ข่าวข่าวในประเทศ 14 กันยายน 2560 เวลา 11:46

นี่ไงตำนาน พัง!! ง่า!! 'น้องเพลง อรวรรณ" สวยแซ่บกว่าเดิมอีกบนเวทีมิสออลเนชั่นส์ฯ

หลังจากแจ้งเกิดสุดพลังจากการแนะนำตัวบนเวทีประชันขาอ่อน แบบเว่อร์วังอลังการ "พัง!! ง่า!!" เรียกเสียงฮาลั่นสนั่นฮอลล์ สาวแม่ค้าขายผลไม้อย่าง "น้องเพลง" อรวรรณ ศรีพนมวรรณ ยังเดินตามความฝันต่อเนื่อง ร่วมประกวดเวที "มิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017" ที่มี ธีระวัฒน์ ละอองนวล กก.ผจก. บ. เดบิวท์ จำกัด ผอ.กองประกวด และปวีณา บำรุงรส ประธานบริหาร อีอาร์เอ็ม ไทยแลนด์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด แถมยังพกพาความสวย แซ่บ มั่นใจ มามากกว่าเดิม โดยตั้งความหวังไว้ถึงมงฯ เพื่อใช้เป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิง

     สาวสงขลา วัย 22 ปี เจ้าของความสูง 175 ซม. น้ำหนัก 51 กก. กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะบริหารสาขาการจัดการ ม.หอการค้าไทย เปิดเผยว่า ไม่คิดไม่ฝันว่า การแนะนำตัว "พัง!! ง่า!!" ของตนจะได้รับความสนใจ กลายเป็นกระแส หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องตลกโปกฮา แต่เบื้องลึกแล้ว เรื่องดังกล่าวส่งผลบวกกับตนมากกว่าลบ มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวจนล้นเฟซบุ๊กส่วนตัว

    "ไม่คิดจริงๆ ว่าจะกลายเป็นกระแสขนาดนั้น บางคนอาจจะไม่ชอบ มองเป็นเรื่องตลก แต่ลึกๆ มีคนชอบเยอะนะ มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก มีคนมาขอเป็นเพื่อนในเฟซฯ จนเต็มเลยค่ะ จากสาวแม่ค้าผลไม้ธรรมดา มีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ ถือว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบวกนะคะ"

    หลังจากกลายเป็นตำนาน "พัง!! ง่า!!" อันลือลั่น ก่อนมาตามความฝันกับเวทีประกวดความงามน้องใหม่ของเมืองไทย น้องเพลงกล้าเปิดเผยถึงการเตรียมตัวแบบไม่มีแอพแซ่บมากว่า ไปทำศัลยกรรมเสริมความงามหลายส่วน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเองมากขึ้น

    "หลังจากตกรอบการประกวดเวทีก่อน ก็ไปทำศัลยกรรมแก้จมูก เป็นคนกลัวเจ็บนะแต่หมอโทรมาตามเลยไป ทำคาง จมูก นม ทีเดียวเลยค่ะ ที่คลินิกศัลยกรรมในแพทย์ศรัณย์ แล้วคุณหมอก็ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เป็นการทำศัลยกรรมแบบธรรมชาติ ผ่าตัดเอากระดูกซี่โครง กระดูกหลังหู มาเสริมในจุดที่ขาด ไม่มีซิลิโคลนเข้ามาในร่างกายเลย และก็มีการออกกำลังกายอย่างหนักจนหุ่นดูฟิตเฟิร์มกว่าเก่า กับการประกวดครั้งนี้มั่นใจกว่าครั้งที่แล้ว เพราะตอนนั้นรู้ตัวว่าไปไม่ถึงที่สุดแน่นอน แต่ถึงจะตั้งเป้าหมายไว้ที่ตำแหน่งสูงสุด แต่ก็ไม่คาดหวังมาก ทำให้เต็มที่ ที่สุด คาดหวังมากจะกลายเป็นล้นเกินไป"

    การเดินตามฝันของสาวใต้ตาคมรายนี้ไม่ได้ดำเนินไปแบบสะเปะสะปะ มีเป้าหมายไว้พุ่งชนชัดเจน คือ อยากเป็นดารา นางแบบ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง เพราะคิดว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้สมน้ำสมเนื้อ นำมาใช้เป็นทุนส่งตนเองเรียน ปลดหนี้สินให้กับคุณแม่ และเลี้ยงดูท่านให้มีความสุขสบายในวัยชรา 

    "ที่มาประกวดนางงามเพื่อเปิดโอกาสให้กับตนเอง มันเป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆ เวลาใครๆ ถามว่าอยากเป็นอะไร ก็ตอบว่าอยากเป็นดารา หากประสบความสำเร็จเป็นอาชีพที่หาเงินง่าย มีรายได้สมน้ำสมเนื้อ หนูต้องรับผิดชอบครอบครัวหนักมาก ส่งตัวเองเรียน แม่เป็นหนี้ ค่าบ้าน ค่างวดรถ และอื่นๆ อีกจิปาถะ ท่านอายุมากแล้ว อยากทำให้ท่านสบาย อยากให้ท่านพักผ่อน หนูทำงานดูแลท่านเอง"

    กับการมีชื่อเป็นหนึ่งในนางงามที่ถูกเวทีประกวดครั้งก่อนปลดจากตำแหน่งนางงามประจำจังหวัด   น้องเพลงกล่าวว่า รู้สึกเฉยๆ ชินแล้วกับการที่มีทั้งคนด่า และให้กำลังใจ คนที่รู้ตื้นลึกหนาบางของเรื่องนี้เขาก็เข้าใจ ส่วนตัวเราต้องกินต้องใช้ ก็ต้องเดินหน้าต่อไป เมื่อมีโอกาสก็ต้องพิสูจน์ตนเองให้เต็มที่ จะได้ไม่ต้องมานั่งรู้สึกเสียดายภายหลัง

 

  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