ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2560 เวลา 20:45

"คริส"ลั่นจังหวะนรก! ดราม่า "เจนี่" เผยเบรกสัมพันธ์ "ไฮโซเซน"

  • 2,466 view
  • share

ถึงเวลาออกโรงเปิดใจสักทีสำหรับสาวหมวย "คริส หอวัง" ที่วันนี้ (7ก.ย.) ในงาน NYX PROFESSIONAL MAKEUP 1st FLAGSHIP STORE IN ASIA AT SQ1 ณ ร้าน NYX Professional Makeup สาขาสยามสแควร์วัน เจ้าตัวก็เปิดใจครั้งแรกหลังดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก เผยเรื่องนี้ตนยังงงว่าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ยังไง บอกเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่สนใจเรื่องใครอันฟอลโล่ใคร

      แจงไม่ได้รู้จักใครเป็นส่วนตัว ถึงขั้นจะไปแนะนำใครให้ใคร บอกยังไม่ได้คุยกับทางเจนี่ คงต้องรอให้ทางวุ้นกับเจนี่คุยกันเองก่อน คิดว่าทางเจนี่น่าจะยังเสียใจอยู่ มีคุยกับวุ้นเส้นบ้างเพราะทางวุ้นก็เสียใจมากคนต่อว่าเยอะ แจงตนไม่ต้องอธิบายอะไรเพราะเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับตนเลย การที่ตนเองรู้จักเพื่อนใหม่คนใหม่ๆ จะมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ไม่อยากให้เข้าใจผิด เผยทราบเรื่องก่อนแค่วันหรือสองวันก่อนเป็นข่าว เรื่องรูปลบรูปสตรอว์เบอร์รี่เป็นจังหวะนรกจริงๆ ยันไม่มีเจตนาเหน็บแนมใคร แจงไม่ได้เลือกเข้าข้างใครถ้าเจอเจนี่ก็จะคุย คาดเพื่อนในแก๊งเดี๋ยวคงเคลียร์กัน คาดจะได้เจอกันครบในงานแฟชั่นของเจนสุดา 

      เรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่มไฮโซเซนอยู่ในช่วงพักเบรก ยังไม่รู้อนาคตเป็นยังไง ถ้ามีข่าวดีบอกแน่นอน คุยกันเข้าใจทั้งสองฝ่าย บอกเป็นเรื่องของคนสองคน วอนอย่าเอาดราม่าปั้นจั่นมาเอี่ยวตน 

      ส่วนเรื่องหลานแฝดสตรอม ธันเดอร์ น่ารักมากดีใจแทนเพื่อน

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,466 view
  • share