ข่าวข่าวในประเทศ 21 กันยายน 2560 เวลา 22:06

สัญญาณไม่ดี "แอฟ" ลั่นสถานะ "สงกรานต์" ชัดเจนเมื่อไหร่บอกแน่

  • 52,822 view
  • share

ส่อเค้ามีปัญหาเสียแล้วสำหรับคู่รักที่หลายคนต้องอิจฉาอย่าง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และ "แอฟ ทักษอร" เมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงเปิดเผยว่า

     "ตอนนี้รับส่งลูกเองตลอด ถ้าลูกโตแล้วอาจจะกลับมาทำงาน ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดเพราะช่วงประมาณอายุ2-3ขวบเขา เปลี่ยนแปลงเยอะ เขาติดเราด้วยเพราะอยู่ด้วยกันตลอด ก็ให้เวลาเขาก่อนและถ้าตอนนี้แอฟติดงานก็จะมีคนที่บ้านไปรับแทน เป็นคุณยายบ้าง คุณตาบ้าง เลขาแอฟบ้าง"

      ส่วนความเคลื่อไหวผ่านIGที่ไม่ค่อยมีรูปของคุณสามีทำเอาหลายคนสงสัยถึงความหวานของทั้งคู่  "ทุกอย่างลงตามชีวิตจริงไม่รู้จะต้องถ่ายรูปเพื่ออะไรคะ บางทียุ่งก็ไม่ได้ลง ตอนนี้คุณสงกรานต์อยู่เขาใหญ่ค่ะถ้าพูดถึงเรื่องการเป็นอยู่เขาอยู่เขาใหญ่แอฟอยู่กรุงเทพปกติอยู่แล้วเพราะลูกเรียนหนังสือไม่ได้เป็นข้อตกลงทุกอย่างก็ไหลๆตามธรรมชาติตามหน้าที่ของแต่ละคนลูกเข้าโรงเรียนแล้ว แอฟก็ต้องอยู่กรุงเทพ ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอก"

      แล้วสถานะครอบครัวตอนนี้เป็นอย่างไร 
       "แอฟคิดว่าถ้าเรื่องสถานที่แยกกันอยู่ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้มีปัญหาแต่เรื่้องอื่นๆก็อีกเรื่องหนึ่งแยกกันอยู่ด้วยอาชีพเขาอยู่แล้ว ส่วนเรื่องสถานะถ้ามีความความคืบหน้ายังไงจะบอกแน่นอนเพราะไม่เคยปิดบังอะไรอยู่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูด 
 
     ยังใช้คำว่าสามี-ภรรยาได้ไหม 
      "ก็โอเคยังใช่สามีภรรยาอยู่ค่ะ ถ้าไม่ได้ใช้บอกแน่นอน แอฟพูดอะไรตรงๆอยู่แล้ว แต่บางอย่างขอดูจังหวะโอกาสไม่อยากพูดอะไรไปเรื่อยเปื่อนไม่งอนรุ่นแม่ไม่งอนแล้ว ปัญหาก็ต้องมีบ้างแต่ละครอบครัวแอฟพูดกลางๆนะคะว่ราแต่ละครอบครัวจะแก้ไขกันได้ไหมก็อีกเรื่องหนึ่งตอนนี้เรียกว่าอยู่ตัว ปรับได้ก็ปรับ ปรับไม่่ได้ก็ปล่อยผ่านคงไม่แก้ทุกปัญหาทุกดีเทลไม่ได้"
 
     แล้วจะได้เห็นภาพครอบครัวอีกไหมเร็วๆนี้  
      "การออกงานแล้วแต่ความเหมาะสม ส่วนภาพครอบครัวลงIG เวลาลงไอจีไม่ได้คิดอะไรมาก ถ้าอยากดูจะถ่ายให้ได้ไหมก็ ได้เพราะเจอกันอาทิตย์ละครั้งอยู่แล้ว เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า
 
     แสดงว่าความรักยังแฮปปี้อยู่
     "ธรรมดาขึ้นๆลง ๆค่ะ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 52,822 view
  • share