาอีกไหมคะ
     กานต์ : ไม่ พี่ไม่ได้ติดต่อเขามาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เพราะว่าเขาคิดว่าพี่จะเอาคนไปจับเขา(เกิดอะไรขึ้น) ก็คือว่าเรื่องของเรื่องมันมีเงื่อนงำประเด็นนึง คือว่าพี่ได้คุยกับแซน(แซนวิช)พอดีว่าน้องเขามาปรึกษาว่าพี่เสกเป็นอย่างนี้ อย่างนี้ ...  พอเสกรู้ว่าคุยกันเขาก็คิดมาก คิดไปเอง มโนไปเองว่าจะร่วมขบวนการแผนชั่วเอาคนมาจับเขา (จับไปเพื่ออะไรคะ) ไม่รู้ค่ะ จับไปบำบัดมั้ง ไม่รู้อ่าค่ะ เขามีปมเรื่องนี้ (ระหว่างคุยกันน้องเขาได้มาเล่าถึงพฤติกรรมพี่เสกไหมคะ) ดูในแคปข้อความดีกว่าไหม ? บอกว่าเขาคุยกับตู้เย็น และก็เห็นสิ่งลี้ลับอะไรของเขา เหมือนเดิม คืออาการเดิม แต่เราไม่พูดถึงว่าเขาเล่น_อะไรอย่างนี้นะคะ คืออาการมันเป็นอาการเดิมเราไม่อยากจะแฉเขา เพราะว่าเขาก็เป็นพ่อของลูก แต่เขาใจปะว่าเขาเล่นสงครามประสาทกับพี่ทำไม ? เขามโนคิดไปว่าพี่กับแซนจะมาจับตัวเขาไป เขาก็ไลน์ไปบอกพี่คนนึงไลน์ไปด่ายับเลย แล้วก็ไลน์ไปด่าแซน แล้วก็บอกเลิกกับแซน แต่กับพี่เขาไม่ไลน์ด่าเขาก็อดทนเก็บกดเอาไว้ จนกระทั่งเขามาโพสต์เพื่อแก้แค้น เรารักลูกมาก เขารู้ว่าด่าพี่ไม่สำเร็จอยู่แล้ว เขาไม่กล้าด่าพี่ตรงๆ เขาจะใช้วิธีนี้ตลอด คราวนี้คือมันก็เลวเกินไปเปล่าที่ใช้ลูกเป็นเครื่องมือที่จะทำให้พี่เจ็บใจ จริงๆ ถ้าลูกเห็นโพสต์อย่างนั้นลูกจะเสียใจมาก พอลูกเสียใจมากเขารู้จุดอ่อนของเราว่าเรารักลูกมาก พอลูกเสียมาก มันก็คือกระทบมาที่เราว่าทำร้ายกานต์ได้แล้ว แก้แค้นที่จะรวมหัวกันจับตัวไป

     (ที่พี่กานต์ออกมาวันนี้เพื่อให้พี่เสกเขารับรู้อะไรหรือเปล่าคะ) เป็นการส่งสัญญาณอะไรหรือเปล่า)ไม่ได้ส่งสัญญาณอะไรค่ะ พี่มาออกสื่อวันนี้ ก็ประเด็นคือโพสต์รูปลูกประเด็นคือจะบอกว่าทำไมเขาถึงโพสต์เรื่องลูกทั้งๆ ที่เขาเป็นคนพูดเองว่าจะปิดเป็นความลับสักระยะนึงให้ลูกโตก่อน แล้วก็ประเด็นสำคัญคือ อ่ะ ถ้าอยากจะเปิดเผยก็บอกกับน้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน ไปตรงๆ ก่อน ได้ไหม ให้บอกลูกก่อน ค่อยไปโพสต์ อันนั้นก็จะไม่เป็นปัญหาเลย  (ตอนนี้น้องรู้แล้ว) กานต์ไม่รู้ว่าน้องรู้หรือยัง เพราะว่าเมื่อคืนคุยกับเสือ เพราะเสืออยู่อเมริกาพี่ก็ไม่ได้พูดถึงเพราะพี่ก็ไม่รู้ว่าลูก รู้ หรือไม่รู้ ก็คุยเรื่องเปื่อย แต่เสียงเศร้าๆ (อยากจะบอกน้องก่อนที่น้องจะเห็นจากสื่อหรือเปล่าคะ) ไม่อยากบอก เผื่อเขาไม่เห็น เค้าอยู่อเมริกา กับอังกฤษ เขาไม่ค่อยเล่นเฟซฯ (ถ้าตอนนี้เขารู้แล้ว) ถ้าเขารู้แล้ว เมื่อคืนนี้คุยกับเสือ เสียงเขาก็ดูเศร้าๆ แต่พี่ไม่ได้ถามว่าเป็นอะไร พี่ก็คุยเรื่องอื่นไป พี่ไม่รู้ว่าจะพูดยังไง ถ้าเขามาถามพี่ พี่จะพูด ถ้าให้พี่ไปถามเขาว่าลูกรู้หรือยัง พี่ไม่กล้าพูด พุดไม่ได้ เพราะว่ามันกระทบกระเทือนจิตใจเผื่อเขายังไม่รู้ไง (พี่กานต์กับแซนวิช ไม่มีปัญหากัน) ไม่มีปัญหา ก็คุยกัน 

