ข่าวข่าวในประเทศ 22 กันยายน 2560 เวลา 18:57

เอาหล่ะดิไฮโซ"ฟลุค"ว่าไง? "อั้ม"ติดของเล่นใหม่งอมแงม

  • 1,084 view
  • share

นางเอกซุป'ตาร์ "อั้ม พัชราภา" สวยเริ่ดเจิดจรัสพบสิื่อยอมรับเพิ่งเล่นเฟซบุ๊คสนุกดี มีไลฟ์คุยใกล้ชิดกับแฟนคลับ และเป็นปลื้มคนชมคลิปเต้นล่าสุดว่าออกมาน่ารัก และจ่อจัดมีตติ้งแฟนคลับแบบจัดเต็ม

     ส่วนเรื่องสัมพันธ์กับหวานใจไฮโซหนุ่มนักบริหาร "ฟลุค"วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ สถานะยังเหมือนเดิม และต้องดูใจกันไปนานๆเหมือนเดิม

     เห็นว่าช่วงนี้พี่อั้มติดไลฟ์ด้วยใช่ไหม
     อั้ม:ใช่ค่ะ  ไม่ได้บ่อยแต่พยายามจะเล่นเพราะสนุกดีค่ะ(หลายคนบอกว่ากว่าจะเปิดเพจยากมาก)คือได้แอดมินเป็นเพื่อนกันมาช่วย ส่วนใหญ่โพสต์หน้าตัวเองบ้าง  โพสต์สุนัขบ้าง  โพสต์นู้นโพสต์นี่  พอได้เล่นแล้วก็ชอบสนุกดี  ไม่ได้ติดค่ะ  แต่ก็พยายามเข้ามาเล่นบ่อยๆ (เห็นว่าตั้งชื่อยากมากเลยเพราะว่าชื่อซ้ำเยอะมาก)
มีปัญหาคนชอบถามว่าเข้ายังไง  เพราะว่าชื่อพัชราภามีเยอะค่ะ(จะเปลี่ยนจากไอจีมาเล่นเฟซบุ๊ค)ไหม เล่นทั้งสองอันค่ะ ที่เล่นตลอดคือเหมือนว่าเราได้ใกล้ชิดกัน  บางคนบอกรอพี่อั้มมานานแล้ววันนี้พี่อั้มก็เล่นแล้วค่ะ(คนชมว่าคลิปเต้นเราน่ารัก) ขอบคุณค่ะ  เดี๋ยววันหลังสอนเต้นคือเต้นไม่เป็นหรอก  เขาอยากให้เราเต้นเป็นธรรมชาติง่ายๆ

     เห็นว่าเมื่อวานพาแฟนคลับไปกินไอศกรีมมา
     อั้ม:ใช่ค่ะ  ร้านพี่เอค่ะ  ถ้าว่างก็จะเจอกันค่ะ (จะมีมิตติ้งใหญ่กับแฟนคลับมั้ย) อยากมีค่ะ  ก็คงรอดูต้นปีหน้าค่ะ

     เห็นว่าเร็วๆนี้จะมีผลงานละครกลับมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้ง
     อั้ม:อายมากเลยค่ะ  เรื่องนี้สิบกว่าปีแล้วมั้ง  ประมาณ16ปี แล้วผมอั้มเป็นผมที่แสกตรงกลางตลกมากเลย  คือเรื่องฟ้าใหม่ค่ะ  แต่เนื้อเรื่องจริงๆต้องบอกตรงๆว่าจำแทบไม่ได้แล้วเป็นละครที่อิงประวัติศาสตร์  เรื่องนี้เล่นเป็นลูกสาวพระยาไม่ใช่เป็นผู้หญิงโบราณที่เรียบร้อยแต่เป็นผู้หญิงแก่นๆมีขี่ช้างด้วยอั้มจำความรู้สึกนี้ได้เลยเพราะอั้มกลัวช้างมากตอนนั้นจะรอดูพร้อมกับทุกคนนะค่ะ  ในวันที่6ตุลาคมนี้นะค่ะ

     เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
     อั้ม:หัวใจก็ปกติค่ะ  ก็มีเข้ามาเรื่อยๆไม่อยากจะพูดอะไรมากมายค่ะ  (จะมีโอกาสเห็นไลฟ์เฟซบุ๊กด้วยกันไหม)ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยขนาดนั้นค่ะ นอกจากออกจากบ้าน นานๆ ทีถ้ามีโอกาสก็จะเจอกันค่ะ(แฟนๆ ก็ลุ้นว่าใครจะมาเป็นแฟนอั้ม) เราก็ลุ้นเนอะ (หัวเราะ) ก็มีคุยๆ ค่ะคุยคนเดียว ก็ยังคุยกันอยู่ค่ะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,084 view
  • share