ข่าวข่าวในประเทศ 6 กันยายน 2560 เวลา 00:59

หนุ่มๆว่าไง! “กระแต” ตอบแบบนี้ เรื่องผลงานถ่ายหวิวในอนาคต

เรียกว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวกับอดีตเซ็กซี่ตัวแม่ที่หวนกลับมารับงานถ่ายแบบชุดชั้นในโชว์ความเซ็กซี่อีกครั้งสำหรับ "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล”"ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่างานนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนก็ตรงที่ คุณสามี "หลุยส์ อาทิตย์" ตามประกบและสั่งให้มีทีมงานอยู่ด้วยให้น้อยที่สุด

   "เรามีงานเราก็รับ ก็ไม่ได้อะไร คือเหมือนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เขา ซึ่งเราก็เป็นแบบให้เขาสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอก ก็คิดไม่นานค่ะ สามีไม่ได้ว่าอะไรค่ะก็ไปนั่งดูเฉยๆ นั่งเฝ้าเราทำงาน ไม่ได้ห้าม ก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่เขาก็นั่งดูอยู่ตลอดจนเราเองก็เกร็งๆ นิดหนึ่ง (หัวเราะ)"

    "ก็ถือว่าคนก็รู้เยอะค่ะ และก็ให้การตอบรับที่ดี ก็ขอบคุณมาก ก็เป็นลุคคุณแม่ไปเลยละกันนะ ไม่ต้องมาเซ็กซี่อะไร กลับมาคราวนี้ก็ไม่ได้เซ็กซี่ขึ้นนะคะ ทุกอย่างก็เป็นปกติ แต่ถามว่านานมั้ยที่กระแตไม่ได้ถ่ายอะไรแบบนี้ ก็...ประมาณ 3 ปีค่ะ เรื่องฟิตหุ่นจริงๆ เราผอมเร็วไง คลอดเจ้าขา 4 เดือน น้ำหนักก็กลับมาเท่าเดิมแล้ว มันก็เลยไม่มีปัญหาอะไรเรื่องน้ำหนัก

    รู้สึกอย่างไรบ้างกับผลงานเซ็กซี่ชิ้นนี้ เจ้าตัวมองว่าเป็นแค่งานที่อยากเป็นแบบให้ผู้หญิงที่มีหน้าอก ไม่ได้มองเป็นเรื่องเซ็กซี่ ยอมรับเขินทุกอย่างไม่เหมือนเดิม

    "มันไม่ได้เรียกว่าเซ็กซี่ มันเป็นงานงานหนึ่งเท่านั้นที่เราอยากจะเป็นแบบให้สำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอก ว่าใส่แล้วมันจะเป็นยังไง พอถ่ายก็เขินค่ะ ทุกอย่างมันก็ไม่ได้เหมือนเดิม และพอมาเจอกับทีมงานมันก็แปลกๆ ดี สามีก็นั่งดูตลอด พอถ่ายแบบเสร็จก็เอาผ้ามาคลุมด้วย คือเขาก็บอกทีมงานนะว่าให้มีทีมงานน้อยกว่านิดหนึ่ง แอบหวงมั้ยก็ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) เขินนิดหนึ่ง แต่ก็โอเค"

    ส่วนเมื่อถามว่าจะมีผลงานเซ็กซี่จริงๆเมื่อไหร่ นักแสดงสาวกลับประกาศว่าไม่รับถ่ายแบบเซ็กซี่ แล้วเพราะอยากเป็นแม่ที่ดี ไม่อยากให้ลูกเห็น

    "ไม่ถ่ายแล้วค่ะ คืออันนี้เป็นงานโฆษณาตัวแรกที่ถ่ายเซ็กซี่ ส่วนพวกที่ถ่ายขึ้นปกก็ไม่เอาแล้วค่ะ พักแล้ว คือกระแตคิดว่ากระแตเป็นแม่ดีกว่าค่ะ ไม่อยากให้ลูกเห็นภาพเซ็กซี่ของเราเยอะ ก็จะมีแค่ถ่ายชุดว่ายน้ำอย่างเดียวที่เห็นในไอจี ซึ่งนั่นเราก็ทำงานนะคะ"

    แต่ที่ผ่านมาผลงานด้านนี้มีจำนวนมากเจ้าตัวตอบแบบขำว่า ไม่ต้องไปจำ กับผลงานเก่าๆอยากให้ลืมๆและลบทิ้งไปซะได้ก็ดี ในกูเกิลก็ไม่ต้องไปดู ขอให้ดูที่ปัจจุบันดีกว่า พร้อมยืนยันเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสามี

    "กระแตก็อยากจะให้ลืมๆ มันไปนะคะ ลบมันทิ้งซะ ในกูเกิ้ลก็ไม่ต้องไปดูมันหรอก ให้ดู ณ ปัจจุบันดีกว่า เรื่องกลัวลูกเห็นก็เป็นปกติค่ะ เพราะลูกเราเป็นผู้หญิง อย่างทุกวันนี้กระแตก็พยายามจะใช้คำพูด พยายามวางตัวให้ลูกได้เห็น ซึ่งมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ก็ไม่อยากให้ลูกของเราเห็นอะไรแบบนี้ ครั้งนี้ก็คงพอแล้วค่ะ"

    "ไม่เกี่ยวกับสามีหวงค่ะ สามีค่อนข้างที่จะให้เกียรติเวลารับงานอยู่แล้ว เขาไม่เคยมาท้วงติงอะไรอยู่แล้ว เพราะเขารู้ว่าอย่างน้อยภรรยาที่อยู่ข้างๆ เขาเป็นคนดี เป็นแม่ที่ดีของลูก"

    ส่วนเรื่องงานในวงการบันเทิงหลายคนคงตีองทำใจเพราะสาวกระแตกำลังอินกับการมีลูกไม่รับละครอีกนาน แพมยังบอกว่าปีหน้าเปิดอู่ลูกคนที่ 2 ขอกลับมาเซี๊ยะมากๆ ก่อน

    "เรายังอินกับการเลี้ยงลูกอยู่ และในอนาคตก็จะมีอีกคนหนึ่ง ดังนั้นคิดว่าคงอีกนานมากค่ะ คือเราไม่สามารถทิ้งลูกได้เกิน 3 ชั่วโมง ต้องกระเตงลูกไปทุกที่ ไม่กล้าทิ้งเขาเลยค่ะ ก็คิดว่าลูกคนที่ 2 ต้องปีหน้า ขอกลับมาเซี๊ยะมากๆ ก่อน ขอเป็นกระแตคนเดิม วิวัฒนาการน้องเจ้าขาก็ปกติแล้วค่ะ ไม่ห้าวมาก เป็นเด็กละมุน ชอบหอม ชอบกอด เป็นเด็กที่ไม่ค่อยกลัวใคร ไม่ค่อยตื่นคน เลี้ยงง่าย"