ข่าวข่าวในประเทศ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 14:15

กราบรัวๆแบบไม่ผงกหัว!?เผยโฉมแก๊งขุ่นแม่ลูกดก!!แห่งสยาม

มีลูกกวนตัว มีผัวกวนใจ แต่สาวๆหลายคนชูจั๊กกะแร้ บอกว่า..สำหรับพวกเธอแล้ว ตรงกันข้าม พวกเธอกลับมีความสุข ที่มีทั้งลูกและผัว กวนตัว กวนใจ และแฮปปี้กับการที่มีลูกๆหลายคนล้อมหน้า ล้อมหลัง

     ควันหลงวันแม่ และด้วยความซาบซึ้งในความรัก ความทุ่มเทของแม่ ความสตรองของมดลูกและหัวใจแม่ๆ( งดดราม่านะจ๊ะ ถ้าใครไม่เห็นด้วย ขัดเคืองก็กราบขออภัย)

     ไปกันที่เรื่องราวดีๆอิ่มอุ่น จากอกแม่ลูกดกที่รายล้อม  กระเตงลูกอวดความรักความสตรอง มีหลายคน

     คนแรก"เจ เจตริน" ส่งรายชื่อภรรยา"ปิ่น เก็จมณี"มาพร้อมกับจำนวนบุตรชายที่ทำให้เหล่าสะใภ้มโนเพ้อฝัน เจ้านาย, เจ้าขุน, เจ้าสมุทร 

 

     หล่อเฟร่อ น่าหม่ำ ทั้งนั้น ทำเอามนุษย์ยายน้ำลายยืด อยากกินแต่กำลังภายในมันอ่อนแรง

     คนต่อมา"เกริก ซิลเลอร์"ไม่ยอมแพ้ ส่งรูปภรรยา "อ้อม"ศานันทินี ชะนีสาวที่รักเดียวใจเดียว แนบภาพลูกสาวสามใบเถา แซมมี่, วินนี่, บิวตี้  สวยคมหวานผสมผสานเป็นลูกเสี้ยว พร้อมกระดิกหนวด ย้ำว่า"ภรรยาโพ้มก็สตรอง"

     ด้าน"เปิ้ล นาคร"ไม่ยอมถอยเรื่องการซิ่งความเร็วในท้องน้ำ ก็แชร์ภาพเมียโคตรอึด"จูน กษมา"พร้อมทายาทตัว ออ...ฟลูทีมเช่นกัน
-ออกัส
-ออกู๊ด
-ออก้า
-ออเกรซ

     โอ๊ยๆสาวบางคนบ่นปวดกบาล แต่แม่จูนกลับยิ้มอย่างปลื้มปริ่ม .. จูนชอบมีลูกมากๆกระตุ้นต่อมขยันดี 555

     จุ๊ๆอย่าๆอย่าลืมขุ่นแม่"ฮารุ"สุประกอบภรรยา"กาย รชานนท์ คนสวยร่างเล็ก แต่สตรองไม่มากหรอก ปั๊มบุตรมาแค่ 3 คน(เอง)เลี้ยงเองโลด น้องคีริน, น้องไนร่า, น้องเอเดน 

      เอิ่ม..มม สาวโสดโปรดกราบ..บบ(ไม่ต้องผงกหัวขึ้นมานะจ๊ะ)

     ไม่ลืมในความหล่อข้ามเวลาของ"พีท" ทองเจือ และไม่เคยลืมว่า"ขุ่นแม่เจ็ง"วิไลลักษณ์ นั้นก็สตรองสุดๆ มีลูกดก 1 ตี๋ 2 หมวย น้องเซย่า, น้องมิย่า และน้องโรเตอร์ สวย หล่อ น่ารัก สมเป็นทายาทดาราที่ได้รับการอบรมดูแลดีมาก มีมารยาท สตรอง

     อ้อๆ เกือบลืมๆ ฟูลทีม .. ขุ่นแม่"พลอย"ชิดจันทร์ ตัวเล็ก เช็คร่าง เช็คมดลูกแล้ว โหยๆๆ คำนับรัวๆนางมีลูก 4 คน ชิโน่, ชิลี, ชีต้าร์, ชิลิน แต่หุ่นนางซี๊ดสาวๆปวดหัว ไม่มีผัว ไม่มีลูก แต่หุ่นพัง!!!!

     ปิดท้ายตัวแม่มาเลย"ขุ่นแม่ตุ๊ก"ปราศรัย ขุ่นแม่ของ"กอล์ฟ นิธิ"และ"ไมค์พิรัชต์" นิธิไพศาลกุล ขุ่นแม่สวยปิ๊งราวสาวใสวัยเบญจเพส แต่พอไปตรวจสอบส่องเผือก พบว่าขุ่นแม่มีลูก 5 คนแหล่ว แต่ละคนล้วนมากความสามารถคือ แซน พิศุทธ์, แบงค์ พิเศษ, กอล์ฟ พิชญะ, ไมค์ พิรัชต์ และ หญิง พลอยชมพู

     โอว์ๆๆแม่เจ้า เวลาและการมีทายาทดก!!!มันไม่สามารถทำร้าย ทำลายร่างขุ่นแม่ได้เลย ลูก 5 แต่ว่ายังแซ่บโคตรๆ

     จัดมาข่มขวัญสาวๆ เขย่าใจคุณแม่ แอร่แฮร่ๆ พูดเล่นหนะคร่า เอาเป็นว่าจัดมาสร้างขวัญ และกำลังใจสำหรับบางคนที่อาจจะไม่กลัวมีผัว แต่กลัวการมีลูก คิดว่าการมีลูกมันน่ากลัว ทำให้ตัวพัง!! ความสุขหายไป จะได้มองเห็นเส้นทางสู่รักบริสุทธิ์จากใจ ไหนๆก็ได้เกิดมาแล้นนิคร่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