ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2560 เวลา 14:58

เวลาจะช่วยเยียวยา.. "นานา" ตอบแบบนี้เรื่องดราม่า "วุ้นเส้น- เจนี่" แตกคอ!

เป็นประเด็นต่อเนื่องสำหรับเรื่องราว ดราม่าแก๊งนางฟ้า ที่เกิดรอยร้าวทางใจ ระหว่าง สองเพื่อนนักแสดงสาว "วุ้นเส้น- วิริฒิพา ภักดีประสงค์" กับ "เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ" ล่าสุด เพื่อนอีกคนที่ถือมีบทบาทในการเป็นกาวใจเพื่อนๆในกลุ่มอย่าง สาว"นานา ไรบีนา"ก็ได้ออกมาพูดในเรื่องนี้ โดยแจงเกี่ยวกับทริปภูเก็ตงานของ"เจนสุดา"ที่ขาดเพื่อนสาว"เจนี่"ที่อีกฝ่ายที่ไม่ได้ไปเพราะติดงาน ยัน"เจน"ชวนทุกคน พร้อมกับโต้ว่างานนี้จัดขึ้นมาเพื่อเป็นงานสมานฉันท์ แต่เป็นทริปที่ตั้งใจจัดขึ้นอยู่แล้ว

     นอกจากนี้ สาวนานายังรับว่าตัวเองคอยเป็นกาวใจให้กับสาว "เจนี่"และ"วุ้นเส้น" รับไม่สบายใจที่เกิดสุานะการณ์แบบนี้ในกลุ่ม บอกคุยทั้งสองคน และคนอื่นๆในกลุ่มด้วย เชื่อว่าถ้าทุกคนมีความรักจะสามารถกลับมาประสานกันได้ บอกที่โทรไปคุยก็คุยรวมๆ วันนี้เป็นเรื่องมีความไม่เข้าใจกันนิดๆหน่อยๆ เผยตอนนี้ทั้งสองคนต่างก็งานเยอะ เรื่องแบบนี้บางทีก็ปล่อยธรรมชาติ ตนไม่ได้ไปฟอสอะไรมากมาย นานารับน่าจะมีโอกาสเจอเจนี่ถ้าฝ่ายหญิงกลับมา มองเป็นเหมือนญาต  ไม่พูดถึงเรื่องกึ้ง เฉลิมชัย บอกไม่ได้คุยกันแล้ว

     ถามเรื่องเพื่อนๆไปทะเลมา? 
     "ไปงานภูเก็ต ของเจนซึ่งเป็นเรื่องปกติใครว่าง ไม่ว่างจังหวะนั้น" 

     เจนี่ไม่อยู่? 
     "ใช่ เจนเขาชวนเพื่อนทุกคน ออกตัวแทนเจนเลย จริงตอนแรกนานา ก็เกือบจะไปไท่ได้เหมือนกัน อยู่พอเคลียร์ได้ก็ไปแยกลูกกัน พ่อไปจังหวัดนึง"

     คนมองเป็นงานสมานฉันท์?
     "ไม่ต้องจัดเป็นงานหรอกนะ แบบนี้ เป็นเรื่องของธรรมชาติ จะมีอะไรเกิดขึ้นไท่เกิดขึ้น งานนี้ก็จะเกิดขึ้นอยู่แล้ว จะมาครบไม่ครบไม่ได้เซ็ตอะไรทั้งนั้นกลับมาก็ปกติไม่มีอะไร เหมือนเดิม"

     เราคนกลางประสานใจให้เพื่อนยังไง?
     "จริงคนมองแบบนั้นแล้วแต่นานามองว่า เพื่อน คำว่าเพื่อนเนี่ยหน้าที่ที่สำคัญที่สุด ไม่อยากเห็นเพื่อนทะเลาะกันหรอกนี่จุดสำคัญ แล้วอะไรก็ได้ที่เราสามารถทำให้เรื่องหนักเป็นเรื่องเบาได้ มันเป็นเรื่องของเวลาแหล่ะ เวลาจะช่วยให้หลายๆอย่างดีขึ้น" 

     นานาคุยอะไรกับทั้ง2คน ?
     "คุยค่ะ ทั้งกลุ่มเลยไม่ใช่แค่นานาคนเดียว ถามว่าลำบากใจไหมไม่เลย เพื่อนทั้ง2คนมีความเป็นผู้ใหญ่ โตแล้วเจนี่เข้าใจอะไรเป็นอะไร วุ้นเองก็เข้าใจ เพราะฉนั้นไม่มีแบ่งคนนั้นเป็นเพื่อนคนนี้ ห้ามเกาะกลุ่มคนนั้นไม่มีหรอกค่ะ ถามว่าเราสบายใจไหม ไม่หรอกค่ะเราอยากให้เพื่อนรักกัน"

     หวังให้คืนดีกัน?
    "นานาหวังเสมอค่ะ ใน50-60-70% นานา พูดได้เสมอว่ายังมีความรักของเพื่อนทั้งคู่อยู่เพราะเราอยู่ได้ทั้ง2ฝ่ายนะ แล้วเราก็อย่าเรียกฝ่ายเลยเป็นแค่การไม่เข้าใจกัน ถ้ายังมีความรักให้กันอยู่ "

     เจนี่มีถามอะไรเกี่ยวกับวุ้นเส้นไหม?
     "ถามแหล่ะ เขาก็เป็นห่วงวุ้นอยู่ ไม่เชิงว่าลักษณะโกรธกัน เอาเป็นว่าวันนี้แค่มีความไม่เข้าใจกันนิดๆหน่อยๆน่าจะผ่านไปได้"

    หากกลับมาคืนดีจะสนิทกันเหมือนเดิมไหม?
     "ต้องใช้เวลาแหล่ะ ตอนนี้ต่างคนต่างมีงานเยอะทั้งคู่ คุยกันก็เรื่องงานเราให้คำปรึกษาในเรื่องนี้มากกว่า เรื่องนี้บางทีเราไม่พยามไปเน้นมัน อะไรจะเกิดก็เกิด อะไรที่กลับมาได้ก็กลับมาปล่อยให้เวลาทำงานไปดีกว่า"

    จะมีเจอรวมตัวกันอีกไหมเจนี่กลับมา?
     "นานาเจออยู่แล้ว เราเหมือนเป็นญาติสนิทกันอ่ะ แต่ถามว่าจะมีการนัดแนะทำให้มาเจอกันมันจะดูไม่ธรมชาติ มันจะดูแบบเฟกอัพอ่ะ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องเวลาไป"

    ใช้หลานๆเยียวยา?
    "หลานมีแต่ขอของเล่น กับคริสก็คุยปกติ ไม่มีอะไร ไม่ได้คิดต่ออะไรค่ะ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]