     แซนวิชกับพี่เสกเขาอยู่ด้วยกันในฐานะไหน
     กานต์ : เค้าแยกกันอยู่อ่าคะ เสกก็ไล่ไปด่าแซนวิช แล้วเขาก็บอกเลิกแซนวิชไป อันนี้ไม่รู้นะ ว่าน้องเขาโกหกพี่หรือเปล่า ? คือเขาอาจจะหลอกพี่ใช้พี่เป็นเครื่องมือ คือตอนนี้มันไว้ใจใครไม่ได้เลย แต่พี่พูดในกรณี คือแซนวิชเป็นยังไง พี่ไม่รู้จักมาก่อน เขาจะโกหกพี่ หรือไม่โกหก พี่ก็ไม่รู้ แต่อันนี้พูดในกรณีที่พี่คุยกับเขามันก็เป็นอย่างนี้ แค่นั้นเอง (พี่กานต์ได้คุยกันนานหรือยัง) ไม่นาน คุยกันทุกวัน (หลังจากพี่เสกโพสต์ได้คุยไหม) คุยค่ะ เมื่อกี้ก็คุย (เขาว่ายังไงบ้างคะ) เขาก็บอกเขาเครียด คือเสกโพสต์ไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าเสกจะขยี้ทำไม จุดประสงค์ของเสกอยากทราบว่าเสกเขาทำเพื่ออะไร คือเหมือนกับแกล้งกานต์ แกล้งลูกหรือยังไง คือไม่เข้าใจ 

