ข่าวข่าวในประเทศ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 18:29

ว้าว.. "มิสซูปร้าฯ ไทยแลนด์ 2017" เปิดตัวมงกุฏเพชรแท้เด็ดจริง!!

  • 2,735 view
  • share

เปิดตัวมงกุฏ "มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017" ตื่นตาตื่นใจความงาม เน้นสวยสตรองสมกับเป็นสาวยุคใหม่ เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 60 ที่ บลูมมิ่ง แกลลอรี่ ทองหล่อกองประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ ร่วมกับ "อิมปริ้นท์" (imprint) แถลงข่าวเปิดตัวมงกุฏมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017

    โดยมี "เนย" ณหทัย เล็กบำรุง รองประธานการจัดประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ "นริด" นฤธนันท์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ก่อตั้งแบรนด์อิมปริ้นท์ ตัวแทนผู้สนับสนุนการประกวด และสาวงามผู้เข้าประกวดตัวแทนจากจังหวัดต่างๆ ร่วมงานอย่างคึกคัก

     "นริด" นฤธนันท์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์อิมปริ้นท์ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบมงกุฏมิสซูปร้าเนชั่นไทยแลนด์ 2017 กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่กองประกวดฯ ให้ความไว้วางใจแบรนด์เล็กๆ ที่ไม่เคยออกแบบมงกุฏให้กับเวทีการประกวดไหนมาก่อน ออกแบบมงกุฏให้เป็นครั้งแรก

     ได้เชิญ คริสติน่า ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ชาวเชค ที่เคยร่วมงานออกแบบเครื่องประดับเลอค่าหลากหลายสไตล์ มาช่วยกันออกแบบ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตึก สถาปัตยกรรมในยุโรป สไตล์ อาร์ท เดกโค ประกอบด้วยเพชรและพลอยจำนวน 2,297 เม็ด น้ำหนัก 880 กะรัต มีเพชรแท้ 3 เม็ด น้ำหนัก 0.90 กะรัต

    ความพิเศษของมงกุฏสามารถแยกชิ้นเทียร่าออกมาได้ เพื่อให้นางงามสามารถเลือกสวมใส่ขนาดใหญ่ และเล็กได้ตามโอกาสและความเหมาะสมของงาน ตามคอนเซ็ปท์ ที่อยากเห็นนางงามยุคใหม่มีความเข้มแข็ง มิใช่สวยเพียงอย่างเดียว กล้าคิด กล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ เหมือนมงกุฏที่ออกแบบ ซึ่งไม่แน่ใจว่า เป็นอันแรกของโลกหรือไม่ แต่ตนตั้งใจดีไซน์รูปแบบใหม่ออกมาให้เลอค่าที่สุด

 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,735 view
  • share