ข่าวข่าวในประเทศ 9 กันยายน 2560 เวลา 01:16

ชัดๆ"เจ๊ม้า&แมร์"ชี้"สายฟ้า&พายุ"หล่อตั้งแต่เกิดเพราะ"ชมพู่"ทำสิ่งนี้มาตลอด

  • 1,519 view
  • share

เป็นอีกวาระที่มาแร๊งส์ กับวาระตี๋แฝดฟีเวอร์ หรือบางคนพูดเลยว่ากำลังอยู่ในสภาวะหลงตี๋"น้องสายฟ้า"กับ"น้องพายุ"หรือ"น้องธันเดอร์" กับ "น้องสตอร์ม" ทายาทของซุป'ตาร์"ชมพู่"อารยา และนักธุรกิจหมื่นล้าน"น็อต"วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่างถอนใจไม่ขึ้นว่ากันว่าการคลอดแฝดของนางเอกนั้นเกิดปรากฏการณ์ไม่ธรรมดา เปรี้ยงๆครืนๆ อีกทั้งหน้าตา ผิวพรรณของแฝดหมื่นล้านก็เริ่ดออร่าเปล่งประกาย เรียกว่า"หล่อมหัศจรรย์ ..หล่อตั้งแต่เกิด"

   ด้านคุณแม่ป้ายแดงเองใช่ย่อย เธอทำให้ทุกคนทึ่ง กับการฟื้นตัวหลังคลอด ที่ว่ากันว่านางกลับมาสวยสตรองราวติดสปริง ราวกับไม่ได้ท้องมาก่อน และยกให้"ชมพู่'คือคุณแม่สายสตรอง

    และก่อนที่พ่อแม่ป้ายแดง จะอุ้มลูกมาแถลง  ด้าน"เจ๊ม้า"อรนภา แม่ทูนหัวของ"ชมพู่" กับ "กาละแมร์" พัชรศรี  ที่ยกตัวเองเป็นนางฟ้า ก็ปาดหน้าพ่อแม่แฝดหมื่นล้าน เปิดใจเล่าบรรยากาศตั้งแต่การเริ่มท้อง ขณะตั้งท้อง นาที สำคัญของชมพู่คลอดแฝด และความน่ารักความหล่อตั้งแต่เกิดของแฝด รวมถึงความสวย ความสตรองของชมพู่ สิ่งต่างๆไม่ได้ฟลุค แต่เกิดเพราะความรักและการเตรียมพร้อม ความมีวินัยของนางเอกล้วนๆ ฟังแล้วพูดเลยดีงามเกินสามโลกซะอิ๊ก ถ้าสะดวกก็ส่องเลย

    ถามเรื่องหลาน
    แมร์: น่ารัก อย่างที่เรารายงานทางโซเชียล ว่าเรามีโอกาสไปให้กำลังใจชมพู่ตั้งแต่ก่อนคลอด หลังคลอด เราได้เห็นความแข็งแกร่ง การเตรียมพร้อมของชมพู่มาโดยตลอด ตั้งแต่ก่อนมีลูก ชมพู่เป็นคนทำอะไรทำจริง ศึกษาหาข้อมูลความเป็นแม่ให้ดีที่สุด เพราะฉนั้นเราไม่แปลกใจ พอผ่าคลอดวันเดียว พอวันรุ่งขึ้นเขาสามารถขึ้นมาถ่ายรูปพรอทเทรดแล้ว เป็นสิ่งที่เขาคิดไว้ทุกอย่าง คือเขาได้เตรียมความพร้อม พอเข้าห้องคลอดเราถามเค้าว่าตื่นเต้นมั้ย คือมันไม่มีอะไรที่เขาตื่นเต้นเพราะเขาเตรียมพร้อมไว้หมด

    เจ๊ม้า:น่ารักมาก และต้องบอกว่าชมพู่เป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ และผู้หญิงหลายคน เอาไปเป็นตัวอย่างได้เป็นอย่างดี ลองคิดดูซิผู้หญิงที่เตรียมพร้อมทุกอย่างตั้งแต่แต่งงาน ท้อง แล้วเขาเป็นผู้หญิงไม่อ้วน ดูไม่เผละผละตอนท้อง แค่ท้องโตเท่านั้น อื่นๆธรรมดามาก และหลังจากที่คลอดเรียบร้อยแล้วเขาดูเป็นธรรมดาทุกอย่าง นี่คือผลการเตรียมความพร้อมที่สมบูรณ์แบบ นี่คือตัวอย่างที่หญิงยุคใหม่ควรทำ

Cr.: IG/ kalamare

    รับขวัญหลาน
    แมร์: แน่นอนเราได้ให้ไปแล้ว ดูได้ทางสามแซ่บ บอกหมดไม่ได้ แต่สิ่งหนึ่งเราสัมผัสได้คือความน่ารักและความอบอุ่นของ 2 ครอบครัว เราเห็นทั้งการลุ้น มีความสุข ตื้นตันเคล้าน้ำตา ทุกอย่างเป็นบรรยากาศดีๆ เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง การที่ผู้หญิงคนนึงคลอด แล้วมีคนมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ แสดงว่าเป็นปรากฏการณ์ ซึ่งก็อย่างรายการสามแซ่บ เก็บภาพทุกขั้นตอน

