ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2560 เวลา 14:24

เปิดใจ "มิสแกรนด์ฯ" ที่โดนปลด รู้สึกงงมากกว่าเศร้า!

  • 50,060 view
  • share

"ฟองเบียร์-แวร์ซาย" อดีตมิสแกรนด์ประจำจังหวัด เปิดใจรู้สึกงง กับการที่กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ออกมาประกาศปลด

      สื่บเนื่องจากกรณีที่ กองประกวด "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" ได้ประกาศปลดตัวแทนมิสแกรนด์ไทยแลนด์ประจำจังหวัด ประจำปี 2017 ที่ได้เข้าร่วมการประกวดเวทีอื่นในระดับประเทศ จำนวน 6 คน ประกอบด้วยนางสาวเกศโมฬี สุขแก้ว มิสแกรนด์อ่างทอง 2017, ว่าที่ร้อยตรีหญิงชลธิชา พิมพสุทธ์ มิสแกรนด์อำนาจเจริญ 2017, นางสาวนัธนันท์กานต์ หรี่จินดา มิสแกรนด์หนองคาย 2017, นางสาวอรวรรณ ศรีพนมวรรณ มิสแกรนด์พังงา 2017, นางสาววรรณษภรณ์ วุฒิวัฒนากุล มิสแกรนด์แม่ฮ่องสอน 2017 และนางสาวกมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์อุตรดิตถ์ 2017

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทาง นันธนันท์กานต์ หรี่จินดา หรือ "แวร์ซาย" และนางสาวเกศโมฬี สุขแก้ว หรือ "ฟองเบียร์" ซึ่งเป็น 2 ใน 6 ของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ประจำจังหวัดประจำปี 2017 ที่ถูกกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ประกาศปลดว่า รู้สึกอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น 

 

  

     โดย "ฟองเบียร์-เกศโมฬี" อดีตมิสแกรนด์ฯ อ่างทอง 2017 ผ่านเข้ารอบ 27 คนสุดท้าย การประกวดมิส ออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการประกวด เปิดเผยว่า รู้สึกงงมากกว่ารู้สึกเศร้าเสียใจ กับการประกาศปลดตนออกจากตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ อ่างทอง 2017 เพราะตนกับกองประกวดมิสแกรนด์ฯ อ่างทอง ไม่มีการเซ็นสัญญากันไว้อยู่แล้ว 

     "รู้สึกงงมากกว่า ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ตกใจตรงที่มีคนโทรมาถามมากว่าเป็นยังไงบ้างทำไมถึงโดนปลด ซึ่งตัวหนูเองตอนแรกยังไม่รู้เรื่องเลย ก่อนประกาศปลดก็ไม่มีการติดต่อมาชี้แจง หรือบอกอะไรก่อนจากกองประกวด กับกองประกวดมิสแกรนด์อ่างทองก็ไม่ได้มีการเซ็นสัญญา ตอนประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์เซ็นสัญญา แต่คุณณวัฒน์ (ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์) บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงคนที่ไม่ได้รับตำแหน่งจะฉีกสัญญาให้หลังเวทีเลย กับกองประกวดมิสแกรนด์อ่างทอง เรียกไปใช้งานก็ไป แต่หลังจากโดนปลดคงไม่มีโอกาสไปทำกิจกรรมแล้ว การที่มาร่วมประกวดมิส ออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 จนผ่านเข้ารอบ 27 คนสุดท้าย เพราะต้องการตามความฝันในเมื่ออายุยังไม่เกิน และยังมีโอกาสอยู่ เพื่อต่อยอดสู่การได้ทำงานในวงการซึ่งเป็นความฝันของหนู ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเราทำหน้าที่กับการประกวดเวทีมิสแกรนด์ฯ เต็มที่ และผ่านพ้นไปแล้ว ตอนนี้ขอมุ่งไปที่การประกวดมิส ออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 ทำทุกวันให้เต็มที่ ที่สุดค่ะ" อดีตมิสแกรนด์อ่างทองกล่าว

 

 

  

     ด้าน "แวร์ซาย-นัธนันท์กานต์" อดีตมิสแกรนด์หนองคาย 2017 ที่ผ่านเข้ารอบ 27 คนสุดท้าย การประกวดมิส ออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 เปิดใจว่า รู้สึกงงมากกว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน

     "งงกับการประกาศปลดอยู่เหมือนกัน เพราะไม่ได้ติดสัญญากับกองประกวดมิสแกรนด์หนองคาย และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คุณณวัฒน์เคยพูดออกไลฟ์สดว่า น้องๆ ที่ไม่ได้ติด 1 ใน 5 ไม่มีการเซ็นสัญญา จะไปประกวดเวทีไหนก็ได้ เพราะไม่มีความคิดที่จะปิดกั้นโอกาสของน้องๆ ก็เลยงงว่าทำไมต้องมีการประกาศปลด ก่อนประกวดมิสออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ ก็ได้ปรึกษาพีดีประจำจังหวัดหนองคายว่า ถ้าไปร่วมประกวดจะเป็นอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไปประกวดได้ เพราะประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์เสร็จแล้ว ทำหน้าที่เป็นตัวแทนจังหวัดเสร็จแล้ว และก็ไม่ได้ผ่านเข้ารอบอะไร ตอนนี้ก็ขอเต็มที่กับการประกวดมิส ออล เนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 ผู้ใหญ่ในกองประกวดทราบข่าวเขาก็แสดงความเห็นใจ และเป็นกำลังใจให้สู้ ตั้งใจพิสูจน์ตัวเองกับเวทีนี้ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสค่ะ กับเรื่องโดนปลดงงค่ะเพราะไม่รู้ว่าผิดอะไร ตอนที่ร่วมประกวดเวทีนั้นก็ตั้งใจเต็มที่ ไม่เคยทำอะไรให้เสื่อมเสีย ไม่ติดใจอะไรค่ะ หนูเป็นเพียงนางงามตัวเล็กๆ ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไร" อดีตมิสแกรนด์หนองคายกล่าว

 

Facebook : เกศโมฬี สุขแก้ว, Versailles Sinz

  • 50,060 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