     (โชว์ใบแจ้งเกิดลูกชายเสก) เสกก็มโนว่าเด็กชาย....ศุขพิมาย แต่แซนวิชบอกว่าไม่ได้ใช้ชื่อนั้น นามสกุลนั้น แต่ใช้อีกชื่อ นามสกุลผู้หญิง เราก็ไม่รู้นะว่ายังไง พี่ไม่รู้ใครตอแหล เราชักไม่มั่นใจแล้วว่าเขามีแผนอะไร ถ้าน้องไม่มีแผนอะไรกับพี่จริง พี่ก็บริสุทธิ์ใจกับเขาอยู่แล้ว แซนวิชไม่ได้อยู่กับเสกแล้วนะ ถ้าเสกมารับพี่ก็ไม่ไปแล้ว เขาก็จดทะเบียนรับรองบุตร แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส เขากลัวตอนหย่าจะเสียเงิน พี่เป็นคนจริงใจนะ ถ้าเขาจะมาหลอกพี่ไม่สน ถ้าเขามาคุยพี่ก็คุยกับเขา เสกก็มีคนอื่นในบ้านด้วย เขาไม่ได้มีผู้หญิงอยู่บ้านตลอดเวลาหรอก แต่จะมีแวะมาหา ในฐานะอะไรไม่รู้ เมียเขามีหลายคน ก่อนหน้านี้เสกบอกว่าจะรับกานต์กับลูกไปอยู่ด้วย แต่จะไม่ให้ใครเข้าบ้าน ส่วนเรื่องสินสมรสที่เคยฟ้องกันมันนานแล้ว ไม่ขอพูด ได้ไม่ครบ เขาบอกไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ก็รู้จะพูดยังไง เขาติดอยู่ประมาณสิบกว่าล้านตามที่ศาลตัดสิน พอพี่ทวงเขาก็จะบอกเดี๋ยวจะผ่อนให้นะ หย่ากันแล้วเขาก็มายุ่งกับพี่เอง พี่ไม่ได้ไปบ้านเขานะ เขามาบ้านพี่ พี่ออกข่าวแถลงวันนี้เดี๋ยวชาวเผือกก็มาด่าพี่อีก แต่พี่ไม่สนใจ พี่ไม่ได้หวงก้าง เชิญไปไกลๆ เลย เสกไม่สนใจลูกเลย แต่ลูกก็อยากให้กลับมาคืนดี เราไม่อยากพูดว่ากลับไม่ได้แล้ว กลัวลูกเสียใจ เราก็พูดขำๆ ให้เขาฟัง ว่าไม่หรอก พี่ไม่เคยพูดปัญหาให้เขาฟังเลย เขาไม่เคยถามด้วย ส่วนเสกก็ยังดูแลตามตกลงอยู่ อาจจะมีเลทบ้าง ไม่ค่อยให้ตรง พี่ว่าไปถามเสกดีกว่าว่าใครลำบาก จะพูดถึงเรื่องเงินทำไม เงินไม่ใช่ประเด็น อยากให้นึกถึงจิตใจลูก ถ้ามากราบขอโทษที่ผิดสัญญา ทำให้ลูกเสียใจ จะโยนเศษเงินให้สักห้าถึงสิบล้านเลย ถ้ามาขอโทษแต่ปากพี่ไม่โอเคนะ อยากให้ใช้เวลาพิสูจน์ด้วยว่าปรับปรุงตัวได้จริงหรือเปล่า แต่เขาไม่ขอโทษหรอก พี่รู้ดี พี่ไม่ใช่นักร้องหรือดารา ไม่จำเป็นต้องสร้างภาพหรือแคร์อะไร พี่ทำงานทุกวัน ทำหลายอย่างมาก ไม่ต้องรอเงินเสก เพราะเสกไม่ได้ให้เงินใช้กับลูกของแซนวิชยังไม่ได้เจอ เขาเลี้ยงลูกเอง เสกไม่สนใจ เสกมีเมียใหม่ชื่ออีฟ ลองไปส่องดูเถอะ แซนก็เฮิร์ทเหมือนกัน

      "กานต์รู้เรื่องเขากับน้องแซนวิชมาเกือบปีแล้ว เรื่องเสกมีน้องไม่ใช่ประเด็น ประเด็นหลักคือเราตกลงกันไว้กับเสกว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูก เพราะเราจะปิดไว้ก่อน กานต์เป็นห่วงจิตใจลูก วันนั้นเสกเรียกกานต์และลูกๆ มาคุยพร้อมกัน และบอกจะพากลับบ้าน จะได้หมดเคราะห์ เด็กๆได้ยินก็มีความสุข เขาดูฤกษ์ไว้ 29 ก.ค. แต่หลังจากนั้นก็ไม่โทรหา เขาบอกว่าเขาจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกใหม่ แต่เขามาโพสต์แบบนี้คืออะไร"

     จากนั้นเจ้าตัวเผยต่อไปว่าไม่ได้ติดต่อกับอดีตสามีมา 2 อาทิตย์

     "เขาคิดว่ากานต์กับแซนวิชจะรวมหัวกันเอาคนไปจับเขา เพราะก่อนหน้านี้น้องมาปรึกษาว่ากานต์ว่าเสกมีอาการแปลกๆคุยกับตู้เย็น บางครั้งก็ไหว้ตู้เย็นที่มาแถลงวันนี้จะบอกว่าทำไมเขาถึงโพสต์เรื่องลูก ทั้งที่เขาบอกเองว่าจะให้ลูกโตก่อน ถ้าอยากจะเปิดเผยก็บอกกับลูกก่อนแล้วค่อยไปโพสต์  ตอนนี้เขากับแซนวิชก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เสกบอกว่าจะรับกานต์กับลูกมาอยู่ด้วยแต่จะไม่ให้ใครเข้าบ้าน ส่วนเรื่องคดีความที่อยู่ในชั้นศาล เสกต้องจ่ายตามศาลเรียก 13 ล้าน ที่เขาไม่รับผิดชอบ พอทวงเขาเขาบอกจะผ่อน และบอกบ่อยๆว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย"

 

ภาพประกอบ : ThairathTV

  • 6,210 view
  • share