ข่าวข่าวในประเทศ 15 กันยายน 2560 เวลา 18:11

สุดระทึก!! ต้นไม้ล้มทับรถนางงาม ช็อคสุดขีดกรี๊ดลั่นหนีตายกันจ้าละหวั่น

  • 9,941 view
  • share

สุดระทึกฝนตกหนัก ต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถนางงามผู้เข้าประกวด "มิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017" ช็อคสุดขีดกรี๊ดลั่น วิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น ระหว่างทำกิจกรรม ที่ จ.นครพนม เชื่อองค์พระธาตุพนม พระธาตุท่าอุเทน และองค์พญาศรีสัตตนาคราช คุ้มครอง

     เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ก.ย. 60 ที่ บริเวณรั้วด้านหน้าพิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม (หลังเก่า) ถ.สุนทรวิจิตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม เกิดเหตุพายุลมฝนถล่มอย่างหนัก จนต้นไม้หักล้มทับรถบัสสองชั้น หมายเลขทะเบียน 301194 นนทบุรี ของบริษัทพิษณุทัวร์  ซึ่งเป็นพาหนะที่ผู้เข้าประกวดนางงามมิสออลเนชั่นไทยแลนด์ 2017 ใช้เดินทางมาทำกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว จ.นครพนม 

     โดยระหว่างเกิดเหตุมีสาวงามผู้เข้าประกวดจำนวนหนึ่งนั่งรอทำกิจกรรมอยู่ในรถ ต่างพากันตกใจสุดขีดกับเหตุการณ์สุดระทึก กรี๊ดล้่นวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอดหันจ้าละหวั่น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตราย 

     นายสมใจนึก ยิ่งงาม อายุ 54 ปี คนขับรถบัสสองชั้น กล่าวว่า ตนได้นำผู้เข้าประกวดนางงาม มิสออลเนชั่นไทยแลนด์ 2017 และคณะมาส่ง เพื่อถ่ายทำวีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ภายในพิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม (หลังเก่า) ส่งลงรถแล้วได้นำรถมาจอดบริเวณรั้วข้างถนนด้านหน้า ก่อนที่จะมีผู้เข้าประกวดกลุ่มหนึ่ง กลับขึ้นมานั่งรอทำกิจกรรมเนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย แต่ระหว่างที่ผู้ที่เข้าประกวดกลุ่มดังกล่าวกำลังจะลงจากรถต้นไม้ก็หักล้มลงมาโดยไม่คาดคิดทับรถกลางคันเสียงดังสนั่น และได้ยินเสียงเหล่าสาวงามร้องกรี๊ดลั่นด้วยความตกใจกลัวสุดขีด ก่อนพากันวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอดลงจากรถกันจ้าละหวั่น

     ด้าน นางสาวกมลวรรณ ศตรัตนพะยูน หรือ "พิ้งค์" อายุ 22 ปี ผู้เข้าประกวดหมายเลข 13 ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ระทึกขวัญ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังจากรถตรงบันไดประตูด้านหลัง แต่เนื่องจากมีฝนตกหนักและลมแรง จึงเดินไปหยิบร่มด้านหน้ารถ เป็นจังหวะเดียวกับที่ต้นไม้ขนาดใหญ่หักล้มลงมาทับตัวรถช่วงบันไดด้านหลังพอดี เสียงดังโครมสนั่นราวกับเสียงฟ้าผ่า ทำให้ตนรู้สึกตกใจสุดขีดร้องกรี๊ดออกมาด้วยความกลัว พยายามเรียกสติกลับคืนมา จนได้ยินเสียงพี่ๆ ทีมงานกองประกวดตะโกนบอกให้ลงมาจากตัวรถ ตนและเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวด จึงรีบวิ่งหนีลงมาเพราะเกรงว่าจะมีต้นไม้หักล้มทับลงมาอีก

     ส่วน นางสาวพัฒธาวินท์ รัตนะ หรือ "บุ๊ค" อายุ 21 ปี ผู้เข้าประกวดหมายเลข 11 กล่าวว่า รู้สึกช็อคสุดขีด กับเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดขึ้น ตอนนั้นตนและเพื่อนสาวงามยืนอยู่ที่บันไดประตูด้านหลัง กำลังจะลงไปด้านล่าง จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังโครมสนั่นรถสั่นสะท้านทั้งคัน กรี๊ดเสียงดังออกมาด้วยความตกใจ และรีบวิ่งหนีลงมาจากรถ เชื่อว่าด้วยบารมีขององค์พระธาตุพนม พระธาตุท่าอุเทน และองค์พญาศรีสัตตนาคราช ที่ตนพร้อมกับเพื่อนสาวงามได้เดินทางไปสักการะบูชาระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรม คุ้มครองให้ปลอดภัย

 

 

 

  • 9,941 view
  • share