ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 16:08

"เจมส์ มาร์" เคลียร์แล้ว คบสาวเอแบคเรื่องจริงไหม?

ปฏิเสธลั่น บอกอยากให้เชื่อถ้ามีเดี๋ยวจะแจ้งเอง ยันทุกวันนี้ที่คุยมีแต่เพื่อนๆ เคลียร์ข่าวเผยพี่เอไม่ห้ามมีแฟน เชื่อไม่เดี่ยวกลัวเรทติ้งตก บอกเรื่องความรักเป็นเรื่องที่น่ายินดีถ้าอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม บอกว่าถ้ามี ขอช้าแต่ชัวร์ดีกว่า

     เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ไม่ค่อยจะตกเป็นข่าวกับสาวๆเท่าไหร่ ยิ่งครองความโสดมานานถึง 5 ปี เลยทำเอาหลายคนงงๆว่าหล่อขนาดนี้ทำไมมีสาวๆมาดูแลหัวใจ สำหรับพระเอกหน้าตี๋ "เจมส์ มาร์" ดีกรีสามีแห่งชาติอีกคน แต่ล่าสุดมีกระแสเม้าท์ว่าหนุ่มตี๋กำลังซุ่มคบสาวนักศึกษาที่เอแบค แต่ไม่กล้าเปิดตัว เพราะผู้จัดการขอไว้ เกรงว่าจะเรตติ้งตกหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม "เจมส์-มาร์"ในงาน “โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม” ที่โชว์ ดีซี เลยรีบสอบถามถึงเรื่องข้างต้นทันที

     "ก็เจอสาวๆ บ้างแต่ก็คบไว้เป็นเพื่อนทุกคน ยิ่งมีเพื่อนเยอะก็ยิ่งดี แต่ถ้าเกิดเจอคนที่เราชอบเป็นแฟนคือยังไม่มีครับ ส่วนที่มีข่าวว่าแอบมี แต่ไม่กล้าเปิด คือเชื่อเถอะครับถ้าผมมีเดี๋ยวผมบอกจริงๆ แต่เรายังไม่มี ยังไม่เจอด้วย เลยไม่รู้จะเอาใครมาบอกดี แฟนๆ ก็ชอบถามชอบแซวเหมือนกัน ไม่กลัวว่าเรตติ้งตกครับ ผมว่าความรักเป็นเรื่องน่ายินดี เมื่อเวลาที่ถูกต้องและใช่คงมาเองครับ "

     ต่อข้อถามที่ว่าที่บ้านมีถามบ้างไหม เจ้าตัวตอบว่า ก็มีถามบ้าง " เราก็เข้าใจไม่ได้โกรธ ผมเป็นคนไม่มีสเปกเลย ไปเรื่อยๆ คือก็มีเพื่อนๆ แนะนำให้บ้าง เราก็ดูๆ แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกัน คือเรื่องพวกนี้พี่เอไม่เคยห้าม เวลาเป็นโสดมันก็มีเบื่อบ้าง แต่ผมเป็นคนมีกิจกรรมให้ทำเยอะ เลยไม่เหงาเท่าไหร่"

      ถามว่าถ้าไม่มีแฟนก็อยู่ได้ใช่มั้ย พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ตอบแบบตรงๆว่าตน ยังอยู่ได้ครับ ทุกคนที่คุยอยู่ภายใต้คำว่าเพื่อนครับ แต่ยังไม่เจอแบบเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนะ คือไม่เป็นไรถ้ามีแฟนช้า เพราะถ้าช้าแต่ชัวร์ก็โอเคครับ คนชอบคิดว่าคนรอบตัวเราดุ แต่จริงๆ ไม่ดุ”