ข่าวข่าวในประเทศ 25 กันยายน 2560 เวลา 13:08

พบแล้วจุดอ่อน!!ที่ทำให้สถานะ "แกรนด์-เด่นคุณ" ไม่คืบหน้า!?!

  • 1,184 view
  • share

ยังคงถูกจับจ้องในความสัมพันธ์ระหว่าง"แกรนด์ เดอะสตาร์"กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า กับพระเอกวิก 3 "เด่นคุณ" งามเนตร ที่ทั้งคุยกันมาได้ซักระยะ แต่สัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า สถานะยังไม่พัฒนา แค่เพื่อนไม่เลื่อนเป็นแฟน

     ล่าสุดฝ่ายหญิงได้เฉลยจุดอ่อนที่ทำให้เป็นแบบนี้ส่วนหนึ่งเกิดจากการที่ตนอายุมาก แต่ฝ่ายพระเอกยังเด็กอยู่ มุมมองความคิดบางอย่างสวนทางกัน และปัดว่าเปล่าเตี๊ยมกับเด่นคุณเรื่องสัมภาษณ์สื่อ

     "(เด่นให้สัมภาษณ์แค่พี่น้อง)คือมันยังไม่พัฒนาไปไหน ในเร็วๆวันนี้หรือพรุ่งนี้ เเต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีการพัฒนาต่อ เราก็ยังคุยกันอยู่ปกติค่ะ เขาก็บอกเราว่าให้สัมภาษณ์ไปนะ เเต่อาจจะไม่ค่อยรู้เรื่อง(ปรึกษากันตลอดเวลาให้สัมภาษณ์)ก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้น ไม่ได้มีการเตี๊ยมกัน ใครสะดวกตอบเเบบไหนก็ตอบ (หลายคนก็ตกใจว่าก่อนหน้านี้เเกรนด์ก็ออกมาบอกว่าคุยกัน เเต่เด่นคุยกลับออกมาตอบตรงกันข้าม) จริงๆเราสลับให้สัมภาษณ์ ตัวเราคุยกันก็ยังไม่มีการพัฒนาไปถึงไหนเลย มันไม่ได้หมายความว่าหยุดพัฒนาหรืออะไรเลย(ตอนนี้เขาเร่งทำคะเเนนอนู่ไหมตอนนี้)ก็อย่าเรียกว่าทำคะเเนนเลยดีกว่าค่ะ ใครเป็นยังไงก็เป็นอย่างงั้น เเละก็คุยกันไปเรื่อยๆดีกว่า 

     (อีกนานเเค่ไหน กว่าจะขยับมาเป็นสถานะเเฟน) ยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะเเกรนด์ก็อายุมากเเล้วจะ 30 เเล้ว น้องเขาก็ยังเด็กอยู่ อาจจะใช่เวลามากกว่าปกติหน่อย ที่มาคุยกะน้องก็ งงๆ เหมือนกัน หลายคนก็ตกใจมาเจอกันได้ยังไง เเต่ตอนนี้ที่สัมผัสคือน้องเป็นคนดีคนหนึ่งค่ะ คนภายนอกอาจจะมองว่าเขาเป็นเด็กเกเร เเต่เเกรนด์รู้สึกว่าเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่งเหมือนกัน

     เรื่องเเฟนคลับก็เชียร์ ก็ถ้าถึงเวลานั้นก็จะออกมาบอก คือตอนนี้มันไวไปจริงๆ เเค่สามเดือนเอง ที่บ้านก็ปล่อยให้ตัดสินใจเอง เพราะก็รู้อยู่เเล้วว่าเราไม่เคยปฎิบัติตัวไม่ดี คุณเเม่ก็ไว้ใจ ยังไงเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่เเล้ว ส่วนพี่สาวถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงจะบ่นบ้าง เเต่พอเราโตขึ้นก็ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของเราเอง ก็บอกเเค่ว่าถ้าผลมันก็มาเป็นยังไงเเกก็ต้องยอมรับนะ เพราะตัดสินใจเอง ประมาณนี้ค่ะ"แกรนด์กล่าว

 

  • 1,184 view
  • share