ข่าวข่าวในประเทศ 4 กันยายน 2560 เวลา 12:45

ขัดใจไฮโซ?? "แอน อลิชา" พูดชัดแจ๋วเรื่อง "กึ้ง" ให้ขอโทษ..ฟังแล้วได้สะอึก

ดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก!! สถานการณ์ดีขึ้นตามลำดับ แต่เรื่องที่ไฮโซ "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ เคือง "แอน" อลิชา สัมภาษณ์พาดพิง.. เลว!!!! และยื่นข้อเสนอให้"แอน"ขอโทษตนผ่านสื่อนั้น ดูเหมือนสาว "แอน" อลิชา เปรี้ยวมาก โดยเจ้าตัวบอกว่าถ้าอยากให้ขอโทษ ก็ขอโทษในส่วนของบางคำที่รุนแรง แต่ก็ยังยืนยันความเชื่อว่าเพื่อนของตนไม่ผิด

     ด้านสามีหนุ่ม "ภูริ" ออกปากสงสารเมีย ที่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยหนักอยู่แล้ว ตนอยากให้เมียเลี้ยงลูกด้วยจิตใจสดชื่น แจงไปเที่ยวปายไม่ได้หนีประเด็นร้อน แต่เพราะไปทำงาน

     ลองทำแบบ"วุ้นเส้น"ดูบ้างอาจจะจบนะ"แม่แอน"

     ในคอมเม้นท์มีแฮชแท็กทีมแม่แอน?
     แอน : ก็มีบ้างไม่ต้องทีมใครหรอกค่ะเราไม่ได้เป็นทีมใคร

     หนีร้อนเมืองกรุง?
     แอน : ร้อนอ่ะ กรุงเทพอากาศไม่ดี  อย่างที่บอกว่าเราต้องวางแผนและไปทำงานด้วย เพราะจะมีวิลล่าสร้างใหม่

     ไม่ได้มีประเด็นร้อนอะไรต้องหนีใช่ไหม?
     แอน : ไม่มีค่ะ

     กึ้งอยากให้ขอโทษ?
     แอน : อันนี้ต้องบอกว่าแอนก็ยังยืนยันตามความรู้สึกเดิมที่ได้พูดไป เพียงแต่ว่าการที่เราออกมาพูดเพราะเราก็รักเพื่อน เราเห็นเขาเจ็บ เราก็เจ็บทีนี้ ถ้อยคำบางคำที่เราพูดออกไปอาจจะแรงไปนิดนึง อาจจะไปกระทบกระเทือนจิตใจใครบางคน ซึ่งก็ในเมื่อเขาอยากให้เราขอโทษผ่านสื่อ แอนก็รู้สึกว่าก็ขอโทษ สำหรับถ้อยคำบางคำที่เขารู้สึกว่าแรงเกินไป แต่แอนต้องยืนยันคำเดิมว่าเพื่อนเราก็ไม่ได้ผิดจริงๆค่ะ

     กึ้งบอกเราส่งข้อความไปขอโทษ?
     แอน : ค่ะแต่ว่าเราก็มีคนกลางที่เหมือนส่งข้อความมาว่าเขาไม่พอใจประมาณนึงแล้วก็มีความสัมพันธ์กับครอบครัวเขาทางน้องสาวประมาณนึง เราก็ได้โทรไปคุยกับทางน้องว่าขอโทษ ที่พูดถ้อยคำที่รุนแรง และในเมื่อเราทำไปแล้วเราพูดไปแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ  เราอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด เขาอาจจะมีอะไรอยากชี้แจง เราเลยอยากคุยกับเขาเป็นการส่วนตัว

     ตอนที่แอนได้โทรไปเขาได้โทรกลับไหม?
     แอน : ไม่ได้คุยค่ะ ไม่ได้รับ ไม่ได้อ่าน คงไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวค่ะเพราะไม่จำเป็น เพราะตอนนี้ถือว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าสมควรที่จะทำ ไม่เป็นไรถือว่าเราได้พูดไปหมดแล้ว วันนี้เพื่อความแฟร์และความชัดเจน ได้มีโอกาสมาเจอพี่ๆสื่อก็ขอโทษค่ะ ทุกอย่างที่แอนพูดมันมาจากความรู้สึก เรารู้สึกแบบนั้นดังนั้นเราห้ามความรู้สึกเราไม่ได้

     ฟีดแบคหลังจากที่พี่กึ้งออกมาพูดกระทบอะไรกับเราบ้าง
     แอน:ไม่สนใจเราเลี้ยงลูกอยู่ไม่มีเวลาว่าจะมานั่งว่าเป็นยังไง เราอยู่กับการเลี้ยงลูกเล็ก เราต้องเอาพลังงานทุกอย่างไปเลี้ยงลูกดีกว่า
     ภูริ : สงสารคุณแอนที่เขาต้องเหนื่อยเลี้ยงลูก และยังต้องมานั่งกังวลเรื่องราวที่มารบกวนจิตใจเขา ผมรู้สึกสงสารเขาอยากให้เขาทุ่มเทกับการเลี้ยงลูก เราอยากมีจิตใจที่สดใสร่าเริงอยู่กับลูกเราเพราะฉะนั้นตอนที่เราอยู่ปายเราพยายามที่จะไม่รับรู้ข่าวสารอะไร และเลี้ยงลูกของเราไป

     ไม่น่าออกความคิดเห็นแทนเพื่อน?
     แอน : ก็อยากที่บอกว่าก็คือเพื่อนเนอะ

     กึ้งบอกว่าฝ่ายเพื่อนเราได้ทำผิด?
     แอน : อันนี้ไม่รู้ อันนี้เราฟัง แล้วมันก็มาจากความรู้สึกของเรา กับเจนี่ได้คุยบ้างแต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้แล้วเพราะถือว่ามันนานแล้วตอนนี้เราก็จบๆไปทุกคนก็ต่างคนก็ต่างเดินหน้ากับชีวิตตัวเองทั้งหมดแล้ว เพื่อนเราสองคนก็พยามปรับความเข้าใจกัน อย่างที่บอกมันก็ต้องใช้เวลา เป็นเพื่อนกันก็ต้องอยากให้เขากลับมารวมตัวกันอยู่ด้วยกัน เราเคยมีความสุข ผิดใจกันนิดหน่อยเดี๋ยววันเวลามันจะช่วย ตอนนี้ค่อนข้างสงบทุกคนก็กลับไปใช้ชีวิตตามเดิมนะคะ

     เจนี่-วุ้นเส้น ให้กำลังใจไหม?
     แอน : นิดหน่อยพอหอมปากหอมคอไม่ได้อะไรมากกมาย

     ถ้าหลังจากนี้จะออกมาเป็นหน้าด่านให้อีกไหม?
     แอน : ถ้าแอนคิดและรู้สึกว่ามันถูกต้องก็จะมายืนยันเพื่อสิทธิ์ตรงนั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