ข่าวข่าวในประเทศ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 14:22

ฟังดังๆจากปาก"แอน"ชี้ดราม่า "เจนี่" แตกหัก "วุ้นเส้น" .. "เราว่าผู้ชายไม่ดี" จบ!!

  • 4,747 view
  • share

หลังเกิดเป็นกรณีดราม่าแตกหักในแก๊งนางฟ้า"เจนี่"กับ"วุ้นเส้น"วิริฒิพา ด้านคนกลาง ที่เป็นเพื่อนร่วมแก๊ง และเป็นเพื่อนทั้งสองคน"แอน อลิชา"กล่าวอย่างลำบากใจว่า.....

     เรื่องราวระหว่าง วุ้นเส้น และ เจนี่?
     “บรรยากาศก็เศร้าๆแต่เชื่อว่าเราเป็นเพื่อนกันมานาน และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทะเลาะกัน จริงๆก็มีหยุมหยิม เพราะผู้หญิง7คนมาอยู่รวมกันมันก็มีน้อยใจกันบ้าง ผิดใจกันบ้างมันก็มี แต่ท้ายที่สุดก็กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าเราไม่อยู่ข้างใคร ไม่มีใครเป็นพวกใคร เพราะทุกคนคือเพื่อนรักเหมือนเดิม  ก็ต้องใช้เวลาที่จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันดีขึ้น และงานนี้แอนไม่โทษทั้งสองคน แอนว่าผู้หญิงไม่ผิด อันนี้ชัดเจน เพื่อนเราทั้งคู่ไม่ผิด งานนี้เราว่านะผู้ชายไม่ดี จบ!”

     มาทราบเรื่องตอนไหน?
     “รู้พร้อมเจนี่เพราะคุยกัน ซึ่งทุกครั้งที่เขามีปัญหาอย่างที่บอกเราไม่ได้เจอกันทุกวันเราไม่ได้คุยกันทุกวันแต่มันเหมือนมีเซ้นส์บางอย่าง ก็เลยทักเข้าไปว่าเป็นยังไงบ้าง? เขาก็โทรมาและเล่าให้ฟังว่ามันมีเหตุการณ์แบบนี้นะเพื่อนทำยังไงดี คิดยังไง เราก็บอกว่าอันนี้เรารู้จากเจนี่ก่อนนะ ความคิดเราเราจะทำแบบนี้ๆ เพื่อนก็ต้องตั้งสติดีๆแล้วกันว่าจะเอายังไง และหลังจากนั้นแน่นอนเราต้องคุยกับวุ้นอยู่แล้ว เราก็ถามเรื่องราวเขาและคุยกับนานด้วย เพราะก็เป็นกาวใจมาตลอดและจะรู้ข้อมูลค่อนข้างแน่น  พอเราฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้ว เราก็บอกนานว่าเดี๋ยวก็คืนดีกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นคือวุ้นก็ไม่ผิดเจนี่ก็ไม่ผิด คือความรู้สึกของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกัน ต้องย้อนกลับไปที่แอนบอกว่าต้นเหตุมันคืออะไร”

     กับที่เจนี่พูดว่าทำแบบนี้ใช่เพื่อนหรือเปล่า?
    “แอนยังงงอยู่ทุกวันนี้ว่ามันคือคำพูดไหน มันอาจจะเป็นคำที่เราฟังอาจจะเฉยๆแต่ในช่วงเวลา ที่เพื่อนเราเขาเสียใจพอฟังแล้วมันอาจจะจี๊ดไม่ได้รู้สึกกับคำๆนั้น”

     เพื่อนๆคนอื่นว่ายังไง?
     “ก็คุยกันว่ายังไง แต่มันเป็นเรื่องที่เศร้า และไม่อยากให้เพื่อนทะเลาะหรือผิดใจกันแต่อย่างที่บอกมันไม่ใช่เหตุการณ์แรกที่เคยเกิดขึ้น แอนเชื่อ รอดูมันต้องมีวันที่แบบกลับมาเหมือนเดิมก็แค่รอเวลาให้เรื่องทุกอย่างมันนิ่งและสงบลง ตอนนี้ต่างคนคงเครียด ร้องไห้กันวันเว้นวัน คนที่รับฟังก็ลำบากใจ แต่ในฐานะที่เป็นเพื่อนเราก็ต้องรับฟังและไม่พยามกระพือให้มันแรง”

     ในกลุ่มเองอยากคุยกับฝ่ายชายไหม?
     “ไม่คุยค่ะ มนชัดเจนอยู่แล้ว และก็คิดว่าเดี๋ยวนี้มันไม่มีความลับทุกอย่างมันก็เปิดเผยขึ้นมาเอง อยากให้ทุกคนไปโฟกัสว่าต้นเหตุมันเกิดจากอะไร อย่าพยายามให้คนที่เขาเคยรักกัน เป็นเพื่อนกันมันต้องมาผิดใจกันเพราะผู้ชาย”


