ข่าวข่าวในประเทศ 4 กันยายน 2560 เวลา 12:45

ขัดใจไฮโซ?? "แอน อลิชา" พูดชัดแจ๋วเรื่อง "กึ้ง" ให้ขอโทษ..ฟังแล้วได้สะอึก

  • 6,071 view
  • share

ดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก!! สถานการณ์ดีขึ้นตามลำดับ แต่เรื่องที่ไฮโซ "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ เคือง "แอน" อลิชา สัมภาษณ์พาดพิง.. เลว!!!! และยื่นข้อเสนอให้"แอน"ขอโทษตนผ่านสื่อนั้น ดูเหมือนสาว "แอน" อลิชา เปรี้ยวมาก โดยเจ้าตัวบอกว่าถ้าอยากให้ขอโทษ ก็ขอโทษในส่วนของบางคำที่รุนแรง แต่ก็ยังยืนยันความเชื่อว่าเพื่อนของตนไม่ผิด

     ด้านสามีหนุ่ม "ภูริ" ออกปากสงสารเมีย ที่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยหนักอยู่แล้ว ตนอยากให้เมียเลี้ยงลูกด้วยจิตใจสดชื่น แจงไปเที่ยวปายไม่ได้หนีประเด็นร้อน แต่เพราะไปทำงาน

     ลองทำแบบ"วุ้นเส้น"ดูบ้างอาจจะจบนะ"แม่แอน"

     ในคอมเม้นท์มีแฮชแท็กทีมแม่แอน?
     แอน : ก็มีบ้างไม่ต้องทีมใครหรอกค่ะเราไม่ได้เป็นทีมใคร

     หนีร้อนเมืองกรุง?
     แอน : ร้อนอ่ะ กรุงเทพอากาศไม่ดี  อย่างที่บอกว่าเราต้องวางแผนและไปทำงานด้วย เพราะจะมีวิลล่าสร้างใหม่

     ไม่ได้มีประเด็นร้อนอะไรต้องหนีใช่ไหม?
     แอน : ไม่มีค่ะ

     กึ้งอยากให้ขอโทษ?
     แอน : อันนี้ต้องบอกว่าแอนก็ยังยืนยันตามความรู้สึกเดิมที่ได้พูดไป เพียงแต่ว่าการที่เราออกมาพูดเพราะเราก็รักเพื่อน เราเห็นเขาเจ็บ เราก็เจ็บทีนี้ ถ้อยคำบางคำที่เราพูดออกไปอาจจะแรงไปนิดนึง อาจจะไปกระทบกระเทือนจิตใจใครบางคน ซึ่งก็ในเมื่อเขาอยากให้เราขอโทษผ่านสื่อ แอนก็รู้สึกว่าก็ขอโทษ สำหรับถ้อยคำบางคำที่เขารู้สึกว่าแรงเกินไป แต่แอนต้องยืนยันคำเดิมว่าเพื่อนเราก็ไม่ได้ผิดจริงๆค่ะ

     กึ้งบอกเราส่งข้อความไปขอโทษ?
     แอน : ค่ะแต่ว่าเราก็มีคนกลางที่เหมือนส่งข้อความมาว่าเขาไม่พอใจประมาณนึงแล้วก็มีความสัมพันธ์กับครอบครัวเขาทางน้องสาวประมาณนึง เราก็ได้โทรไปคุยกับทางน้องว่าขอโทษ ที่พูดถ้อยคำที่รุนแรง และในเมื่อเราทำไปแล้วเราพูดไปแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ  เราอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด เขาอาจจะมีอะไรอยากชี้แจง เราเลยอยากคุยกับเขาเป็นการส่วนตัว

     ตอนที่แอนได้โทรไปเขาได้โทรกลับไหม?
     แอน : ไม่ได้คุยค่ะ ไม่ได้รับ ไม่ได้อ่าน คงไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวค่ะเพราะไม่จำเป็น เพราะตอนนี้ถือว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าสมควรที่จะทำ ไม่เป็นไรถือว่าเราได้พูดไปหมดแล้ว วันนี้เพื่อความแฟร์และความชัดเจน ได้มีโอกาสมาเจอพี่ๆสื่อก็ขอโทษค่ะ ทุกอย่างที่แอนพูดมันมาจากความรู้สึก เรารู้สึกแบบนั้นดังนั้นเราห้ามความรู้สึกเราไม่ได้

     ฟีดแบคหลังจากที่พี่กึ้งออกมาพูดกระทบอะไรกับเราบ้าง
     แอน:ไม่สนใจเราเลี้ยงลูกอยู่ไม่มีเวลาว่าจะมานั่งว่าเป็นยังไง เราอยู่กับการเลี้ยงลูกเล็ก เราต้องเอาพลังงานทุกอย่างไปเลี้ยงลูกดีกว่า
     ภูริ : สงสารคุณแอนที่เขาต้องเหนื่อยเลี้ยงลูก และยังต้องมานั่งกังวลเรื่องราวที่มารบกวนจิตใจเขา ผมรู้สึกสงสารเขาอยากให้เขาทุ่มเทกับการเลี้ยงลูก เราอยากมีจิตใจที่สดใสร่าเริงอยู่กับลูกเราเพราะฉะนั้นตอนที่เราอยู่ปายเราพยายามที่จะไม่รับรู้ข่าวสารอะไร และเลี้ยงลูกของเราไป

     ไม่น่าออกความคิดเห็นแทนเพื่อน?
     แอน : ก็อยากที่บอกว่าก็คือเพื่อนเนอะ

     กึ้งบอกว่าฝ่ายเพื่อนเราได้ทำผิด?
     แอน : อันนี้ไม่รู้ อันนี้เราฟัง แล้วมันก็มาจากความรู้สึกของเรา กับเจนี่ได้คุยบ้างแต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้แล้วเพราะถือว่ามันนานแล้วตอนนี้เราก็จบๆไปทุกคนก็ต่างคนก็ต่างเดินหน้ากับชีวิตตัวเองทั้งหมดแล้ว เพื่อนเราสองคนก็พยามปรับความเข้าใจกัน อย่างที่บอกมันก็ต้องใช้เวลา เป็นเพื่อนกันก็ต้องอยากให้เขากลับมารวมตัวกันอยู่ด้วยกัน เราเคยมีความสุข ผิดใจกันนิดหน่อยเดี๋ยววันเวลามันจะช่วย ตอนนี้ค่อนข้างสงบทุกคนก็กลับไปใช้ชีวิตตามเดิมนะคะ

     เจนี่-วุ้นเส้น ให้กำลังใจไหม?
     แอน : นิดหน่อยพอหอมปากหอมคอไม่ได้อะไรมากกมาย

     ถ้าหลังจากนี้จะออกมาเป็นหน้าด่านให้อีกไหม?
     แอน : ถ้าแอนคิดและรู้สึกว่ามันถูกต้องก็จะมายืนยันเพื่อสิทธิ์ตรงนั้น

 

  • 6,071 view
  • share