ข่าวข่าวในประเทศ 20 กันยายน 2560 เวลา 10:13

เจอโยงนางเอกหน้าตึงยี้!พระเอกหน้าหล่อ "แมท" ฟันธงใช่เธอกับ "แอนดริว" ป่ะ?

  • 1,707 view
  • share

หลังมีข่าวดาราปริศนานางเอกหน้าตึงไม่ขอร่วมงานพระเอกหน้าหล่อ แผลงฤทธิ์ ขนาดช่างภาพนิ่งโปรโมทละคร ยังเจอพิษHeที่อ้างเสียงชัตเตอร์ทำลายสมาธิบ้างหละต อะไรบ้างหล่ะ ขนาดถอยไปซูมไกลๆยังไม่วายเจอฤทธิ์

     เกี่ยวกับข่าวดาราปริศนาดังกล่าวส่งผลให้พระเอก - นางเอก หลายคนเจอโยง หนึ่งในนั้นก็คือ"แมท"ภีรนีย์ และ"แอนดริว" เกรกสัน และเมื่อสื่อสอบถามนางเอกก็ยิ้มเคลียร์กับสื่อเป็นชุด..ดด

ล่าสุดเป็นอักษรย่อออกมาว่าเป็นพระเอกหน้าหล่อกับนางเอกหน้าตึงคือไม่ร่วมงานกันแล้ว หลายคนมองว่าเป็นเราแล้วพี่แอนดริว ?
 แมท: ไม่ แมทก็ยินดีที่จะร่วมงานกับพี่เขาเรื่อยๆค่ะ  
(เขาบอกว่าพระเอกมีความเรื่องมากนิดนึง ไม่ให้ถ่ายรูปไม่ให้อะไรเลย) จริงๆ แมทยังไม่เห็นข่าวนี้เลย แต่ว่าแมทไม่ได้มีอะไรกับพี่เขาอ่ะค่ะ 

จริงๆ บรรยากาศในกองที่แบบวันนั้นได้ไปบวงสรวง มันราบรื่นดีมั้ยค่ะ มีถ่ายรูปกัน ?
แมท: มันนานมากเลยนะ เพราะว่าถ่ายจบ ออนแอร์จบไปนานมากแล้วอะค่ะ ก็ตอนทำงานทุกอย่าง  ก็ หมายถึงเอาแค่แมทกับพี่เขาละกัน ไม่ได้อะไรแต่ว่าทำงานยากหรือทุกอย่างไม่ราบรื่น ทุกอย่างก็ราบรื่นดี(พอมีข่าวมาแบบนี้กลัวหลายคนจะมองเราว่าเลือกพระเอก?ก็เลือกได้ก็ดีค่ะ แต่ว่าปกติไม่ได้เลือกค่ะ (อย่างนี้ถ้ามีติดต่อมาอีก สามารถร่วมงานกันได้มั้ย)แน่นอนๆ เพราะว่าคือรูปในอินสตราแกรมของแมท ตอนปิดกล้องก็ยังเขียนไว้เลย ว่าแมทดีใจมากที่ได้เล่นกับพี่เขา สำหรับแมทพี่เขาคือ ยอดฝีมือคนนึงในวงการเราแล้วเราก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับเขาค่ะ 

อย่างร่วมงานกับเรา สนิทกันมากขึ้นมั้ย?
แมท: ก็ดีขึ้น คือตอนแรกๆ คือแมทปลื้มพี่เขาอยู่แล้ว แล้วก็พอยิ่งเจอไปแล้วก็เออรู้สึกว่า กล้าคุยขึ้นเรื่อยๆ (ในกองบรรยากาศเป็นไงบ้าง ?)ปกติมากค่ะ (แมทกลัวมั้ยว่าข่าวแบบนี้ก็เอฟเฟคว่าเวลาเราเจอพี่เขาจะมองหน้าติดมั้ย?)ไม่นะคะจะกลับไปคุยข่าวนี้กับพี่เขามั้ยค่ะ) คือไม่ได้มีอะไรติดต่อกัน หลังจากละครจบอ่ะค่ะ 