     ให้กำลังใจยังไง?
     “ก็สู้ ก็ไม่เป็นไร ก็ยังรัก และบอกรักทั้งคู่ และก็คอยส่งรูปหลานนี่แหละเป็นกาวใจ พวกเรานี่แหละเอาหลานมารวมตัวกันแล้วชวนเขามา ก็ต้องอาศัยรุ่นหลานนี่แหละ เป็นกาวใจให้สองคนเขาหายให้เขาแข็งแรงเร็วๆ แต่ช่วงนี้อย่างที่บอกอย่างเพิ่งหวังอะไรมาก มันคงไม่กลับมาจูบปากกันภายในอาทิตย์นี้ คือทุกอย่างมันต้องใช้เวลา แอนเชื่อว่าคนเราเป็นเพื่อนกัน วันนึงมันก็ต้องแบบมองเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องไร้สาระจริงๆ”

     แก๊งนางฟ้ายังไม่แตกใช่ไหม?
     “ก็ยังไม่ได้แตกนะ อาจจะไม่เห็นครบ7คน แต่มันก็ไม่เห็นมานานนะ แต่ความรู้สึกมันอาจจะแบบยังไม่เต็มร้อย”

     กลุ่มไลน์มีคนออกไปบ้างหรือยัง?
     “เดี๋ยวต้องกลับไปเช็คดู เพราะพูดจริงๆว่าใครอันฟอลโล่ใครมันดูตรงไหนหรอ และมีใครอันฟอลโล่ฉันหรือเปล่าเดี๋ยวต้องห
กลับไปดู แต่เท่าที่ดูก็ยังอยู่ครบนะในกลุ่มคุณป้า เดี๋ยวคงต้องกลับไปดูอีกที”

     คริส โดนด้วย?
    “กับคริสเนี้ยะ ก็โทรมาระบายว่าฉันเกี่ยวอะไร? ซึ่งเขาโทรมาตอนที่เรายังไมรู้เรื่อง เลยตอบไปว่าเรื่องนี้ขอไม่ยุ่งเลี้ยงลูกอยู่ไม่รู้เรื่องจริงๆ อยากรู้โทรไปถามกันเอง เพราะเราก็ไม่รู้ข้อมูลจริงๆว่ามันไปสะกิดตรงไหน แต่ตอนนี้เขาโอเคแล้วค่ะ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างแน่วแน่”

     เพื่อนๆพูดถึงฝ่ายผู้ชายยังไงบ้าง?
     “เราก็จะบอกว่าเฮ้ย!หยุดก่อนนะ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเพราะว่า ..เลวนะ! เราก็รู้จักกับทุกคนนะ อันนี้เราไม่เข้าข้าง เรามุ่งประเด็นว่านี่จบ เสียความรู้สึกแทนเพื่อน ยังบอกด้วยว่าถ้าเจอนะ (ทำท่าพยักหน้า)จัดเลยเคลียร์ เคลียร์ให้เพราะก็รู้จักด้วย เพราะทำอย่างนี้ไม่โอเค ไม่ถูกต้อง”

     เรียกว่าโกรธแทนไปแล้ว?
    “ไม่ถึงกับเกลียดหรอกค่ะ แต่แค่ว่าความถูกต้องมันต้องมี อย่าแบบเอาเปรียบผู้หญิง ไม่ดีเลย ไม่น่ารักเลย”

     อย่างวุ้นเส้นโดนด่าเยอะ?
     “เราก็ให้กำลังใจเพื่อนว่าอย่าดราม่าเลย และบอกเขาว่าทุกคนต้องการกำลังใจ มันไม่มีใครหรอกที่ผิด พูดหลายรอบแล้วว่าทั้งสองคนไม่ผิดจบ ก็พยามบอกเขาว่าเป็นกำลังใจให้คนที่เขาคบกันมาเป็นสิบๆปีให้กลับมารักกันเถอะ ทุกคนตอนนี้เริ่มเบาลงแล้วหลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาบอกเหตุผลของตัวเองกันแล้ว เดี๋ยวทุกอย่างมันก็จะกระจ่างเองแอนว่าทุกอย่างมันใช้เวลาแล้วก็จะเห็นทุกอย่างมันเกิดขึ้นจริงไม่จริง มันปิดไม่ได้หรอกเดี๋ยวนี้ และก็หวังและเชื่อมั่นว่าเราก็จะกลับบมารักกันเหมือนเดิม ขอเวลาค่ะ”

 

 

  • 4,747 view
  • share