ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 18:38

"แกรนด์ เดอะสตาร์" เผยสถานะ? หลังเปิดใจคุย"อ้วน เด่นคุณ" ได้ 1 เดือน

เคยถูกพระเอกล่ำบึ๊กหุ่นก้ามปูอย่าง" เด่นคุณ งามเนตร" ออกตัวแรงว่า ชมเปาะว่าเป็นผู้หญิงมหัศจรรย์ สำหรับนักร้องสาว "แกรนด์ เดอะสตาร์" งานนี้ทำเอาสาวแกรนด์ เดอะสตาร์ ถึงกับตกใจ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เพระล่าสุด เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเปิดใจคุยกับหนุ่มเด่นคุณจริง

ผู้หญิงมหัศจรรย์ของเด่นคุณ ?

       "อันนี้ไม่ทราบต้องไปถามเขา (หัวเราะ) ได้ฟังที่เขาให้สัมภาษณ์ก็ตลกค่ะ น้อง เขาจะเป็นคนบ้าน ๆ ก็จะมีคำพูดแปลก ๆ ของเขาอยู่แล้ว เราอ่านเราก็ตลกค่ะ"

ไปสปาร์คกันยังไง ?

       "ไปเจอกันที่รายการค่ะ ด้วยความที่เขาก็รู้จักกับตั้ม เดอะสตาร์ 9 ก็เลยได้คุยกัน (เป็นยังไงบ้าง )ก็ยังไม่รู้ค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าเพิ่งเริ่มมาก ๆ เลย เดือนกว่าเอง แล้วด้วยอายุที่ค่อนข้างห่างกัน ประมาณ 4 ปีค่ะ ก็เลยยังไม่แน่ใจ"

อะไรทำให้เปิดใจลองคุย ?

        "ก็คือแกรนด์ว่าน้องเป็นคนอัธยาศัยดีค่ะ แล้วก็เป็นคนบ้านๆ ดีค่ะ ก็รู้สึกว่าเหมือนเขาจะเป็นเด็กเกเรแต่ว่าก็ไม่นะ (เท่าที่ได้คุยเขาเป็นยังไงบ้าง ) แกรนด์ เดอะสตาร์ : ก็เป็นคนตรง ๆ มีอะไรก็พูด ถามว่าตรงสเปคมั้ย แกรนด์เป็นคนไม่มีสเปคค่ะ ถ้าคุยแล้วเข้าใจมันก็โอเค"

เขาบอกว่าเป็นเหมือนเส้นขนาน ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ?

         "ไม่เหมือนกันเลยเพราะว่าด้วยลักษณะนิสัย คืออย่างที่น้องบอกว่าน้องจะเป็นคนเล่น แต่ว่าเราจะเป็นคนจริงจังเครียดกับชีวิต แต่ว่าน้องเขาจะแบบมีความสุขกับชีวิต จริง ๆ ก็ไม่ได้ต่างกันมาก แค่นิดเดียว"

เขาเปิดตัวกล้าบอกว่าคุยกับเราอยู่ ?

   "ก็ขอบคุณค่ะที่เขาให้เกียรติ ก็ตกใจเหมือนกัน (หัวเราะ) คือแกรนด์ว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขา ก็แล้วแต่เขาแล้วกัน"

แกรนด์สะดวกให้เขาพูดไหม ?

" แกรนด์ยังไงก็ได้ค่ะ คือน้องเขาค่อนข้างกังวลด้วยซ้ำ แต่ว่าเราก็บอกให้เขาทำตัวปกติ เราไม่ได้ทำอะไรผิด"

ที่เขาให้สัมภาษณ์วันนั้นได้คุยกันไหม ?

         " (หัวเราะ) คุยค่ะ ก็ตลก บอกเนี่ยหางานให้ฉันอีกแล้วนะ อะไรแบบนี้ค่ะ "

ห่าง 4 ปี อายุมีปัญหาไหม ?

         "จริง ๆ ก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน ก็ต้องเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ คือยังไม่ได้คาดหวังอะไร ถ้ามันจะใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ที่บ้านก็ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของแกรนด์ของอยู่แล้ว"

เขาก็มีกิตติศัพท์เรื่องความห่าม ?

          "ทราบค่ะ ทราบมาเยอะมาก ถามว่ากลัวไหม ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ ทุกคนเคยผิดพลาด ทุกคนเคยเป็นเด็กมาก่อน เราเองก็เคยผิดพลาดมันอยู่ที่ว่าปัจจุบันจะแก้ไขหรือเปล่า อนาคตเราพร้อมที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหรือเปล่ามากกว่า"

ตอนนี้คุยกับเด่นคุณคนเดียว ?

         "ถ้าคุยกันในลักษณะนี้ก็ประมาณนั้นค่ะ ก็คุยกันเป็นพี่เป็นน้องไปก่อน ไม่รีบ ถามว่าหนุ่ม ๆ หายไหม คือไม่มีหนุ่ม ๆ ตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ คือแกรนด์เป็นคนที่ไม่ค่อยมีคนเข้ามาอยู่แล้วค่ะ เราอาจจะไม่ใช่สเปคของผู้ชายขนาดนั้นค่ะ"

เขาบอกว่าเพิ่งเข็ดกับความรักครั้งเก่ามา เขาก็กังวลกับรักครั้งนี้ ?

         "อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ตัวแกรนด์สบาย ๆ ไม่ได้เครียด ไม่ได้กดดัน คาดหวังอะไรค่ะ"

 

ภาพจาก Instagram denkhun__ngamnet,  grand_thestar