ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2560 เวลา 19:09

"เจนี่" รับอันฟอลโล่ "คริส-วุ้น" เพื่อถอยมาเยียวยาหัวใจ

เปิดใจหมดเปลือกหลังโสดและสาเหตุที่อัลฟอลโล่ IG ของอดีต2เพื่อนซี้ "คริส -วุ้นเส้น" เพราะเสียใจมองทั้งสองคนคือเพื่อนแต่ไม่รู้ "คริส-วุ้นเส้น" จะมองว่าตนเองเป็นเพื่อนหรือเปล่า

      ที่อัลฟอลโล่วุ้นเส้น
      ก็อย่างที่เห็นค่ะ (ยิ้ม) 

      เกิดอะไรขึ้น
      เจนขอไม่เล่าแล้วกันว่าเหตุการณ์มีรายละเอียดยังไง เพราะเจนี่กับวุ้นเองก็เจ็บทั้งคู่ค่ะ และต้องบอกก่อนว่าเจนี่เป็นคนที่ไม่มีเพื่อนเยอะ แต่ถ้าเจนี่ใช้คำว่าเพื่อนกับใคร เจนี่ให้ใจเกินร้อย เพราะฉะนั้นเจนี่ว่าเจนี่เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกเสียใจและเสีดา่ยกับความรู้สึกตรงนี้ด้วยค่ะ

      แสดงว่าเป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่มาก
      ก็ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน

      เกี่ยวกับที่มีข่าวว่าวุ้นสนิทกับผู้หญิงอีกคนขอวกึ้งรึป่าว
      อันนี้พี่ๆ นักข่าวรู้กันเองเนอะ เจนขอไม่พูดถึงตรงนี้แล้วกัน เพราะเจนี่ไม่อยากดึงใครเข้ามาเกี่ยวในส่วนของอารมณ์ระหว่างเพื่อน ระหว่างเจนี่กับวุ้นค่ะ

      มีโอกาสเคลียร์กันมั้ย
      เจนี่ว่าโตในระดับนึงแล้ว เราต้องรู้ว่าคำว่าเพื่อนคืออะไร และเจนี่เป็นคนที่ชัดเจนกับเพื่อนทุกคน

      ไม่มีโอกาสเคลียร์กันได้เลย
      ลองคิดกลับกันเนอะ ลองเอาใจเจนี่ไปใส่ในใจทุกๆ คนเอง คือมันเสียความรู้สึกหมดเลยค่ะ ความรู้สึกดีๆ มันไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่ายๆ เพราะฉะนั้นเจนขอถอยออกมาจากเหตุการณ์ตรงนี้ดีกว่า

      ถ้าจะพูดว่าตัดขาดความเป็นเพื่อนกันเลยได้มั้ย
      เจนไม่อยากพูดอย่างนั้น เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ณ วันนี้เจนว่าเจนต้องรักษาใจตัวเองให้มั่นคงและแข็งแรงที่สุดเจนี่ถึงจะตอบว่าหลังจากนี้เจนี่จะเป็นยังไงได้ แต่ ณ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันเพิ่งเกิด และเราพิจารณาแล้วว่าควรจะทำยังไง

      เพื่อนในแก๊งเป็นกาวใจให้มั้ย
      ก็มีบ้างค่ะ แต่เจนก็ได้ให้เหตุผลกับเพื่อนทุกคนว่าลองเอาใจเจนี่ไปใส่ใจเพื่อนว่าถ้าเป็นคุณจะทำยังไง

      อัลฟอลโล่คริสด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้มั้ย
      ก็ด้วยค่ะ 

      คิดนานมั้ยกว่าจะตัดสินใจอย่างนี้
      คิดนานค่ะ รับรู้รายละเอียดมาเยอะพอสมควร ก่อนที่จะทำทุกอย่างเจนี่คิดดีแล้วเจนี่ถึงจะทำ เจนี่ไม่ใช่เด็กประถมคิดอยากจะทำอะไรก็ทำ มันบั่นทอนจิตใจ เจนกลัวว่าเดี๋ยวจะทำงานไม่ได้ เจนก็เลยตัดสินใจตัดตรงนี้ดีกว่า

      เสียดายมั้ยคบกันมาหลายปี
      คบกันตั้งแต่เด็กค่ะ ก็รู้สึกเสียใจ คำว่าเพื่อนมันมากกว่าคำว่าแฟน มันคือทุกอย่าง ไม่ว่าเราจะทุกข์ ไม่ว่าเราจะสุข คือยังไงมันก็ไม่มีคำว่าเลิกกัน ณ วันนี้เจนก็ยังมีความรู้สึกที่ดีิอยู่ แต่มันก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

      ถ้าเพื่อนๆ รวมตัวกินข้าวกันล่ะ
      เจนขอถอยตัวเองออกมาดีกว่า เจนไม่ได้บอกให้ใครไปโกรธวุ้น หรือไม่ให้ใครไปยุ่งกับวุ้น เจนยังบอกนานาด้วยซ้ำไปว่าให้นานาอยู่เป็นเพื่อนวุ้นนะ เจนแข็งแรงมากพอที่จะสเต็ปตัวเองถอยหลังกลับมา อาจจะด้วยช่วงเวลาหรือสถานการณ์เจนี่ก็ต้องดูแลหัวใจตัวเองให้แข็งแรงที่สุด

      เอากำลังใจจากไหนมาทำให้เข้มแข็งจากเหตุการณ์ทั้งสองอย่าง
      ก็ต้องสร้างตรงนั้นขึ้นมาด้วยตัวเองค่ะ 

      ได้ถามเหตุผลจากวุ้นมั้ยถึงปัญหาที่เกิดขึ้น
      ถาม แต่ว่าประโยคที่ได้รับกลับมาก็ทำให้ตกใจพอสมควรค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเจนอาจจะคิดว่าเจนเป็นเพื่อนวุ้น แต่เจนไม่แน่ใจว่าวุ้นคิดกับเจนเป็นเพื่อนหรือเปล่า 

      ค่อนข้างแรงสำหรับเราใช่มั้ย
      อาจจะเป็นเพราะว่าเจนให้ใจกับเพื่อนเกินร้อยนะคะ เวลาเราเจ็บเราถึงเจ็บมากกว่าแฟนหรือคนที่เราคบกัน เพราะเพื่อนยังไงมันไม่มีวันเลิกกัน แม้กระทั่งตอนนี้เจนก็ยังรักวุ้นที่วุ้นเป็นวุ้นแบบนี้ เพียงแต่อาจจะด้วยเหตุการณ์หรือสถานการณ์มันทำให้เจนรู้สึกว่าเจนี่ถอยหลังกลับมาหายใจ เพื่อให้ตัวเองแข็งแรงมากกว่านี้ อนาคตจะเป็นยังไงเดี๋ยวว่ากันอีกที

      วุ้นเส้นก็ยังฟอลโล่เราอยู่
      เจนี่ไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ และเจนว่าถ้าทุกคนรับรู้เรื่องราวจริงๆ แล้วจะเข้าใจเองว่าทำไมเจนี่ถึงเป็นแบบนี้ และทำไมถึงยังยืนอยู่ได้ ณ จุดตรงนี้ในความแข็งแรงแบบนี้

      เพื่อนๆ คนอื่นเข้าใจมั้ย
      เข้าใจค่ะ เพิ่งเจอกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว