ข่าวข่าวในประเทศ 22 กันยายน 2560 เวลา 14:23

คดีพลิก"กวาง อรการ"รอดคดีเลิฟมือที่3 "แอฟ-กรานต์" เพราะมีพยานปากเอก!?

  • 82,573 view
  • share

จากกรณีที่นางเอกสาว "แอฟ" ทักษอร รับแต่โดยดีแยกกันอยู่กับสามี "สงกรานต์" เตชะณรงค์ และอึกอักที่จะตอบเรื่องความสัมพันธ์

       ต่อจากนั้นในสังคมออนไลน์ก็มีกาคแชร์กระแสสาเหตุรักร้าว!!ของนางเอกคนดังและสามีไฮโซโบนันซ่า โดยวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บ้างก็หาว่ามีสาเหตจากมือที่สาม งานนี้สาวๆหลายคนเจอโยงเอี่ยวหาว่าเป็นมือที่สาม ในเพจ@คำขวัญชั้นใต้ดิน โยงหาว่าสาวคนนั้นคือ "กวาง" อรการ จิวะเกียรติ อดีตผู้ประกาศข่าวช่อง MCOT ที่ย้ายมาทำงานกับช่องTrue4u เพราะมีของใช้บางอย่างเหมือนแอฟ(ตามที่ชาวเน็ตชี้เบาะแส)

       แต่ก่อนจะเข้าใจผิดกันเลยเถิดทาง "ฝน โปรดิวเซอร์คนเก่ง" รายการ The Attitude ก็ได้ส่งข้อความชี้แจงผ่านทางแอดมินเพจดังระบุว่า

       "ขออนุญาตชี้แจงกรณีคุณกวาง รายการ The Attitude กับคุณสงกรานต์นะคะ” ทางรายการได้บันทึกเทปดังกล่าวตั้งแต่ประมาณเดือน ม.ค.-ก.พ. โดยใช้เวลาในการสัมภาษณ์แค่ 2-3 ช.ม.เท่านั้น เพราะคุณสงกรานต์มีเวลาจำกัด และการติดต่อก็เป็นทางทีมงานติดต่อผ่านทางเลขาฯอีกทีหนึ่ง ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นหลังจากถ่ายเสร็จ คุณสงกรานต์รีบเดินทางกลับโดยให้ทางโรงแรมเตรียมอาหารไว้ให้ทีมงาน โดยคุณกวางก็อยู่รับประทานอาหารกับทีมงานด้วย ซึ่งในวันนั้นคุณกวาง ก็มีงานต่อโดยเดินทางกลับพร้อมกับทีมงาน "ขอยืนยันว่าคุณกวางไม่มี line หรือมีการติดต่อส่วนตัวกับคุณสงกรานต์แต่อย่างใด เจอหน้ากันแค่ 2-3 ชั่วโมงที่ถ่ายรายการเท่านั้นค่ะ”

     ไม่เพียงเท่านั้นทางผู้ประกาศข่าวชายตาหวาน"ต๊ะ พิพู"ยังช่วยโพสต์ยืนยังอีกเสียงว่าไม่ใช่"กวาง"แน่นอน

 

 

  • 82,573 view
  • share