ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2560 เวลา 16:38

เจอจีบขอบีบนม "หนิม" หัวร้อน ฉะส้นตีนกูนิ่!!

  • 6,441 view
  • share

ทำเอา "หนิม คนึงพิมพ์" หรือ "หนิม เอเอฟ" หัวร้อน!! ของขึ้นเดือดพุ่งปรี๊ด เมื่อมีหนุ่มส่งข้อความมาขายขนมจีบ ในอินบอกซ์เฟซบุ๊ก พร้อมกับข้อความ ขอบีบนม ทะลึ่งเกินขอบเขตของคนที่ไม่รู้จักมักคุ้น หรือสนิทสนมกันจะมาล้อเล่น กระตุ้นอารมณ์ให้โมโห

    งานนี้นักร้องสาวขาวจั๊วะ จัดหนักจัดเต็มสวนกับไปว่า "ส้นตีนกูนิ่" จนหนุ่มคนดังกล่าวหงายเงิบ เข่งขนมจีบเทกระจาด ณ บัดนาว

     โดยหนิมได้แคปเจอร์การสนทนามาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "ในวันที่ฉันพักผ่อนอยู่บ้าน ก็มีคนส่งข้อความมาหา สนุกเลยสิ เบื่อๆ อยู่พอดี"

    ทั้งนี้ข้อความในอินบอกซ์เริ่มต้นด้วย หนุ่มคนดังกล่าว ส่งข่อความมาทักเป็นภาษาอังกฤษว่า deer ต่อด้วย เตี้ย ก่อนที่นักร้องสาวจะจัดกลับไปเป็นชุดว่า ส่วนสูงไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรในชีวิตของเรา ไม่จำเป็นต้องให้ความคิดเห็นกับเราในเรื่องนี้ค่ะ เอาเวลาไปสร้างความมั่นใจ และยืนบนแข้งขาของตัวเอง ให้ได้ก่อนเถอะเนาะ จากนั้นหนุ่มคนดังกล่าวรุกต่อว่า จีบสาว พร้อมกับข้อความลวนลามชวนให้หัวร้อนว่า "บีบนม" จนหนิมสุดทน ตอกกลับหงายเงิบว่า "ส้นตีนกูนิ่" ทำเอาแฟนๆ ที่รู้ความเคลื่อนไหวเรื่องนี้สะใจกันถ้วนหน้า

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์หนิมเพิ่มเติม โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า ตอนแรกที่หนุ่มคนดังกล่าวทักเข้ามาก็รู้สึกขำ กับคำว่า "เตี้ย" แต่หลังจากมีถ้อยคำไม่สุภาพ เกิดความรู้สึกไม่พอใจ ที่ใช้คำไม่ให้เกียรติผู้หญิง และตอบไปแบบนั้น 

    "ตอนแรกก็ขำๆค่ะ ตอนที่เขาพิมพ์มาว่าเตี้ย เพราะเราเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าส่วนสูงเป็นปัญหาอะไรกับชีวิตเรา ก็เลยตอบไปแบบสุภาพ แต่พอเขาพิมพ์กลับมาคำหลังๆเริ่มมีคำไม่สุภาพ หนูก็รู้สึกไม่พอใจแหละค่ะเลยตอบกลับไปคำนึง จากนั้นก็บล็อคเลยเพราะกลัวตัวเองจะโกรธจริง เลยคิดว่าหยุดดีกว่า เดี๋ยวเรานี่แหละที่จะเสียสุขภาพจิต" หนิม กล่าว

 

 

  • 6,441 view
  • share