ข่าวข่าวในประเทศ 12 กันยายน 2560 เวลา 14:01

"มิน-พิชญา"ตอบแบบนี้..หลังถูกดราม่า ไม่แสดงความเสียใจสูญเสียพี่เสาว์มิสทีนฯ

  • 1,233 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ช่วงหลังโดนมรสุมข่าวหลายเรื่องสำหรับ "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี ล่าสุดเจ้าตัวโดนจวกยับ หาว่าไม่ไปเคารพศพพี่เสาว์มิสทีน ทั้งที่เป็นผู้ใหญ่ที่สนิทสนมมากคนนึงซึ่งนางเอกสาว ยอมรับว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยติดตามโซเซียลเท่าไหร่เลยไม่ค่อยรู้กระแสต่างๆที่เกิดขึ้นโดยตัวเองเข้าใจเรื่องมีคนคอมเมนต์ซึ่งตนไม่มีสิทธิ์ไปห้ามไม่ได้ คนมาเขียนแสดงอะไรบางทีเราไม่รู้เขาอยู่ไหนด้วยซ้ำ เลยไม่คิดมากไม่ได้ซีเรียสกับตรงนี้เข้าใจมากกว่า

     ส่วนประเด็นเกี่ยวกับพี่เสาส์ ผู้บริหารมิสทีนฯที่ถูกคนหาว่าไม่ได้ลงรูปโพสต์แสดงความไว้อาลัยเหมือนดาราคนอื่นๆซึ่งมินกล่าวยอมรับว่าตนสนิทกับพี่เสาว์จริงและได้ไปร่วมงานศพ แล้วเพียงแต่ว่าเป็นคนไม่เล่นโซเซียลเท่าไหร่ และไม่ได้ลงรูปเพราะไม่ได้คิดว่าจะไปแล้วต้องลงรูปซึ่งตรงนี้หากเป็นสิ่งที่คนจับจ้องอยู่ต่อไปจากนี้ก็จะทำให้ดีขึ้น 

    ส่วนเรื่องความรักกับ โอ๊ต พิทักษ์ มิน กล่าวว่า ก็ยังดีโอเคมีอะไรก็พูดคุยกันเรื่อยๆไม่ได้มีอะไรพิเศษนอกจากดอกไม้ที่เคยให้ เป็นคนไม่ค่อยลงรูปคู่หรือสวีทหวานๆเพราะลงไปบ่อยๆจะกลายเป็นดูไม่น่ารักไป กับโอ๊ตไม่ได้คิดว่าเปิดตัวมากขึ้นเพียงแค่เราคบกับใครอะไรที่ผ่านมาก็อยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า

     ถูกดราม่าว่าไม่ไปเคารพศพพี่เสาวลักษณ์ มีสทีน ทั้งที่เราไป
     "ก็สบายๆเป็นเรื่องปกติ จริงๆน่าจะเป็นเพราะว่ามินไม่ได้ลงรูปมั้งคะ(ยิ้ม)ช่วงนั้นอาจจะอยู่ในความโศกเศร้าก็เลยไม่ได้ลงรูป จริงๆมินยังมีไลน์พี่เสาว์อยู่เลยบางทียังนั่งเปิดอ่านอยู่เลยคือมินกับพี่เสาว์สนิทกันมาก เวลาไปงานมินก็ไม่ได้คาดหวังว่าคนจะต้องเห็นมินหรือมีการถ่ายรูปหรือโพสต์รูป เราอาจจะเป็นคนไม่ได้คิดมั้ง ไม่เป็นไรเดี๋ยวครั้งต่อไปมินจะทำให้ดีขึ้นแล้วกัน"

     เห็นคอมเม้นต์ที่คนด่าเราไหม
     "ไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนั้นมินไม่ได้ดูโซเชียลเลย โพสต์รูปก็ไม่ได้โพสต์ มีโพสต์แค่โพสต์รูปสุดท้ายที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยและเราก็ไม่ได้ดูโซเชียลอีกเลย"

      มีกระแสกระทบใจเราไหม
     "ไม่เลยค่ะ เพราะเรามีความรักให้พี่เสาว์แบบแข็งแรงมากและมินเองก็ไปงานเกิน 1 วันด้วย ก็มีการติดตามตลอดเวลา แต่มินไม่ได้ตามเลยว่าคนที่ด่าเขามาขอโทษไหมที่เข้าใจเราผิด แต่มินเข้าใจส่งความรักให้เขาแทนแล้วกัน (ยิ้ม)เขาจะได้สบายๆ"

     คนรอบข้างถามข่าวเราไหม
     "ไม่มีเลยค่ะ จริงๆมินเป็นคนไม่ได้นิดตามโซเชียลเท่าไหร่ โอเคเราโพสต์ให้แฟนคลับหายคิดถึง เป็นช่องทางหนึ่ง บางทีมีโอกาสอ่านก็อ่าน พอมีคนบอกก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว เพราะมินเป็นคนไม่ได้คิดมาก ที่ผ่านๆมามีข่าวมินก็ไม่ค่อยได้อะไรสบายๆ อย่างที่หลายคนเห็นใจว่าเราโดนด่าฟรี ก็เป็นปกติอยู่แล้วเราเป็นคนของสื่อ มินว่าสมัยนี้มันเป็นเรื่องของการใข้โซเชียลที่รวดเร็ว ซึ่งคอมเม้นต์มันถึงกันเร็ว บางทียังไม่ได้กลั่นกรองก็สบายๆให้อภัยกันได้จะได้ไม่เครียด"

     หลังๆไม่ค่อยเห็นมินออกงาน 
     "ช่วงนี้จะเป็นแนวเที่ยวมากกว่า แต่ว่ามินว่าเราเหมือนใช้ชีวิตแบบมีความสุขไปด้วย และก็แบ่งปันความรักให้กัน งานก็ยังทำปกติชีวิตยอดเยี่ยม แค่เป็นโฆษณาเลยโพสต์รูปไม่ได้ และก็ไม่เกี่ยวว่ามีความรักแล้วหายไป"

      หวานถี่ขึ้น
      "จริงๆ ก็เหมือนเดิมเพิ่มเติมน่าจะเป็นดอกไม้มากกว่า เขาหวาอยู่ค่ะแต่มินไม่ค่อยลงรูปจนเขางอน มินก็เลยลงหน่อย ที่เปิดตัวมินว่าเวลาเราคบกับใครมันก็สำคัญที่เราต้องจริงใจนิดนึง ก่อนหน้านี้มินก็ไม่เคยปิดนะ แต่น่าเป็นเรื่องของความเหมาะสมมากกว่าที่แบบบางทีมันก็เยอะเกิน โพสต์เยอะๆมันก็ดูไม่น่ารัก"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,233 view
  • share