เสียใจมั้ยค่ะ คนมองว่าเป็นเรากับพี่เขา ?
 แมท:ไม่ค่ะ เพราะว่าเราชินข่าวของเรา แล้วแมทเชื่อว่าพี่เขาโต เขาอยู่ในวงการนานมาก คือมันเป็นเรื่องที่ชิลๆมากเลยค่ะ(ส่วนตัวแมทโดนข่าวอะไรแนวนี้บ่อยๆ) ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ก็พยายามแต่งหน้าแต่งตัวทำผมให้หวาน เพราะว่า เอาจริงๆเราก็ช่วยตัวเราด้วยนิดนึง เพราะเรารู้ว่ามันเป็นรูปร่างหน้าตาของเรา มันค่อนข้างจะเปลี่ยนยาก ว่าจะไปเกาหลีแต่ตอนนี้เครื่องซักผ้าที่บ้านก็ยังผ่อนไม่หมดเลย ก็เลยเก็บตังค์แป๊บนึง
(แสดงว่าเราก็เก็บไปคิด?)
 คือตอนแรกๆก็เครียดนะ คือเหมือนแมทเข้าใจ่า แมทไม่มีข่าวอย่างอื่นด้วยอ่ะ คนก็เล่นข่าวอันนี้ไปสนุกๆ(ยิ้มมากขึ้น กับการที่เราต้องปรับตัว) ปรับเยอะมาก จริงๆไม่ไ้ด้ถูกสัมภาษณ์เรื่่องนี้นานแล้วนะเนี่ย  ก็ดีขึ้น เหมือนโตขึ้นด้วยหลายๆอย่างเราก็แบบเออรู้เรื่องมากขึ้น

เรียกว่าเปลี่ยนลุคให้ดูซอฟต์ลงหรือเปล่า ?
 แมท:ซอฟต์มั้ยค่ะ(สิ่งที่มันกลับมามันโอเคมั้ย) โอเคนะคะ ก็อย่างที่บอกเริ่มจากตัวแมทอันดับแรกก่อน พอเข้าใจตัวขึ้น รู้เรื่องมากขึ้น เราก็เออเข้าใจการเป็นไปเกี่ยวกับอาชีพเรา อีกอย่างนี้คือเปลี่ยนตัวเองด้วย พยายามยิ้มให้มากๆ(มีคนถามมั้ย อาจจะดูไม่เป็นเราหรือเปล่า)ไม่นะค่ะ ก็ไม่ไ้ด้ยิ้มปลอมขนาดนั้น จากที่ยิ้มน้อยๆก็พยายามยิ้มให้เห็นฟันมากขึ้น 

กับละครกับณเดชน์เป็นยังไงบ้าง ?
แมท: ฟิตติ้งไปแล้ววันแรกค่ะ เดี๋ยวจะมีอีกฟิตติ้งอีก ครั้งอีกสองครั้ง แล้วก็ตอนนี้ยังไม่เห็นบท ตอนนี้ด้วยความที่นักแสดงอยากเห็นบทว่าจะเป็นยังไง จริงๆเรื่องย่อสนุกมาก อยากให้ทุกคนติดตาม คือปรับเป็นของไทย แมทได้อ่านคอมเม้นท์นะ หลายๆอย่างในอินเตอร์เน็ต ก็ได้รับรู้ความคิดเห็นของคน ที่แบบ ก็เข้าใจความคิดเห็นคนที่เป็นแฟนละครเรื่องนี้แต่ว่าอยากให้เปิดใจ เพราะว่าคือทุกอย่างยังไม่ถูกเริ่มขึ้นเลย อย่าเพิ่งมีกำแพง อยากให้เปิดใจ

เค้าโครงมันเปลี่ยนไปมากมั้ยค่ะ ?
 แมท:ปรับเปลี่ยนแค่ให้เหมาะกับประเทศไทยเรา ด้วยภาษา ด้วยอากาศ ด้วยยุคสมัย แต่นอกนั้นแทบจะไม่เปลี่ยนเลย เรื่องคงเดิม (แมทมีความเกร็งหรือกังวลว่าพอเล่นกับณเดชน์คนจะคาดหวัง)มันจะต้องดังมั้ย แมทต้องภาวนาให้ทุกคนรอ คือเราเล่นละครเรื่องไหนก็อยากให้คนดู ถ้ามันยิ่งดังเราก็จะยิ่งดีใจ ถ้าคนคาดหวังณเดชก็ให้คาดหวังเป็แฟนของน้องเขา ก็อยากเชิญชวนคนที่เป็นแฟนแมท และก็แฟนละครเรื่องนี้ด้วย ให้มาช่วยกันดู ช่วยกันคาดหวังเยอะๆ มันก็จะมีคนดูเยอะๆค่ะ

 

 

ภาพ IG : andrewgregson /mattperanee

  • 1,707 view
  • share