ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 09:59

คบแค่ปีกว่านางเอกคนนี้กล้าพูดรอ "อาร์ม" ขอแต่ง แต่พอฟังเหตุผลก็น่าอยู่!?

ไม่ต้องคาดเดาหรือสงสัยว่านางเอก"น้ำฝน"พัชรินทร์ จะเอาไงกับความรักระหว่างเธอและหวานใจพิธีกร"อาร์ม"พิพัฒน์ เพราะในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) นางเอก"น้ำฝน"พัชรินทร์เผยสัมพันธ์กับ"อาร์ม"พิพัฒน์ว่ามันดีต่อใจมว้าก..กก อีกทั้งตนมั่นใจว่า"อาร์ม"คือคนที่ใช่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

ทริปเที่ยวภูเก็ตที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง
น้ำฝน:ก็สนุกสนานดีค่ะ มีเวลา 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ ก็เลยไปเลยค่ะ พี่อาร์มและเพื่อนๆเขาชวนไป ซึ่งฝนรู้จักเพื่อนเขาอยู่แล้ว เลยไปด้วยกัน มีเวลาสวีตกันนิดหน่อย(เหมือนชีพจรลงเท้า เที่ยวบ่อยมาก)ถ้ามีเวลาก็อยากจะเที่ยว ตั้งใจว่าอยากจะมีทริปต่างจังหวัด 2 เดือนต่อครั้ง ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว แต่หน้าจะเน้นไปทางกินมากกว่า เพราะกินกันหนักมาก ไปภูเก็ตก็ทานร้านหนึ่ง เว้นไป 3 ชั่วโมงก็ทานอีกร้าน

มีทริปที่จะไป 2 คนบ้างไหม
น้ำฝน:ตอนนี้ยังไม่ได้แพลนไว้นะคะ ไปกับเพื่อนๆ ไปกันหลายคนสนุกกว่า"
(ดีกรีความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ)เหมือนเดิมแหล่ะค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป ยังอยากจะรักษาความน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ให้มีความสุขคงที่แบบนี้ไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว

เอ๊ะอ๊ะป้อนตลอดเลย
น้ำฝน:(หัวเราะ)คือพี่อาร์มเขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างทำงานตลอดเวลา ไม่ยอมทานข้าว ฝนก็เลยเอ้า งั้นมาเดี๋ยวฝนป้อนให้เองคุณก็ทำงานของคุณไป ก็เป็นมุมน่ารักของเขามันน่าจะโดนแกล้งสักนิดนึง

หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ไหม
น้ำฝน:ยังค่ะ ไปถามพี่อาร์มดีกว่า เราเพิ่งจะคบปีกว่าๆ รอเวลาที่เหมาะสมและสมควรมากกว่านี้ เขาขอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น มีคุยกันบ้างแต่ก็ไม่ได้ระบุวันเวลาเมื่อจะเมื่อไหร่ คุยกันว่าถ้าทุกอย่างลงตัว เรามีความสุขก็คงจะไม่ได้หนีกันไปไหม มั่นใจว่าเป็นพี่อาร์มนี่แหล่ะ เพราะอยู่กับเขาแล้วเรามีความสุข

โดนถามเรื่องแต่งงานบ่อยๆ อาร์มกดดันไหม
น้ำฝน:ไม่ค่ะ เขาไม่ได้มาเล่าในทางที่เขากดดัน แต่ฝนน่าจะเป็นคนที่ไปบอกเขามากกว่าว่าอย่าเอามาเป็นแรงกดดันตัวเองนะคะ เอาที่เรามีความสุข โชคดีเวลาไปเจอหรือไปทานข้าวกันที่ทางบ้านไม่มีใครถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ผู้ใหญ่ไม่ได้คาดคั้น (แล้วตัวเราพร้อมไหม) อายุ 31 ปีแล้วเนอะ(หัวเราะ) พร้อมค่ะ (เรารอเขามาขอหรือเปล่า)ใช่ค่ะ ฝนว่าอะไรที่ถึงระยะเวลาของมัน มันจะใช่เองค่ะ