ข่าวข่าวในประเทศ 25 กันยายน 2560 เวลา 14:43

อ่านเต็มๆเพจดังแจงก่อนปิดเพจลี้.. ช่วยไรบ้างหลังทำ "กวาง" เจอคนถล่มเละ!!

  • 111,188 view
  • share

หลังเพจคำขวัญชั้นใต้ดินจุดชนวนดราม่าโยงหาว่าพิธีกรสาว"กวาง"อรการ จิระเกียรติเป็นมือที่สามของนางเอก"แอฟ ทักษอร"และไฮโซสงกรานต์ เตชะณรงค์ จนทำให้"กวาง อรการ"เสียชื่อเสียง โดนชาวไซเบอร์โจมตีเละ!! จน"กวาง"สุดทนประกาศเดินหน้าแจ้งความปอท.ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

     ด้านเพจดังเองก็ได้โพสต์ชี้แจงว่าทางเพจได้รับผิดชอบอะไรบ้างหลังจากจุดชนวนชี้เป้าทำให้เกิดดราม่ากวางโดนโจมตี โดยยอมรับผิดที่ชี้เป้า แต่ออกตัวแจงเพจไม่เคยแนะว่าให้ตามไปถล่มไปด่าคนโน้น คนนี้ และไม่ได้แก้ตัวยอมรับเพจผิดจริง พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง และขอโทษพิธีกรสาวแม้จะทดแทนกันไม่ได้ก็ตาม

 


     1.มีหลายเพจลงข่าวเรื่องคุณแอฟ ที่ออกมาสัมภาษณ์ว่าแยกกันอยู่กับคุณสงกรานต์ วันที่ 21 ก.ย. 60 เวลาประมาณ 20.00 น. แล้วมีคนคอมเม้นต์จำนวนมาก แล้วโยงใยไปถึงประเด็นมือที่ 3 + มีคนพูดถึงเรื่องมือที่ 3 ในทวิตเตอร์เยอะมาก

     2.เพจนี้ลงข่าวกวางครั้งแรก คือวันที่ 22 ก.ย. 60 เวลาประมาณ 10.00 น. ซึ่งในเนื้อความเป็นการเอาหลายๆความเห็นจากเพจต่างๆมาขยายต่อ ซึ่งไม่ได้เจาะจงว่ากวางเป็นมือที่ 3 100% แค่บอกว่าหลายๆคนบอกมาแบบนั้น

     3.ยอมรับว่าเพจนี้ผิดจริงๆ ที่ชี้เป้าไปที่คุณกวาง แต่การที่หลายๆคนเข้าไปด่าคุณกวางกันเต็มไอจี มันไม่ได้มาจากเพจนี้เพจเดียว มันกระจายจากหลายๆแหล่งรวมถึงในทวิตที่มันติดเทรนด์อันดับ 1 ทำให้เรื่องนี้ดังมากขึ้นแล้วก็คนก็เข้าไปด่าคุณกวางกันเยอะมาก

     4.กรณีที่ทีมงานรายการ The attitude เข้ามาคุยกับขวัญ มายืนยันว่าคุณกวางไม่มีความสัมพันธ์กับคุณสงกรานต์ ทางเพจก็ได้ให้ความยุติธรรมโดยการนำข้อความดังกล่าวมาชี้แจงให้ทุกคนเห็น

     5.เมื่อคุณกวางชี้แจงผ่านไอจี ทางเพจนี้ก็ได้นำข้อความดังกล่าวมาเผยแพร่ เพื่อให้คนได้เห็นคำชี้แจงของคุณกวาง

     ปล.1 เพจนี้ไม่เคยบอกว่า "ตามไปถล่มคนนั้นนี้ หรือแนะนำให้ไปด่าคนนั้นคนนี้ " แต่โลกโซเชียลมันควบคุมไม่ได้

     ปล.2 ไม่ได้มาแก้ตัวนะ ยอมรับว่าเพจเราผิดจริง และพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง

     ปล.3 ในนามของเพจคำขวัญชั้นใต้ดิน ก็ขอโทษคุณกวางนะคะ ถึงแม้มันจะทดแทนไม่ได้ก็ตาม ส่วนเรื่องที่คุณกวางจะฟ้อง อันนี้มันก็เป็นสิทธิ์ของคุณกวางนะคะ ขอบคุณค่ะ

     และก่อนพิธีกรสาวจะเข้าแจ้งความ ทางเพจดังได้ดำเนินการปิดเพจล่วงหน้าไปก่อน

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 111,188 view
  • share