    ชมพู่มีกลัวอะไรมั้ย
    แมร์: ไม่เลย ชมพู่มีการหาข้อมูล ดูแม้แต่คลิปจะคลอด

    มีความกลัวแผลไม่สวยมั้ยครับ
    เจ๊ม้า: มีๆ เขาก็มีแต่เขาอยู่ในมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สุด

    แมร์: เห็นหมอออกมาแล้ว เราก็อยากให้หมอเย็บแผลเราบ้างเลยอ่ะ

    เจ๊ม้า: หมอออกมายืนยันว่าแผลสวยแน่นอน

    วันถ่ายรูปเขาดูสวย
    แมร์: คุณค่ะ เขาออกกำลังกายมาแน่นเปรี๊ยะขนาดนั้น กล้ามเนื้อเขาแข็งแรง เขาเตรียมความพร้อมมาทุกอย่าง เพราะฉนั้นคนอย่างชมพู่ เขามีการคิด วางแผนทุกอย่างดี เขาอยากได้ภาพครอบครัวที่สวย สมบูรณ์แบบ พอทุกคนเห็นก็ชื่นใจ มีความสุขตามที่เขาต้องการจริงๆ

Cr.: IG/ kalamare

    ชื่อหลานละค่ะ
    แมร์: อย่างที่ทุกคนทราบก็คือน้องสายฟ้า กับ พายุ ตอนคลอดอย่างที่เรารู้ๆเขาได้สร้างปรากฏการณ์จริงๆ มาทั้งเปรี้ยงๆ ครืนๆ

    เค้าบอกว่าหลานอีกคนหน้าตาเป็นฝรั่ง อีกคนหน้าเป็นจีนเลย
    แมร์: ไม่รู้ แม่เขายังบอกตอนนี้ทุกคนสายมโนก่อน

    เจ๊ม้า: บอกลำบาก คือดูเด็กดูยาก แต่สิ่งที่ชัดเจนคือโครงชัดมาก

    แมร์: จมูกนี่ให้เค้า

    พ่อเค้าว่าอย่างไรบ้าง
    แมร์: พ่อรู้สึกว่าไม่หุบยิ้ม พ่อยิ้มตลอดเวลา มีความสุข ถ่ายรูปมีความสุข พี่น็อต เป็นคนที่มีความสุขมาก

    เป็นแม่ทูนหัว
    แมร์: เป็นนางฟ้า เป็นแองเจิล

    เจ๊ม้า: ชั้นเป็นแม่ชมพู่ ตั้งแต่เขาแต่งงานแล้ว ฉนั้นชั้นก็เป็นคุณยาย

    แมร์: เพราะฉนั้นเราก็จะอยู่ในช่วงชีวิตของกันและกัน เราดีใจมาก เรารู้เลย ชมพู่ตั้งใจทำทุกอย่าง ทุกขั้นตอนระหว่างที่ท้อง รู้เลยชมพู่ดูแลลูกดีมาก พี่น็อตก็เอาใจใส่ดูแลภรรยาดีมาก เราเห็นทั้งคู่แล้วมีความสุข เพราะฉนั้นลูกที่ออกมาน่ารัก น่าชัง เราเลยรู้ว่าลูกที่ออกมาเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศแน่นอน

    แล้วพิธีกรสามแซ่บ
    แมร์: การทำงานรายการสามแซ่บ โอ๊ยๆเดี๋ยวนางก็กลับมานางคิดถึงการทำงานจะตาย คงไม่ถึงสามเดือน

    อยากมีบ้างมั้ย
    แมร์: คือเราเห็นพ่อเค้าแล้ว มีความรู้สึกอยากมีผัวแบบนี้ อันนี้เป็นแรงบันดาลใจแรกก่อน ให้เป็นขั้นเป็นตอน อย่าเพิ่งไปข้ามขั้นตอน

    เจ๊ม้า:  อยู่ที่ว่าจะหาได้หรือเปล่า

    แมร์: แรงตรงนี้

    พี่ม้าจะสกรีนมั้ย
    แมร์: สกรีนอะไร อย่าเพิ่งสกรีนซิ ซักคนยังไม่มี

    เจ๊ม้า: ไม่ต้องสกรีน ให้มันมาก่อนเถอะ

    แมร์: ถ้ามีบอกพี่ม้าแน่นอน พี่ม้าเป็นผู้กว้างขวาง

    เจ๊ม้า: เอาจริงก็มีบ้าง แต่อยู่ในขั้นตอนการลุ้น

    แล้วพี่ม้าล่ะ
    เจ๊ม้า: ไม่มี เข้าใจผิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

    แมร์: คุณก็ไปสืบเอา คุณตามจากไอจี

    แม่ม้ากับนางฟ้าเม้าท์โดยย่อ ส่วนโมเม้นท์เต็มๆรอฟังจากปากพ่อแม่ป้ายแดงล่ะกัน

 

 

  • 1,519 view
  • share