ข่าวข่าวในประเทศ 17 กันยายน 2560 เวลา 16:15

ขนลุก!!ย้อนคำทำนาย "หมอดูอีที" โคตรแม่น "อนันดา" ชี้ชัด "โบว์" ไม่ใช่แฟน

  • 23,014 view
  • share

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ และถ้าไม่สามารถเป็นแฟน ต่อให้พยายาม ต่อให้ออกแรงเชียร์ ลุ้นกันจนตัวโก่ง ตัวงอแค่ไหนก็ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน ไม่ต้องดูอื่น ดูใคร ดูพระเอกเซอร์"บักจ่อย"อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับนางร้ายนิสัยดี"โบว์"เบญจศิริ วัฒนา ในอดีตทั้งคู่เคยกิ๊กกัน แล้วห่างกันไป จนมาเจอกันอีกครั้ง ติดต่อสื่อสาร ไปมาหาสู่ ไปไหนมาไหนด้วยกันอีกครั้งเสมือนถ่านไฟเก่ากลับมาคุกันอีก เพราะสดชื่นดีงาม ถือลำไย แต่ไม่น่ารำคาญ กลับน่ารักกุ๊กกิ๊ก

     แต่ล่าสุดพอถามฝ่ายชาย กลับได้รับคำบรรยายถึงสัมพันธ์ที่เห็น ฟังแล้วชวนให้คอตก

     “ผมพักครับช่วงนี้ คือเป็นความตั้งใจด้วยอยากจะไปช้าๆ อย่างที่ผมบอกมีเเฟนต่อเนื่องมาสิบกว่าปีแล้ว ขอหยุดบ้างอะไรบ้าง(สถานะกับโบว์คือยังไม่ได้เป็นแฟนกัน)ไม่ได้เป็นๆ คือมันไม่ใช่ว่าไม่พยายามนะครับ แต่มันอาจจะเหมาะเป็นเพื่อนมากกว่า ที่เห็นเฟซไทม์ สมัยนี้เขาก็เฟซไทม์หากันหมด ก็อย่างที่ผมบอก กับโบว์ไม่ใช่ว่าผมไม่พยายาม ก็เคยคุยกัน มันเหมือนอารมณ์แบบถ้ามันคงเกิดขึ้นมันคงเกิดขึ้นไปนานแล้ว มันไม่ใช่ไม่คลิ๊กกัน แต่มันเป็นเพื่อนดีกว่า  ส่วนที่เขาลงรูปในไอจี ผมไม่ได้ติดตามเขาครับ  เคยงอนนางเมื่อหลายปีก่อน แล้วก็ไม่ฟอลโล่ ไม่รู้เขาโพสต์อะไรบ้าง ผมไม่ค่อยได้สนใจอยู่แล้วว่าเขาจะลงรูปอะไร ที่เห็นไปไหนไปด้วยกัน คือเราสนิทกัน มันใกล้ชิดกัน คนเห็นเราอยู่ด้วยกัน ผมเข้าใจว่ามันเข้าใจผิดได้ง่าย(หลายคนมองเราเองที่ไม่อยากเปิดตัวว่าเป็นแฟน ทั้งที่อีกฝั่งเปิดตัว) 
ไม่ถึงขนาดนั้น เอ่อ..ผมย้ำอีกที มันไม่ใช่ว่าเราไม่พยายามกัน เพียงแต่ว่าพอถึงจุดหนึ่ง เราก็ต้องรู้ตัวว่ามันควรที่จะคบกันแบบไหน พอเราข้ามเส้นนั้น จากเพื่อนมาเป็นความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน มันไม่ใช่แค่ความรู้สึกอ่ะ มันก็เป็นเรื่องของรูปธรรมด้วย ถึงเวลาเราทำได้จริงหรือเปล่า อย่างที่ผมบอก เรารู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 18-19 ตอนนี้ก็ 35 ทั้งคู่ ถ้ามันจะเกิด ตอนนี้ก็แต่งงานกันไปแล้ว"

     จากนั้นพระเอกอารมณ์ดีเผยต่อไปแบบชิลชิลว่าตนไม่ได้อยากแต่งงานในตอนนี้ "เราคงอยากแต่งงาน อยากมีครอบครัว ไม่ได้ปฏิเสธ แต่ความรู้สึกอยากแต่งงานมันก็ยังไม่มาอยู่ดี ไม่รู้จะตอบว่ายังไง เดี๋ยวรอ 40 แล้วกัน ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องเเต่งงานเลยครับ แต่ถ้าความรู้สึกนั้นมันเกิดขึ้น ก็ไม่ได้ปฏิเสธ ผมแค่รู้สึกว่าการแต่งงานมันไม่จำเป็น แต่ถ้าวันนึงมันเกิดขึ้น ถ้าผมเกิดแต่งงานขึ้นมาก็ไม่ต้องตกใจแล้วกัน เพราะผมก็ไม่ได้ปฏิเสธ ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการมีลูก ผมก็ชอบเด็กนะครับ แต่ไม่ได้คิดว่าตัวเราสำคัญถึงขนาดต้องสืบทอด DNA สืบทอดตะกูล ผมไม่ได้คิดในเชิงนั้นไง เเต่ถ้าเกิดวันนึงผมไปทำอะไรเขา เเล้วเขาเกิดมีขึ้นมา ผมก็เป็นพ่อของลูกเขาอยู่แล้วครับ และผมไม่มีรูปแบบครอบครัวเลยครับว่าจะต้องเป็นยังไง ผมเองยังเคยคิดอยากจะอุปการะเด็กเลย มันมีหลายแบบมาก ให้มันเกิดขึ้นดีกว่า”

     เฮ้อ!!ฟัง"อนันดา"เม้าท์มอยแล้ว สยามดาราเว็บไซต์ ก็คิดถึงคำทำนายของ"หมอดูอีที"ผู้ล่วงลับ ที่โบว์เล่าว่า หมอดูอีทีเคยทำนายตนว่าไร้ดวงแต่ง .. ส่วนสัมพันธ์กับพระเอกไม่ได้ดีมาก แต่ไม่ได้แย่

    "โบว์ไม่ได้ตั้งใจจะไปดูเรื่องความรัก โบว์แค่อยากฟังว่าเขาจะพูดถึงโบว์ว่ายังไง แต่โบว์ก็มีเรื่องที่โบว์ตั้งใจจะถามในเรื่องงานและความรัก โบว์มีการเอารูปของผู้ชายหนึ่งคน หลังจากที่โบว์ส่งโทรศัพท์เป็นรูปอนันดา เขาก็เขียนว่าโซโซ(หัวเราะ)หมายถึงไม่ได้ดีมาก แต่ไม่ได้แย่ค่ะ"โบว์กล่าว

    ว้าว!!นำมาปะติดปะต่อแล้ว บางทีก็ขนลุก!!!!

 

 

 

 

  • 23,014 view
  • share